Loa karaoke BMB phối ghép với Amply nào phù hợp nhất?

Loa karaoke BMB phối ghép với Amply nào phù hợp nhất?

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam số 2b ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội  chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam xin tư vấn Loa karaoke BMB phối ghép với Amply nào phù hợp nhất hát karaoke và nghe nhạc gia đình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Việc chọn mua Thiet bi loa am thanh gia dinh phù hợp với hát karaoke và nghe nhạc sẽ  giúp loa phát huy được hết tác dụng của mình và mang lại chất lượng âm thanh trên mong đợi của bạn.

Muốn có dàn âm thanh karaoke hoàn hảo và sang trọng mà không tốn chi phí AHK Việt Nam chia sẻ với bạn kiến thức Loa karaoke BMB phối ghép với Amply nào phù hợp nhất? Loa karaoke BMB được coi là dòng loa cao cấp trong hệ hát karaoke, thậm chí những người sành sỏi âm thanh còn so sánh nó với những dòng loa Bose cùng công suất. Để cho loa có được độ bền cơ học cũng như phát huy tối đa sức mạnh cũng như độ trong , đẹp của BMB chúng ta cũng cần phải phối ghép với những amply hợp lý và tương xứng. Các nhà  sản xuất và phân phối loa karaoke BMB cũng đã gợi ý và đưa ra model  như:  amply JArguar 203n (được nhiều người dùng phổ thông), DAR –  800 II, DAX – 1000 (SE) II ,  DAX – 850 (SE) II (những mã đó thực sự có giá rất cao).

bmb

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa karaoke BMB phối ghép với Amply nào phù hợp nhất: Công suất, trở kháng của loa BMB và Amply

Đối với những loa , amply bạn cũng cần chắc chắn những nguyên tắc vật lý sau:

-Tổng trở kháng của loa  phải lớn hơn trở kháng của ngõ ra amply. Các loa karaoke BMB thường có trở kháng 8Ohm. Vậy nếu phối ghép một cặp loa thì bạn cần có amply có 2 cổng trở kháng nhỏ hơn 8Ohm ( thường là 4Ohm – 8Ohm). Nhưng khi sử dụng 2 cặp loa thì ngõ ra amply phải có trở kháng nhỏ hơn 4Ohm ( thường là 4Ohm)

Công suất amply jarguar phải phù hợp với công suất loa. Cách tính công suất là khá phức tạp, nó liên quan đến hiệu suất amply và độ nhạy trở kháng loa. Tuy nhiên, có một cách tính đơn giản nhất là bạn hãy chọn amply có công suất cao hơn 1,5 lần công suất loa (công suất trung bình).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa karaoke BMB phối ghép với Amply nào phù hợp nhất

ja

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các thương hiệu amply karaoke gợi ý.

Dưới đây là một số dòng amply chúng tôi gợi ý cho các bạn để phối ghép với loa bmb hợp lý nhất.

Dòng Amply Jarguar với các model như 203N, 506N. Với giá thành vào khoảng từ 5,3 triệu và 8 triệu. Bạn có thể phối ghép với hai cặp BMB.

– Phối hợp giữa cục đẩy Crown , mixer cũng là những trải nghiệm thú vị. Cục công  suất Crown có cổng trở kháng 2 Ohm, điều này giúp bạn thâm chí có thể kết hợp 3 đôi loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1 những suy nghĩ trên “Loa karaoke BMB phối ghép với Amply nào phù hợp nhất?

  1. Pingback: Trọn bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ tại Hà Nội - AHK Audio

Bình luận đã được đóng lại.

Chat Zalo
Hotline

0889235298