Tính năng của Loa full Soundking FHE15A

Loa full Soundking FHE15A: Giới thiệu

Loa full Soundking FHE15A là dòng loa hội trường sân khấu một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng Soundking tại thị trường Việt Nam.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa full Soundking FHE15A là dòng loa hội trường sân khấu

Soundking FHE15A  là dòng loa full đơn liền công suất 4 tấc với công suất hoạt động lên tới 400 W cho cường độ âm thanh lớn, đem lại chất âm mạnh mẽ, sống động.

Loa full Soundking FHE15A: Tính năng

--> Thiết kế của Soundking FHE15A rất được lòng khách hàng bởi thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế hiện đại.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

--> Soundking FHE15A mang kích thước: 424 mm x 740 mm x 437 mm, trọng lượng 36kg. Với kích thước và trọng lượng này sản phẩm khá là nhẹ nhàng, gọn gàng, thuận tiện cho quá trình sử dụng, vận chuyển, lắp đặt linh động hoặc có thể lắp cố định tiết kiệm không gian.

--> Vỏ ngoài của loa được làm từ thùng gỗ chất lượng cao có sơn phủ nhám chống thấm và trầy xước mang lại độ bền tối ưu cho sản phẩm.
--> Sản phẩm mang công suất 400 W, cường độ âm thanh lớn 128dB cho chất âm mạnh mẽ, trung thực và sống động, đáp ứng được tốt nhu cầu về sử dụng âm thanh chất lượng cao cho không gian âm nhạc có diện tích vừa và lớn.
--> Loa FHE15A trang bị củ bass có kích thước lớn, cho tiếng âm trầm mạnh và sâu hòa quyện cùng tiếng treble cực nhuyễn, chơi tốt nhiều thể loại nhạc.
--> Thiết bị lắp đặt cấu hình nam châm của loa trầm làm giảm đáng kể các loại âm thanh gây nhiễu ảnh hưởng đến chất âm của loa cho âm thanh trong sáng, không bị mất tiếng, không rè loa khi chơi nhạc với công suất lớn.

Loa full Soundking FHE15A công suất 400w

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

--> FHE15A có dải tần từ 40Hz~20KHz giúp quá trình chọn lọc âm thanh được nhanh chóng, truyền đạt âm thanh nhanh mà vẫn có chất lượng.

--> Ngoài ra, loa còn được lắp đặt cấu hình nam châm của loa trầm làm giảm sự nhiễu gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, đem lại âm thanh trầm bổng, hiệu quả tới tai người nghe.

--> Loa full Soundking FHE15A mang trong mình các tính năng nổi bật làm xiêu lòng bất cứ khách hàng nào. Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng ổn định và giá cả cạnh tranh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa full Soundking FHE15A: Thông số kỹ thuật

Loại 2 way loa có công suất
Đáp tuyến tần số 40Hz~20KHz
Cường độ âm thanh 128dB
Tần số cắt 1.5KHz
Loa treble 75mm/ 80W
Loa bass 381mm/ 350W
Kết nối Jack cannon
Công suất 400W (LF) + 100W (LF)
Kích thước 424 x 740 x 437mm
Trọng lượng 36Kg

Chat Zalo
Hotline

0889235298