Top 9 loa Behringer – Loa Behringer liền công suất tốt nhất 2021

Top 9 loa Behringer – loa liền công suất Behringer tốt nhất 2021

Loa Behringer (cả dòng loa liền công suất) là thiết bị tái tạo âm thanh nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp (hội trường sân khấu). Các sản phẩm Behringer chất lượng cao, bền, đẹp và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Làm thế nào để bạn biết âm nhạc của bạn hay như thế nào nếu bạn không thể nghe thấy nó? Loa rất quan trọng đối với sự thành công của một DJ vì không ai có thể nghe thấy những giai điệu đột phá của bạn nếu không có chúng!

Xem thêm:

Các chuyên gia của chúng tôi thực hiện sứ mệnh tổng hợp một danh sách đầy đủ các loa Behringer được hỗ trợ tốt nhất hiện có để sau đó chúng tôi có thể đánh giá chúng cho bạn. Bài đăng này sẽ giúp bạn trong việc chọn một trong những phần quan trọng nhất của thiết lập hệ thống âm thanh của bạn. Những đánh giá này nêu bật các tính năng độc đáo và chi tiết phức tạp của mỗi loa để bạn có thể dễ dàng quyết định mua loại nào tốt nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Top 9 loa Behringer tốt nhất 2021

Loa Behringer Eurolive B1220 PRO-EU
Loa Behringer Eurolive B1220 PRO-EU

Behringer B1220 PRO-EU – Loa full đơn bass 30 giá tốt nhất

Loa B1220 PRO là một bổ sung khác cho dòng Eurolive nổi bật và hướng đến các ứng dụng chuyên nghiệp thực sự. Loa tham chiếu 800-Watt với tỷ lệ giá trên hiệu suất tuyệt vời này dành cho các ứng dụng PA và cũng có thể được sử dụng làm màn hình sàn. Cấu hình bao vây cực kỳ linh hoạt của nó cho phép định vị khác nhau: cụm 10 & 35 độ và chế độ xếp chồng, lắp chân đế với ổ cắm cực 35 mm hoặc định vị như một nêm giám sát sàn.

Các điểm nổi bật về kỹ thuật bao gồm mức áp suất âm thanh cực cao (95 dB toàn không gian 1 W @ 1 m), dải tần siêu rộng 50 Hz – 18 kHz và trình điều khiển nén màng chắn titan 13/4 “độc quyền để tái tạo tần số cao tự nhiên, rực rỡ . Mạch bảo vệ quá tải tích hợp đảm bảo bảo vệ trình điều khiển HF tối ưu. Thiết kế và chất lượng xây dựng đặc biệt của B1220 PROs thực sự mang đến âm thanh xuất sắc không gì sánh được.

B1520 PRO-EU loa full đơn bass 40
B1520 PRO-EU loa full đơn bass 40

B1520 PRO-EU – Loa full đơn bass 40 tốt nhất

Loa 2 chiều Behringer EUROLIVE B1520 Pro thuộc chuyên nghiệp có loa trầm dài 15 “mạnh mẽ và trình điều khiển titan 1-3 / 4” có khả năng xử lý chương trình 400W / 800W / công suất cao nhất trong khi cung cấp mức áp suất âm thanh mạnh mẽ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dải tần số rộng 50Hz-18kHz đảm bảo kết thúc đáy vững chắc và âm cao tự nhiên, rực rỡ. Nó cũng có tính năng phân tán 50x 50, tần số chéo 2,5kHz, kết cấu chắc chắn với lưới tản nhiệt bằng thép và các đầu nối Speakon. Thiết kế có thể xoay của nó có nghĩa là nó hoạt động như một màn hình chính hoặc sàn, trong khi ổ cắm 35mm cho phép nó được gắn vào cực.

B2520 Pro-EU là loa full đôi
B2520 Pro-EU là loa full đôi

Behringer B2520 PRO-EU – Loa full đôi tốt nhất

Loa PA toàn dải thụ động Behringer B2520 Pro được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các hợp đồng biểu diễn chuyên nghiệp, từ các câu lạc bộ nhỏ đến các sân khấu lớn. Có khả năng xử lý lên đến 2.200 Watts, thiết kế của B2520 PRO khiến nó trở thành loa PA có âm thanh tuyệt vời cho các ứng dụng trước nhà cũng như các ứng dụng màn hình lấp đầy bên.

Để tạo ra âm trầm chặt chẽ và sâu, loa phải di chuyển nhiều không khí. Dòng loa EUROLIVE thực hiện được điều này bằng cách sử dụng các trình điều khiển LF (Tần số Thấp) mạnh mẽ, hành trình dài được làm thủ công tại nhà máy của chính chúng tôi. chăm sóc âm bổng là trình điều khiển nén màng chắn titan EUROLIVE PRO Series ’1.75″ mang đến âm thanh cao cấp tự nhiên, với kiểu phân tán âm thanh cực rộng 100 ° x 50 °.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa Behringer Eurolive B212D-EU liền công suất
Loa Behringer Eurolive B212D-EU liền công suất

Behringer B212D-EU – Loa liền công suất giá rẻ nhất

Giống như các dòng loa EUROLIVE D Series khác, hệ thống loa EUROLIVE B212D PA có công nghệ khuếch đại Class D đặc biệt của Behringer và bộ nguồn chuyển đổi chế độ bên trong để cung cấp tỷ lệ công suất trên trọng lượng tốt hơn nhiều so với các loa hoạt động khác. Nói một cách đơn giản, bạn có được toàn bộ sức mạnh mà không cần đến trọng lượng vượt trội.

Do thiết kế hiệu suất cao, EUROLIVE B212D tạo ra 450W âm thanh trong trẻo nhất, hay nhất mà bạn từng nghe từ một hệ thống loa PA nhỏ gọn. Bộ xử lý âm thanh tích hợp cung cấp khả năng kiểm soát toàn bộ hệ thống, cùng với khả năng bảo vệ đáng tin cậy của các đầu dò LF và HF, nhờ bộ lọc thông cao tích cực tích hợp, giúp loại bỏ hầu như sự biến dạng ngay cả ở các mức hoạt động khắc nghiệt. Ngoài ra, nó còn có đầu vào micrô / đường truyền siêu ồn với điều khiển LEVEL và EQ hai băng tần chuyên dụng (âm trầm / âm bổng) để dễ dàng điều khiển.

Loa Behringer Eurolive B215D-EU liền công suất
Loa Behringer Eurolive B215D-EU liền công suất

Loa Behringer B215D-EU – Loa liền công suất bass 40 tốt nhất

Với tỷ lệ công suất trên trọng lượng tốt hơn so với hầu hết các loa đang hoạt động, EUROLIVE B215D mang đến cho bạn toàn bộ sức mạnh mà không phải gánh chịu tất cả sức nặng. Bởi vì bộ khuếch đại Class D của nó hiệu quả hơn nhiều, B215D chạy mát hơn và không yêu cầu tản nhiệt lớn và nặng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được một hệ thống PA di động dễ vận chuyển và tự thiết lập.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết kế hình thang của bao vây làm cho nó lý tưởng để giám sát nêm trên sân khấu. Cả đầu vào XLR và TRS 1/4 in. Giúp việc kết nối với bảng trộn trở nên dễ dàng. Đầu ra XLR cho phép bạn dễ dàng kết nối các loa B215D bổ sung để phù hợp với yêu cầu sân khấu của bạn.

Loa Behringer Eurolive F1220D-EU kiểm tra sân khấu
Loa Behringer Eurolive F1220D-EU kiểm tra sân khấu

Behringer F1220D-EU – Loa kiểm tra liền công suất tốt nhất

Behringer F1220D Active Wedge Monitor là màn hình sân khấu bi-amped 250 Watt chất lượng cao và giá cả cạnh tranh với EQ tích hợp có loa trầm 12 ”, loa tweeter 3” và bộ lọc phản hồi; lý tưởng cho cả thiết lập PA đi lưu diễn và cố định.

Dựa trên di sản của chiếc F1220A cực kỳ thành công, Behringer giới thiệu chiếc F1220D thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Hệ thống màn hình hoạt động 250 Watt này có EQ 3 băng tần, vì vậy bạn có thể điều chỉnh Mức cao, Mức thấp và Mức thấp để có cảm giác rõ ràng, chân thực về hiệu suất của bạn; một loa trầm 12 “kéo dài cho âm trầm mạnh và sâu, và một trình điều khiển nén tần số cao 3” hiệu suất cao cho chất lượng âm thanh đỉnh cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Và nhờ công nghệ Class-D mà chúng tôi sử dụng trong bộ khuếch đại 250 Watt tích hợp, F1220D có trọng lượng nhẹ hơn hầu hết các nêm màn hình thụ động (23,6 lbs / 10,7 kg), giúp chúng dễ dàng vận chuyển và thiết lập.

Loa Behringer Eurolive B1200D-PRO-EU bass 30cm
Loa Behringer Eurolive B1200D-PRO-EU bass 30cm

B1200D-PRO-EU – Loa sub điện bass 30 karaoke gia đình tốt nhất

Behringer B1200D là một loa siêu trầm sẽ hoạt động với hệ thống PA hiện có của bạn. Nó được thiết kế để đi kèm với các hệ thống Behringer PA có mặt trên thị trường. Điều này thực sự có thể tạo thêm chiều sâu cho âm thanh phát ra từ hệ thống PA của bạn, khiến nó trở thành một sản phẩm hoàn toàn đáng mua. Khai thác tối đa hệ thống âm thanh của bạn là điều quan trọng và bạn muốn mọi thứ nghe thật ấn tượng.

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của loa siêu trầm cụ thể này là nó cho âm thanh tốt như thế nào đồng thời tiết kiệm chi phí. Đây là một loa siêu trầm giá cả hợp lý có khả năng mang đến cho bạn những âm thanh cực lớn. Người ta sử dụng những loa siêu trầm lớn này để đảm bảo rằng các buổi biểu diễn trực tiếp có độ rung phù hợp. Nó có nhiều ứng dụng và bạn nên xem xét thêm mọi thứ để xem liệu đây có phải là một giao dịch mua xứng đáng để bạn thực hiện hay không.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa Behringer Eurolive B1500XP-EU bass 40
Loa Behringer Eurolive B1500XP-EU bass 40

B1500XP-EU – Loa sub điện bass 40 tốt nhất

Loa siêu trầm chủ động Eurolive B1500XP 3000-Watt cung cấp khả năng tái tạo tần số thấp tối ưu và bộ phân tần âm thanh nổi tích hợp khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng với bất kỳ loa 2 chiều hoạt động nào của Behringer. Được trang bị bộ khuếch đại Class-D 3000 Watt hoàn toàn mới, bộ chuyển đổi tần số thấp (LF) du ngoạn dài 15 inch của TURBOSOUND và một loạt các tính năng chuyên nghiệp đáng kinh ngạc, B1500XP tạo ra mức độ đột phá cực kỳ thấp, với định nghĩa và sự rõ ràng thường được dành cho các hệ thống lớn hơn nhiều. Được đóng gói trong một vỏ bọc nhẹ và được thiết kế lại hoàn toàn, B1500XP là thiết kế loa siêu trầm mạnh mẽ và rõ ràng nhất từ ​​trước đến nay của Behringer!

Loa Behringer Eurolive B1800XP-EU bass 50
Loa Behringer Eurolive B1800XP-EU bass 50

B1800XP-EU – Loa sub điện bass 50 tốt nhất

Với BX1800XP, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình. Với chức năng Bass Boost và công tắc pha tích hợp, bạn không phải lo lắng về việc các tần số thấp sẽ có âm thanh tốt. Ngoài ra, một tính năng đáng hoan nghênh trong chiếc loa này là bộ lọc High Cut, nhờ đó bạn có thể trộn các tần số cao gây nhiễu.

Với núm điều chỉnh Mức loa siêu trầm, bạn có thể trộn tỷ lệ giữa lượng loa siêu trầm và loa toàn dải, vì vậy bạn luôn tìm thấy sự cân bằng phù hợp. Bộ giới hạn tích hợp bảo vệ loa siêu trầm của bạn khỏi tình trạng quá tải và giữ cho âm thanh được tái tạo rõ ràng. Nó có một hốc gắn sẵn để gắn cột.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Hướng dẫn chọn loa Behringer liền công suất.

Nhóm của chúng tôi đã xem xét các đánh giá về sản phẩm; cả từ người tiêu dùng và những người kinh doanh âm nhạc. Chúng tôi đã minh bạch và trung thực trong hướng dẫn này về những phát hiện của chúng tôi và nếu có thể đã đề cập nếu có bảo hành của nhà sản xuất hoặc dịch vụ khách hàng xuất sắc do một thương hiệu cụ thể cung cấp. Bốn lĩnh vực chính mà chúng tôi xem xét khi chọn loa pa có công suất tốt nhất cho bài đánh giá này là:

2.1. Chất lượng sản phẩm

Khi bạn bắt đầu mua bất cứ thứ gì, bạn thường tìm kiếm sản phẩm có tiếng là có thể chịu được thử thách của thời gian. Các sản phẩm chất lượng cao được biết là hoạt động tốt hơn các đối thủ cạnh tranh trong khi vẫn giữ được chức năng cao trong một thời gian dài.

Nhiều người sẽ chọn chi nhiều tiền hơn cho một sản phẩm chỉ vì thương hiệu tên tuổi hoặc danh tiếng mà nó có được vì sản phẩm được làm bằng các bộ phận chất lượng và sẽ là một khoản đầu tư tốt. Các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét mức độ chất lượng trong quá trình sản xuất khi đánh giá các loa PA được hỗ trợ có tính năng trong hướng dẫn của chúng tôi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2. Chất lượng biểu diễn.

Điều bắt buộc là bộ loa DJ mà bạn mua cuối cùng phải có thể trình diễn ở mức chất lượng mà bạn mong đợi. Mức chất lượng phải vượt quá mong đợi của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi đã có thể xác định các đặc quyền và lĩnh vực phát triển tiềm năng cho mỗi hệ thống loa PA được liệt kê trong hướng dẫn của chúng tôi. Thông tin này sẽ đóng vai trò là một thành phần quan trọng giúp bạn xác định bộ loa tốt nhất mà bạn có thể mua được.

2.3. Giá loa

Một cân nhắc khác mà các chuyên gia của chúng tôi đưa ra khi nghiên cứu rất nhiều gói loa PA là giá trị của thiết bị mà bạn sẽ nhận được. Một số sản phẩm có thể tự hào về một số tính năng, nhưng thẻ giá của chúng vượt trội hơn khả năng hoạt động của chúng. Các chuyên gia của chúng tôi đã dành thời gian để tiến hành nghiên cứu và xác định hệ thống loa PA có thể mang lại giá trị cao nhất cho đồng tiền của bạn.

2.4. Nhà sản xuất bảo hành.

Cuối cùng, hướng dẫn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có thông tin về dịch vụ khách hàng, phản hồi của người tiêu dùng hoặc các thành phần quan trọng để bảo hành chi tiết từ nhà sản xuất. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định hệ thống loa PA được hỗ trợ bởi nhà sản xuất nào được bảo hành hoặc đảm bảo sự hài lòng, một thông tin quan trọng cần xem xét khi đầu tư.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cuối cùng, khi thực hiện nghiên cứu của mình, chúng tôi đã cân nhắc rằng những người đọc hướng dẫn này sẽ thuộc mọi tầng lớp xã hội. Chúng tôi nhận thấy rằng không phải tất cả mọi người sẽ nhìn vào những sản phẩm này để sử dụng cho một buổi biểu diễn DJ. Một số có thể đang xem xét những chiếc loa DJ này để sử dụng tại nhà hoặc nhà thờ, hoặc thậm chí ở nơi làm việc. Chúng tôi đã nêu rõ trong hướng dẫn này loại môi trường phù hợp nhất với mỗi mục.

3. 8 lưu ý khi chọn loa Behringer

Loa là yếu tố bắt buộc đối với thành công của một người khi làm DJ hoặc nhạc sĩ. Để thị trường mục tiêu của bạn có thể nghe nhạc của bạn, bạn sẽ cần phải cung cấp nhiều thiết bị để làm điều đó. Cách tốt nhất để giới thiệu giai điệu của bạn đến công chúng là thông qua một hệ thống loa tốt.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi mua sắm một hệ thống loa xác định loại sẽ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn định chơi DJ tại một địa điểm nhỏ hoặc trong quán cà phê của trường học, bạn sẽ thấy rằng việc lựa chọn hệ thống loa PA chất lượng cao sẽ hoạt động tốt nhất. Nhưng làm thế nào để xác định hệ thống loa PA nào là tốt nhất cho nhu cầu của họ? Có một số điều cần ghi nhớ để đảm bảo bạn không mắc phải bất kỳ lỗi nào phổ biến. Dưới đây là một vài lời khuyên:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3.1. Ngân sách.

Trước khi bạn cam kết mua một bộ loa DJ có công suất, điều cần thiết là phải cân nhắc số tiền bạn phải chi cho chúng. Mặc dù bạn có thể đã dành ra một số tiền đáng kể để mua loa DJ được hỗ trợ, nhưng bạn cũng sẽ cần cân nhắc đến các vật dụng khác mà bạn có thể cần cho thiết lập DJ của mình. Liệu bạn có đủ tiền trong ngân sách cho những thứ bổ sung mà bạn cần không? Nếu không, hãy xem xét giảm ngân sách loa của bạn để nhường chỗ cho các vật dụng cần thiết khác.

3.2. Xem xét thiết bị hiện tại của bạn.

Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cho hệ thống loa PA của bạn là đảm bảo rằng chúng tương thích với thiết bị hiện có của bạn. Sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu chỉ mua loa PA mới để sau đó phát hiện ra rằng chúng không hoạt động với thiết bị hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đầu tư vào thiết bị mới hoặc lấy lại loa PA của mình để được hoàn lại tiền. Hãy tự tiết kiệm cho mình những rắc rối và rắc rối và xác định xem bạn có thiết bị hoạt động tốt nhất với loa DJ thụ động hay chủ động hay không.

3.3. Cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng thiết bị để làm gì.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng loa DJ trong nhà của mình, bạn rất có thể không cần phải mua một mô hình series chuyên nghiệp như Mackie Thump15. Có lẽ Rockville RSG12 sẽ hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn chơi tại một câu lạc bộ và cần chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng thu hút đám đông, Mackie có thể làm được điều đó!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3.4. Vị trí mà bạn sẽ sử dụng loa.

Một cân nhắc khác cần xem xét là nơi bạn sẽ sử dụng loa PA của mình. Bạn định học DJ ở đâu? Bạn có mong đợi tiếp thị dịch vụ của mình cho các tổ chức địa phương, nhóm nhà thờ và trường học hay bạn sẽ chơi ở những địa điểm lớn hơn như hộp đêm địa phương? Khi bạn mua một bộ loa PA, điều cần thiết là phải suy nghĩ về địa điểm để bạn có thể mua được loa DJ tốt nhất phù hợp với không gian mà bạn sẽ chơi DJ.

3.5. Bạn sẽ vận chuyển thiết bị như thế nào?

Nếu vậy bạn nên vận chuyển nó như thế nào? Điều quan trọng là phải suy nghĩ qua hậu cần về cách bạn sẽ sử dụng thiết bị mới của mình. Nếu bạn là một DJ mới và dự định tự mình di chuyển từ biểu diễn này sang biểu diễn khác trong một thời gian ngắn, bạn có thể muốn xem xét một thứ gì đó nhẹ và dễ quản lý. Bạn cũng có thể muốn tìm một hệ thống loa có khả năng kết nối USB và Bluetooth để không phải mang theo nhiều đĩa CD hoặc các vật dụng khác bên mình. Nếu bạn đi du lịch với một nhóm nhiều người, trọng lượng, kích thước và số lượng đồ đạc không phải là vấn đề đáng lo ngại. Có rất nhiều bộ tuyệt vời mà chúng tôi đề cập trong hướng dẫn này, hoàn hảo cho các nhóm nhạc sĩ chơi cùng nhau. Có lẽ ProReck Party 15 là lý tưởng cho những ai đang muốn bắt đầu tổ chức các bữa tiệc tại trường học hoặc nhà thờ.

3.6. Bạn dự định giữ thiết bị trong bao lâu trước khi thay thế nó bằng một thứ mới?

Nếu bạn đang muốn giữ loa DJ của mình càng lâu càng tốt, bạn sẽ muốn khám phá cấu trúc và vật liệu được sử dụng để tạo ra từng mặt hàng. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng độ bền là đỉnh cao và loa được chế tạo bằng vật liệu chịu lực. Nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào loa bổ sung sớm hơn thay vì sau đó, việc xem xét này không quan trọng bằng, nhưng bạn vẫn nên chú ý đến cách thức sản xuất hạng mục đó. Ngay cả khi bạn đang có kế hoạch mua mẫu mới nhất vào năm tới, bạn có thể muốn giữ bộ này để dự phòng hoặc tặng nó cho bạn bè.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3.7. Mục tiêu trong tương lai.

Bạn nên ghi nhớ mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của mình khi bắt đầu mua bất kỳ thiết bị nào cho thiết lập DJ của mình. Lý do cho điều này là bạn sẽ muốn cố gắng sử dụng thiết bị bạn đang mua càng lâu càng tốt cho sự nghiệp DJ của mình. Điều này có thể giúp bạn tránh mua thiết bị nhiều lần, do đó tiêu tiền mà bạn không nhất thiết phải tiêu.

3.8. Những ý kiến ​​khác.

Khi bạn mua loa PA, bạn có thể làm như vậy dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể mua một hệ thống bao gồm mọi thứ bạn cần trong một hệ thống tất cả trong một hoặc bạn có thể mua từng phần riêng lẻ. Khi bạn mua một hệ thống loa PA, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn đầu tư vào giá đỡ cho loa. Điều quan trọng là mua một loa siêu trầm

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298