Gỉai đáp thắc mắc về loa cho sân khấu, thiết bị âm thanh sân khấu

Bạn đang cần mua, lắp đặt, thiết kế loa cho sân khấu mà chưa hiểu hết về các thiết bị này. cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm nhé!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa cho sân khấu quan trọng như thế nào? Tại sao cần mua loa cho sân khấu?

Một sân khấu được cho là đẹp thì ngoài việc bày trí thì không thể không có sự hiện diện của các loại loa cho sân khấu. Âm thanh của các loại loa được bố trí, sử dụng đúng cách trên sân khấu sẽ tạo nên những màn trình diễn tuyệt vời nhất làm nổi bật cả không gian sân khấu của bạn.

AHK Audio liệu có phải là thương hiệu uy tín?

Loa cho sân khấu quan trọng như thế nào? Tại sao cần mua chúng?

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm loa cho sân khấu, trải qua nhiều năm kinh nghiệm và sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc, thương hiệu âm thanh sân khấu AHK Audio dần dần hình thành trong sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần mua loa cho sân khấu. Sự uy tín đó một phần đến từ chất lượng sản phẩm của công ty và phần quan trọng là chế độ bảo hành sản phẩm tuyệt đối cao của chúng tôi, mang đến sự yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nếu bạn ở Cà Mau, bạn có thể đặt mua loa cho sân khấu tại Hà Nội?Loa cho sân khấu quan trọng như thế nào? Tại sao cần mua chúng?

Tất nhiên điều đó là hoàn toàn có thể, không những ở Cà Mau mà bạn ở bất kỳ đâu tại Việt Nam đều cũng có thể đặt hàng và sử dụng sản phẩm đèn của công ty chúng tôi. Đừng lo chúng tôi có 2 showroom lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và có các đối tác uy tín trong vấn đề giao chuyển hàng cho khách hàng như Kerry Express, Viettel Post…

Tại sao ngày nay trong các phòng Karaoke thường xây dựng sân khấu và lắp đặt số lượng lớn các thiết bị âm thanh?

Bạn đang có ý định kinh doanh phòng hát, ngoài các thiết bị âm thanh cơ bản như loa, micro thì sự đầu tư các dòng thiết bị nâng cao như màn chọn bài, bộ điều khiển,… là cần thiết vì đó là xu thế hiện nay, và hầu hết các phòng hát Karaoke bây giờ ai ai cũng như thế. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề thiết kế âm thanh Karaoke thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó đấy.

Tôi có sân khấu mini? Liệu có loại loa nào nhỏ gọn giá cả hợp lý?

Với một diện tích nhỏ thì các bạn nên sử dụng các loại loa cho sân khấu mini là phù hợp nhất, các dòng đèn nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trên sân khấu, dễ dàng thao lắp sử dụng, và giá cả thì lại mềm hơn rất nhiều các dòng loa chuyên dụng nhưng hiệu ứng âm thanh của nó mang lại cực tốt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tôi thấy nhiều nơi bán loa cho sân khấu giá rẻ, phải nói rẻ hơn 20-30% so với sản phẩm của bạn? Lý do tại sao?

Trong trường hợp này tôi có thể nói là “tiền nào của đó” vì hàng ngoài thị trường trôi dạt không thương hiệu, giá cả thì không kiểm soát được nhưng chất lượng thì lại rất tệ. Còn hàng chúng tôi là hàng công ty, có nhãn mác và kèm theo đó là tất cả các sản phẩm đèn đều được bảo hành miễn phí trong thời gian 24 tháng sử dụng nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng có các sản phẩm loa giá rẻ cho sân khấu nhưng chất lượng thì không hề “rẻ” mà còn được bảo hành tận24 tháng sử dụng.

Chuyên viên thiết kế Âm thanh sân khấu – Mr.Kiên- 0983448644

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Dàn âm thanh sân khấu Yamaha cao cấp

Chat Zalo
Hotline

0889235298