Loa Glass Sony LSPX-S3 trông giống như một chiếc đèn dầu

Loa “Glass” Sony LSPX-S3 trông giống như một chiếc đèn dầu

Mọi người phát ngán và mệt mỏi với những chiếc loa nghe nhạc trông quá truyền thống. Ít nhất, đó dường như là ý tưởng đằng sau chiếc Loa “Glass” Sony LSPX-S3, một chiếc loa Bluetooth trông giống như một chiếc đèn dầu kiểu cũ — nó thậm chí còn sử dụng đèn LED để mô phỏng một bấc đèn màu đỏ rực. Nhưng nó có đáng giá 350 đô la không?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa Glass Sony LSPX-S3

Sony đã giới thiệu dòng “loa thủy tinh” (Glass) của mình vào năm 2016 với việc ra mắt LSPX-S1, một chiếc loa có giá quá cao 800 đô la. Sản phẩm kế nhiệm LSPX-S2 450 đô la vào năm 2019 và hiện đang chuẩn bị ra mắt LSPX-S3 vào tháng 8 năm 2021.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mặc dù mức giá 350 đô la của LSPX-S3 hấp dẫn hơn nhiều so với các mẫu trước đó, nhưng nó vẫn có vẻ là một sản phẩm hơi khó bán. Sony tuyên bố rằng loa có âm trung mạnh mẽ với âm trầm sâu và mang lại “âm thanh 360 độ” đáng kinh ngạc bằng cách bức xạ tiếng ồn qua ống thủy tinh. Các bài đánh giá về loa “thủy tinh” LSPX trước đây chứng thực cho những tuyên bố này, nhưng tất nhiên, bạn có thể nhận được những chiếc loa lớn hơn nhiều với chất lượng âm thanh tốt hơn ở mức giá này. (Cũng nên chú ý rằng LSPX-S3 hỗ trợ âm thanh Độ phân giải cao (High-Res audio) và LDAC, mặc dù sự khác biệt có thể không đáng chú ý trên một loa không dây có kích thước này.)

Loa Glass Sony LSPX-S3 có thiết kế độc đáo

Tuy nhiên, những người sẵn sàng bỏ 350 đô la cho chiếc loa “thủy tinh” mới nhất có lẽ quan tâm đến thiết kế của nó hơn là chất lượng âm thanh. Kiểu dáng LSPX-S3 trông thật tuyệt vời và đèn LED tích hợp của nó có thể bắt chước cảm giác của ánh nến với tối đa 32 cấp độ chiếu sáng. Nó thậm chí có thể ghép nối với một chiếc loa LSPX-S3 khác để có âm thanh nổi stereo thực sự. Điều đó nói lên rằng, đây không phải là loại loa bạn muốn mang đi du lịch biển và thời lượng pin 8 giờ của nó là quá thấp so với mức giá.

Nếu bạn sẵn sàng bỏ số tiền lớn để mua một chiếc loa không dây trong nhà, có vẻ ngoài bắt mắt, thì LSPX-S3 là một lựa chọn thú vị. Sony có kế hoạch bắt đầu bán loa vào tháng 8 này, mặc dù bạn có thể đăng ký nhận lời nhắc qua email trên trang web của công ty.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298