Loa đắt và loa rẻ khác nhau như thế nào? Tiền nào của đấy

Loa đắt khác loa rẻ khác như thế nào?

Trên thực tế giá trị của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chất lượng của hàng hóa. Không có đơn vị nào lại mang hàng đắt tiền bán cùng giá với hàng rẻ tiền và ngược lại, không có hàng nhập nào bán bằng tiền hàng trung quốc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thực chất sản phẩm giá trị hoặc không giá trị quyết định ở chất lượng âm thanh chứ không bao h xem ở hình thức trng trí bên ngoài.

loa đắt khác loa rẻ như thế nào

Câu hỏi đặt ra tại sao lại có giá chênh lệch rất lớn giữa các đơn vị mà model lại giống nhau? thực chất dòng loa nhập khẩu xịn cũng có giá chênh lệch nhưng chỉ có số nhất định chứ không bao h có sự chênh giá lớn vì sản phẩm của hãng sản xuất chỉ có 1 đơn vị cung cấp cho các công ty đại diện…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Giá trị sản phẩm so sánh các đơn vị mà ở mức quá thấp chúng ta chưa nghe ở chất lượng cũng phải nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ.

So sánh thực tế về giá các dòng LOA SÂN KHẤU nhập JBL JRX 225 giá trên thị trường là 25 triệu/đôi so với loa trung quốc JBL SRX 725 18 triệu/ đôi.

So sánh thực tế toàn bộ DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG có giá chênh lệch lớn rất nhiều bởi các thiết bị nhập và các thiết bị nội địa hoặc tiểu ngạch trung quốc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chất lượng âm thanh: Hàng xịn chúng ta nghe tiếng Bass ấm và chắc chắn, hàng tàu thì tiếng Bass khô và không ấm.

Chất lượng loa: Màng loa hàng xịn dùng lâu bền và mềm, hàng trung quốc cứng và khô.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298