Top 5 Loa Hộp Treo Tường Phòng Họp Tốt Nhất Tại AHK Audio

Top 5 Loa Hộp Treo Tường Phòng Họp Tốt Nhất Tại AHK Audio

Hiện nay những mẫu loa hộp treo tường phòng họp đang được sử dụng khá phổ biến. Tại AHK Audio có rất nhiều những mẫu loa hộp từ 10w-60w. Mỗi một dòng loa có công suất khác nhau và sử dụng với không gian khác nhau nghe nhạc và thông báo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Những dòng loa nhập khẩu chính hãng có hóa đơn đỏ ( CO-CQ ) được kiểm định chất lượng và độ bền qua 5 bước kỹ thuật. Loa hộp treo tường phòng họp có thiết kế đẹp, gọn nhẹ dễ lắp đặt, có âm thanh chuẩn khi dùng cho nghe nhạc hay thông báo. Mời bạn tham khảo thêm thông tin và một số mẫu loa hộp đang bán chạy nhất hiện nay.

Những Mẫu Loa Hộp Nghe Nhạc Thông Báo Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Thị trường hiện tại đang rất ưa chuộng các mẫu loa hộp nhỏ gọn âm thanh hay, công suất từ 10w-60w tùy thuộc từng không gian lắp đặt. Các mẫu loa hộp thường rất dễ lắp đặt, thẩm mỹ cao, phù hợp với thiết kế tất cả các loại phòng hiện nay. Xem chi tiết những mẫu loa bán chạy nhất hiện nay qua bài viết này nhé !

1 : Loa hộp OBT 428 – 10W.

loa hộp OBT-428

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa hộp OBT 10w là dòng loa có công suất nhỏ sử dụng cho các hệ thống phòng có diện tích 10-15m2/1loa. Âm thanh đủ, bạn có thể dùng để nghe nhạc hoặc thông báo đều được. Loa hộp OBT 428 là hàng nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn giấy tờ ( CO-CQ ), lắp cho các dự án lớn nhà nước, công ty. Giá tốt cho khách hàng khi sử dụng để nghe nhạc gia đình.

===> OBT 428 dùng cho thông báo tòa nhà chung cư, nghe nhạc gia đình, tiếng rõ, các dải âm thanh đều tốt dễ nghe. Có thiết kế nhỏ gọn hiệu quả, dễ lắp đặt và giá tốt cho khách hàng khi có nhu cầu.

2: Loa hộp OBT 582 ( công suất 30w )

Loa hộp obt 582
Loa hộp OBT 582

Công suất lớn hơn nhưng vẫn được ứng dụng nhiều với các diện tích phòng 10-15m2/1 chiếc. Loa mang kiểu dáng thiết kế phù hợp với tất cả các mẫu phòng khi lắp đặt. An toàn cao, âm thanh chuẩn, tiếng bass và trung tốt, bạn có thể cảm nhận được nó ngay lần sử dụng đầu tiên.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

====> Loa có công suất 30w chuyên dùng cho nghe nhạc và thông báo tốt nhất hiện nay.

3 : Loa hộp OBT 583 ( công suất 40w )

Tiếp theo là mẫu loa hộp công suất 40w dùng cho các hệ thống phòng Gym, Yoga. Với âm thanh có tiếng bass rõ hơn, khỏe hơn các dòng loa hộp cùng công suất trên thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều các dự án và đã khẳng định chất lượng của loa là rất ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

4 :  Loa hộp OBT 584 ( Công suất 60w )

Top 5 Loa Hộp Treo Tường Phòng Họp Tốt Nhất Tại AHK Audio 1

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Kế tiếp mẫu loa hộp 40w là mẫu loa công suất 60w cực tốt hiện nay. Tiếng bass khỏe ngang với các dòng loa karaoke hiện nay. Chuyên lắp đặt cho các hệ thống loa nghe nhạc phòng Gymthông báo cho các hội trường lớn. Dùng cho diện tích phòng rộng từ 20-25m/1 chiếc âm thanh chuẩn, bạn có thể nghe trực tiếp tại công ty chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng.

5 : Loa hộp Toa BS1030B

Loa hộp Toa BS1030b là dòng loa có công suất 30w thương hiệu Toa nổi tiếng nhất hiện nay. Các công trình dự án nhà nước đều lựa chọn Toa BS1030B là sản phẩm vào thầu uy tín chất lượng nhất. Toa đã khẳng định được thương hiệu của mình và giữ vững giá trị của mình trên thị trường.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298