Top 6 loa Jamo ấn tượng nhất 2021

Top 6 loa Jamo ấn tượng nhất 2021 – Đứng đầu các hạng mục

Đối với loa Jamo, điều quan trọng không chỉ là âm thanh của loa hi-fi mà còn là thiết kế có thực tế hay không. Hãy nghĩ đến những chiếc loa mà bạn gắn trên tường hay đặt bất cứ đâu. Sau đó chúng truyền âm thanh đến từng hướng. Bạn có thể lựa chọn loa với các lớp hoàn thiện và màu sắc khác nhau, từ đen đến gỗ táo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Với kinh nghiệm đánh giá độc lập hơn 20 năm, bạn có thể tin tưởng vào các đề xuất của chúng tôi và tự tin mua hàng. Chúng tôi kiểm tra mọi sản phẩm với tư cách là một nhóm trong các phòng nghe riêng của chúng tôi.

1. Top 6 loa Jamo ấn tượng nhất 2021

Bộ loa đã lắp vào thùng loa Jamo S809 HCS White – Loa đứng đặt sàn ấn tượng nhất.

Đặc điểm nổi bật

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Dolby Atmos đã sẵn sàng
 • Hệ thống buộc liền mạch đang chờ cấp bằng sáng chế
 • Thiết kế thanh lịch, hiện đại
 • Công nghệ âm thanh WaveGuide
 • Loa tweeter vòm mềm 25mm (1 “)
 • Ba tấm lợp polyfiber được tráng nhôm 102mm (5 ”).

Xem chi tiết

Loa Jamo S 809 Walnut
Loa Jamo S 809 Walnut

Bộ loa đã lắp vào thùng loa Jamo Concert C93II Dark Grey – Loa bookshelf ấn tượng nhất

Đặc điểm nổi bật:

 • Tái tạo âm thanh ở cấp độ buổi hòa nhạc thông qua một loa trầm chất lượng cao
 • Âm trầm sâu hơn và ít biến dạng hơn nhờ sử dụng công nghệ để truyền âm thanh đi xa hơn
 • Âm thanh rõ ràng hơn khắp không gian của bạn, ngay cả khi bạn thay đổi chỗ ngồi
 • Thẩm mỹ tối giản
 • Bán theo cặp
Loa Jamo CONCERT-C93II bookshelf màu gỗ
Loa Jamo CONCERT-C93II bookshelf màu gỗ

Xem chi tiết sản phẩm

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bộ loa đã lắp vào thùng loa Jamo IC 408 FG II – Loa âm trần ấn tượng nhất

Đặc điểm nổi bật:

 • Loa len sợi thủy tinh dạng tổ ong
 • Tweeter mái vòm lụa
 • Công nghệ Tweeter tách rời
 • Loa trầm hình nón cứng
 • Pivot Tweeter với WaveGuide
 • Công tắc suy hao Tweeter và Công tắc chọn trở kháng
Jamo IC 408 FG II nghe nhạc âm thanh nổi
Jamo IC 408 FG II nghe nhạc âm thanh nổi

Xem chi tiết sản phẩm

Bộ loa đã lắp vào thùng loa JR-6 GRANITE  – Loa sân vườn ấn tượng nhất

Điểm nổi bật của sản phẩm

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Hai loa tweeter vòm nhôm 3/4 “
 • Loa trầm cuộn dây âm thanh kép 6-1 / 2 “
 • Đáp ứng tần số 67-22.000 hz
Loa Jamo JR-6 màu đá vàng rêu
Loa Jamo JR-6 màu đá vàng rêu

Xem chi tiết sản phẩm

Bộ loa đã lắp vào thùng loa S 83CEN Walnut  – Loa trung tâm (center) xem phim ấn tượng nhất

Điểm nổi bật của sản phẩm

 • Thiết kế thanh lịch, hiện đại
 • Công nghệ âm thanh ống dẫn sóng
 • Loa tweeter vòm mềm 25mm (1 “)
 • Tái tạo đối thoại tối ưu
 • Được thiết kế cho các phòng lớn hơn
 • Lưới tản nhiệt từ tính liền mạch
Loa Jamo S 83 CEN
Loa Jamo S 83 CEN

Xem chi tiết sản phẩm

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bộ loa đã lắp vào thùng loa C912SUB-DARKAPPL – Loa siêu trầm ấn tượng nhất

Điểm nổi bật của sản phẩm

 • Sẵn sàng không dây khi thêm bộ klipsch wa2
 • Hoàn hảo cho phim và nhạc
 • Loại nguồn điện: điện có dây
 • Bộ khuếch đại 400 watt
 • Cổng bắn phía trước để có thể được thêm vào tủ
 • Có sẵn và trắng hoặc đen.
Loa siêu trầm Jamo C 912 Sub
Loa siêu trầm Jamo C 912 Sub

Xem chi tiết sản phẩm

2. Tìm hiểu về lịch sử và sản phẩm của loa Jamo.

2.1. Tìm hiểu về Jamo

Năm 1966, tại làng chài Glyngøre, Đan Mạch, người thợ mộc Preben Jacobsen bắt đầu chế tạo loa phóng thanh trong ngôi nhà nhỏ của mình. Hai năm sau, ông sẽ đưa anh rể Julius Mortensen vào kinh doanh. Jacobsen + Mortensen = JAMO. Đến năm 1978, một triệu loa JAMO đã được sản xuất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hiện tại, một hợp tác âm thanh công nghệ cao sử dụng các nguồn tài nguyên từ khắp nơi trên thế giới, JAMO thủ công các sản phẩm có liên quan trông tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn, dễ sử dụng và âm thanh tuyệt vời. Tôn vinh nguồn gốc thiết kế Scandinavia và tập trung vào phong cách sống tối giản hiện đại, JAMO mang đến phong cách đương đại với âm thanh hiệu suất cao.

Các dòng loa cải tiến của JAMO rất lý tưởng cho không gian nơi chúng ta sống và vui chơi. Từ những chiếc máy thú vị cầm tay nhỏ gọn đến rạp chiếu phim tại gia đình đám đến các giải pháp kiến trúc tích hợp mạnh mẽ và đẹp mắt.

“JAMO ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CUỘC SỐNG”

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2. Các dòng sản phẩm của loa Jamo.

2.2.1. Hệ thống rạp chiếu phim

Làm cho các bộ phim và âm nhạc của bạn trở nên sống động với âm thanh sống động như thật của hệ thống rạp chiếu phim tại nhà âm thanh vòm chân thực. Gói loa rạp hát tại nhà Jamo cho phép bạn tìm thấy hệ thống năm kênh phù hợp với bạn từ cả quan điểm về hiệu suất và thiết kế.

Hệ thống rạp chiếu phim tại nhà Jamo cho phép bạn quyết định gói nào phù hợp với mình. Với công nghệ WaveGuide mang đến âm thanh sống động, mạnh mẽ – rạp hát tại nhà Jamo mang đến hiệu suất như rạp chiếu phim với nét thẩm mỹ hiện đại, thanh lịch …

Loa trung tâm

Điều này làm cho việc lựa chọn kênh trung tâm của bạn trở nên quan trọng. Đây là chiếc loa sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho hệ thống âm thanh vòm của bạn. Người nói của bạn có thể làm gì khác thực sự không quan trọng nếu bạn không thể hiểu các nhân vật đang nói gì.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa trung tâm Jamo có nhiều kích cỡ và kiểu dáng hoàn thiện khác nhau, vì vậy bạn có thể biến loa này trở thành một phần lớn hoặc một phần nhỏ trong gói rạp chiếu phim gia đình của mình. Dù bằng cách nào, bạn sẽ biết mình sẽ nhận được công nghệ âm thanh Waveguide của Jamo giúp đảm bảo đoạn hội thoại chính của bộ phim truyền trực tiếp từ loa đến tai bạn. Bạn cũng sẽ nhận được sự tinh tế của Jamo trong thiết kế. Có thiết kế loa bookshelf và loa sàn để phù hợp với loa kênh trung tâm Jamo để toàn bộ sân khấu phía trước của bạn trông giống như được thiết kế cùng nhau.

Hệ thống rạp hát tại nhà âm thanh vòm sẽ không hoàn chỉnh nếu không có loa âm thanh vòm. Đây là những chiếc loa cho phép máy bay bay qua đầu bạn, tạo cảm giác như bạn đang ở giữa một trận đấu súng đầy hành động hoặc lấp đầy căn phòng bằng âm nhạc tuyệt vời. Tuy nhiên, những loa này có xu hướng lớn và là khía cạnh không hấp dẫn về mặt hình ảnh nhất của bất kỳ gói âm thanh vòm nào.

Loa surround

Chọn từ những loa có hình ảnh nổi bật hoặc chọn những loa nhỏ gọn, khó nhìn. Dù chọn cách nào đi nữa, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ nhận được loa âm thanh vòm cung cấp hiệu suất âm thanh mà bạn mong đợi từ Jamo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đắm mình với âm thanh sống động như thật, không chỉ âm thanh đáng kinh ngạc mà còn trông tuyệt vời trong không gian của bạn. Loa Jamo Surround Sound có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để đáp ứng mọi kích thước căn phòng và phù hợp với thẩm mỹ mong muốn của bạn.

Khi được kết hợp với kênh trung tâm Jamo, loa siêu trầm và một cặp giá sách hoặc loa tháp, loa âm thanh vòm Jamo sẽ giúp tạo ra hệ thống rạp hát tại nhà hoàn hảo, trông hay như âm thanh.

2.2.2. Loa đặt sàn Jamo.

Theo bản chất của chúng, loa đặt sàn trở thành một phần đáng chú ý của bất kỳ căn phòng nào. Vì lý do này, loa đặt sàn Jamo được thiết kế để thêm vào trang trí của bất kỳ phòng nào, thay vì mang đi khỏi nó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tôn vinh nguồn gốc thiết kế Scandinavia và tập trung vào phong cách sống tối giản hiện đại, những chiếc loa tháp này mang phong cách đương đại với âm thanh tuyệt vời.

Loa đặt sàn Jamo có thể được sử dụng một mình để tạo ra hệ thống nghe âm thanh nổi hoàn hảo hoặc bằng cách thêm các loa Jamo bổ sung, có thể trở thành một phần của hệ thống rạp hát tại nhà trông hay như âm thanh.

2.2.3. Loa Dolby Atmos

Nói một cách đơn giản, Dolby Atmos là tiến bộ lớn nhất trong âm thanh gia đình và rạp chiếu phim kể từ âm thanh vòm. Không chỉ lấp đầy căn phòng của bạn bằng loa, Dolby Atmos còn lấp đầy căn phòng của bạn bằng âm thanh. Việc bổ sung loa nâng cao Dolby Atmos phản chiếu âm thanh từ trần nhà để đưa âm thanh đến bất cứ đâu trong phòng bạn cần, khiến bạn thực sự cảm thấy như đang thực hiện hành động.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hơn nữa, mô-đun Loa Dolby Atmos có thể được thêm liền mạch vào dòng Jamo Studio 8, cải thiện hệ thống loa hiện có mà không cần phải thay thế bất kỳ thành phần nào. Sau khi được kết nối với nhau, loa Dolby Atmos của bạn sẽ trở thành bộ phận gần như vô hình của loa Studio 8 của bạn.

2.2.4. Loa siêu trầm nghe nhạc.

Không chỉ nghe phim của bạn, hãy trải nghiệm chúng với âm trầm mạnh mẽ, rung động của loa siêu trầm hiệu suất cao Jamo. Những chiếc sub có tần số thấp này lấp đầy các phòng với âm thanh sâu hơn và đồng thời – trông thật đáng kinh ngạc trong không gian của bạn.

2.2.5. Loa bookshelf

Kể từ những ngày mà âm nhạc nổi là đỉnh cao của âm thanh, loa bookshelf đã là vua. Loa bookshelf mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất cho kích thước của chúng, khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người nghe sành điệu, những người không có chỗ cho bất cứ thứ gì lớn hơn hoặc đơn giản là không muốn loa trở thành tâm điểm của căn phòng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2.6. Loa kiểm âm phòng thu

Màn hình hỗ trợ Jamo được thiết kế đặc biệt để cung cấp đầu ra đặc biệt và âm thanh cân bằng, đầy đủ trong mọi ứng dụng mặc dù tầm vóc nhỏ của chúng.

2.2.7. Loa soundbar

Ti vi ngày nay tạo ra những hình ảnh rõ ràng như pha lê mà chỉ những năm trước đây chúng ta chỉ có thể mơ thấy. Tuy nhiên, ở cùng tốc độ mà hình ảnh được cải thiện, âm thanh truyền hình lại có xu hướng giảm. Jamo Soundbar là một giải pháp cài đặt đơn giản, cấu hình thấp cho phép bạn cải thiện đáng kể âm thanh của TV mà không cần xây dựng một hệ thống âm thanh phức tạp.

Jamo STUDIO Series Sound Barrs được thiết kế để thiết lập chỉ trong vài phút để nâng cấp liền mạch âm thanh TV của bạn thành một hệ thống rạp hát gia đình chọn lọc với âm thanh tuyệt vời tràn ngập căn phòng của bạn. Mỗi sound bar đều đi kèm với tất cả các loại cáp cần thiết cần thiết và một bộ điều khiển từ xa kiểu dáng đẹp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2.8, Loa âm trần

Loa Jamo được thiết kế phù hợp với nội thất gia đình. Dễ dàng lắp đặt, các tấm lưới bạn có thể sơn phủ lên, được thiết kế để kết hợp với mọi kiểu trang trí – và chúng lấp đầy ngôi nhà với âm thanh đáng kinh ngạc.

2.2.9, Loa ngoài trời sân vườn.

Được thiết kế lại từ đầu cho âm thanh thậm chí còn tốt hơn từ các yếu tố hình thức nhỏ hơn. Loa ngoài trời Jamo có tính năng thể hiện đại diện hơn cho các giải pháp rạp hát tại nhà Jamo, những loa này mang đến trải nghiệm bao trùm trong khi hầu như biến mất trong cảnh quan.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298