Loa liền công suất – Xu hướng âm thanh chuyên nghiệp

Loa liền công suất là gì – Top 15 loa active tốt nhất 2021

Loa liền công suất (còn được gọi là loa active, loa chủ động, loa công suất) là những chiếc loa nghe nhạc, loa karaoke, loa thông báo, loa hội trường biểu diễn… có tích hợp sẵn mạch khuếch đại (amplifier) nên không cần bộ khuếch đại rời bên ngoài (amply, cục đẩy) để hoạt động. Mọi thứ cần thiết để phát lại tín hiệu được cấp cho loa từ thiết bị nguồn đều được chứa trong thùng loa. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là ngoài cáp được gắn vào thiết bị nguồn, loa sẽ yêu cầu nguồn pin hoặc kết nối với nguồn điện lưới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa karaoke di động JBL EON One cao cấp
Loa di động JBL EON One là một mẫu loa liền công suất chất lượng

Loa liền công suất thường có mạch công suất nhẹ, nhỏ gọn để có thể lắp vào trong thùng. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn góc nhìn về dạng loa rất tiện dụng này.

1, Top 15 loa liền công suất tốt nhất 2021.

1.1, Loa liền công suất biểu diễn tốt nhất.

Loa RCF ART 745-A MK4

Chiếc loa hàng đầu này thuộc dòng RCF ART đã được thiết kế tỉ mỉ cho (nhưng không giới hạn ở) các ứng dụng thính phòng, câu lạc bộ, phòng khiêu vũ và địa điểm nhạc sống. Nó cung cấp một tùy chọn có thể lắp đặt mà vẫn di động và dễ mang theo để sử dụng nó cho việc sử dụng ngoài trời.

Loa RCF ART 745-A MK4
Loa RCF ART 745-A MK4

Bạn có công suất đầu ra cực đại 1400 Watts từ bộ khuếch đại 2 chiều Class-D mạnh mẽ để tận dụng, tất cả được đặt trong một khung máy bền được thiết kế để chịu được nhiều năm sử dụng (ab). Công nghệ Lọc FiRPHASE giúp cung cấp âm thanh trong suốt và tín hiệu trong như pha lê mọi lúc, cung cấp hình ảnh âm thanh nổi hoàn hảo cho khán giả của bạn cho dù đó là một số ít người hay khán phòng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điểm phân tần 650 Hz là điểm hoàn hảo để tái tạo giọng hát, cho dù bạn đang sử dụng nó trong tình huống hợp xướng hay cho một nghệ sĩ solo và đáp ứng tần số lớn 45 Hz – 20 kHz đảm bảo âm thanh của bạn được nghe chính xác cho dù bạn đang sử dụng nó ở một ứng dụng trống và bass hoặc một kịch bản rạp hát.

Nếu bạn cần một bộ loa công suất mới cho địa điểm của mình mà bạn có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Loa RCF ART 745-A Mk4 Digital Active PA dễ dàng là một trong những loa PA tốt nhất hiện có.

JBL PRX825W – Kép 15″ – 1500W

JBL PRX825W là loa có công suất Kép 15 “cao cấp với trình điều khiển nén Neodymium 1,5” được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại Class D đẩy công suất thậm chí 750 W cho mỗi trình điều khiển, PRX825W không thiếu âm lượng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
JBL PRX825W
JBL PRX825W

Giới hạn được xử lý bên trong bởi một mạch được thiết kế bởi DBX. Tất nhiên, khuếch đại là của Crown và thiết bị trộn là của Soundcraft… Những thương hiệu thuộc Harman.

Các điều khiển bổ sung có thể truy cập thông qua ứng dụng Wi-Fi để có thể điều chỉnh, ngay cả khi bạn đang ở trong quầy pha chế.

Xem thêm Loa JBL STX825

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

WHARFEDALE PRO PSX115

Khi bạn cần một loa PA hoạt động giá cả phải chăng cho một loạt các ứng dụng khác nhau và dễ dàng kiểm soát âm thanh của mình. Loa hoạt động Wharfedale Pro PSX115 là một lựa chọn tuyệt vời. Chiếc loa thân thiện với ngân sách này trở thành danh sách loa PA hoạt động tốt nhất của chúng tôi do bạn có nhiều quyền kiểm soát đối với âm thanh của mình và công suất Class D 450W Liên tục, 900W theo ý của bạn – điều này đủ lớn cho các địa điểm lớn nhưng có thể dễ dàng điều chỉnh đám cưới, ứng dụng nói trước công chúng và hơn thế nữa.

WHARFEDALE PRO PSX115
WHARFEDALE PRO PSX115

Loa trầm 15 “đảm bảo âm thanh trong trẻo mọi lúc và thiết kế Sừng dẫn hướng sóng hình elip 90 x 60 độc quyền đảm bảo mọi người đều nghe thấy âm thanh theo cách mà nó đã được nghe. Những người muốn có thể đi du lịch sẽ đánh giá cao tay cầm, chắc chắn thiết kế và lưới tản nhiệt cứng cáp, trong khi những người muốn biểu diễn thường xuyên sẽ đánh giá cao mạch bảo vệ tiên tiến với chức năng tắt và đặt lại.

Một lần nữa, tính di động của Loa chủ động Wharfedale Pro PSX115 là một lợi ích to lớn đối với các nhạc sĩ hay đi du lịch và những người không muốn có loa PA tĩnh vì thùng loa bằng polypropylene dạng gân bên trong chắc chắn nhưng nhẹ đã được thiết kế cho cuộc sống khi di chuyển! Wharfedale PSX115 là một hệ thống PA hoạt động với loa đầy đủ, được cung cấp năng lượng tuyệt vời với nhiều kết nối được thiết kế để thực hiện các bước của nó – bạn còn muốn gì nữa?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm Wharfedale Focus 15

Loa liền công suất OBT BA-15

OBT BA-15 có bộ khuếch đại công suất lớn hàng đầu để lấp đầy địa điểm của bạn. Đầu dò cho SPL cao hơn trong một thiết kế nhẹ. Trình điều khiển nén cao cấp cho âm than hoàn hảo.

OBT BA-15
OBT BA-15
 • Công nghệ mạch công suất được thiết kế lại, bao gồm đầu vào XLR, 1/4 ”và RCA cộng với XLR vòng qua
 • Quạt tốc độ thay đổi thông minh chỉ kích hoạt khi cần thiết để giảm tiếng ồn
 • Điều chỉnh cập nhật mang lại phản hồi tần số phẳng và hành vi ngoài trục mượt mà
 • Tủ gỗ bền, lớp hoàn thiện DuraFlex ™ đã được chứng minh trong chuyến du lịch và lưới 16 khổ chống móp.

Xem thêm: Loa hội trường OBT

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa YAMAHA DBR15.

Cần một lượng điện năng khổng lồ? Vâng, Loa Yamaha DBR15 Active PA thực sự có thể cung cấp 132dB đáng kinh ngạc từ bộ khuếch đại công suất 1000w Class-D – đủ lớn cho các địa điểm lớn nhất!

Yamaha DBR15 lọt vào danh sách các loa PA hoạt động tốt nhất của chúng tôi do cung cấp lượng công suất tuyệt đối và khả năng xử lý đầu ra cao với độ méo tiếng gần như bằng không nhờ đầu dò chất lượng tuyệt vời. DBR15s là một số loa PA hoạt động tốt nhất do khả năng đáp ứng hoàn hảo cả tín hiệu mic và đường truyền. Ngoài ra, bạn có cả bộ lọc thông cao và các chức năng EQ động để sử dụng trước nhà hoặc màn hình.

YAMAHA DBR15
YAMAHA DBR15

Cho dù bạn là nghệ sĩ biểu diễn solo và cần cắm trực tiếp vào PA hay bạn là kỹ sư nội trợ cần đầu ra âm thanh nổi từ máy trộn PA hoặc bàn, bạn đã sẵn sàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một trong những điều thực sự thú vị về DBR15s là khả năng tối ưu hóa ngay lập tức cài đặt dựa trên cách bạn định vị loa. Công nghệ D-Contour được tích hợp ngay lập tức tối ưu hóa âm thanh để định vị giữa màn hình sàn và ngang tầm tai của ngôi nhà – điều này có nghĩa là bạn có được tất cả các chi tiết và độ rõ nét mà bạn cần bất kể loa được đặt ở góc độ nào hoặc được sử dụng như thế nào.

Lý tưởng cho các địa điểm và ban nhạc cần thứ gì đó mà họ chuyển đổi giữa giám sát và mức tai.

1.2, Loa liền công suất mini tốt nhất.

Loa liền công suất mini Bose S1 Pro

Không chỉ là một trong những loa PA hoạt động tốt nhất mà còn là một trong những PA tất cả trong một, bộ khuếch đại thực hành theo dõi sàn và hệ thống âm nhạc chính mà bạn có thể sử dụng. Bose S1 pro được thiết kế dành cho những người cần một chiếc loa đa năng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Vỏ nhẹ, siêu di động giúp bạn dễ dàng mang theo – lý tưởng nếu bạn cần một loa PA hoạt động cho các bữa tiệc, các ứng dụng diễn thuyết trước đám đông, phòng tập thể dục, vũ trường hoặc các sự kiện thể thao. Ngoài ra, Bose S1 Pro Multi-Position PA System cũng là một trong những loa PA hoạt động tốt nhất dành cho các nhạc sĩ, dàn nhạc đám cưới và DJ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa liền công suất mini Bose S1 Pro
Loa liền công suất mini Bose S1 Pro

Thành thật mà nói, không có nhiều thứ mà điều này không thể làm được.

Bộ trộn âm 3 kênh tích hợp cung cấp các điều khiển ToneMatch, reverb và EQ độc lập trên hai kênh và bạn cũng có một kênh chuyên dụng cho các nguồn nhạc có dây (3,5 mm) hoặc không dây thông qua phát trực tuyến Bluetooth. Chức năng EQ tự động hoàn hảo cho những người vội vàng vì Bose S1 Pro tối ưu hóa cài đặt của nó dựa trên vị trí của loa. Các chế độ Bề mặt nâng cao, Nghiêng lưng, Mod màn hình và Chân đế loa đã được điều chỉnh hoàn hảo cho từng ứng dụng.

Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng nó như một loa giám sát ở một góc độ hay gắn nó với giá đỡ cực 35 mm tiêu chuẩn, bạn sẽ tự động có được âm thanh tốt nhất nhờ 4 chế độ độc đáo khi loa phát hiện hướng của nó và thực hiện các điều chỉnh thích hợp. Xuất sắc!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Quý khách tham khảo sản phẩm tại đây Loa karaoke Bose S1 Pro

JBL Pro EON ONE

Sản phẩm là đối thủ cạnh tranh của Bose S1 Pro. JBL có những tính năng thậm chí vượt trội hơn so với Bose. Tuy nhiên, công bằng mà nói, âm sắc của Bose là tốt hơn.

JBL Pro EON ONE Compact
JBL Pro EON ONE Compact

Bạn muốn chơi một buổi biểu diễn ở giữa hư không? Với JBL EON One Compact, bạn có thể – không cần nguồn AC! JBL EON One mang đến âm thanh toàn dải, sạch sẽ 112dB với dải tần số thấp mở rộng đến tận 37,5Hz. Bộ trộn 4 kênh tích hợp và các tùy chọn I / O phong phú phù hợp với micrô, nhạc cụ và máy nghe nhạc di động của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bluetooth cho phép bạn truyền âm thanh từ thiết bị di động của mình. Bạn cũng nhận được EQ 8 băng tần và các hiệu ứng kỹ thuật số chất lượng cao để tối ưu hóa âm thanh của bạn và một 1/4 ”chuyển tiếp để mở rộng hệ thống cho các phòng lớn hơn. Hơn nữa, JBL EON One Compact chỉ nặng 17,6 pound, vì vậy nó đủ nhẹ để mang theo bằng một tay!

Quý khách tham khảo sản phẩm tại đây Loa JBL Eon One – loa biểu diễn di động chất lượng cao

Yamaha Stagepas 1K

Nếu bạn hoàn toàn chưa quen với việc tăng cường âm thanh, thì đây là PA dành cho bạn. Đơn vị này không thể dễ dàng hơn để thiết lập. Chỉ cần lắp hai bộ đệm vào loa siêu trầm 12 “và đặt trên cùng với đầu dàn dòng, thế là xong. Ngay cả việc điều chỉnh EQ và các hiệu ứng cũng cực kỳ dễ dàng – với việc sử dụng EQ một núm của Yamaha và các điều khiển đơn giản.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Yamaha Stagepas 1K
Yamaha Stagepas 1K

Mặc dù hệ thống này hơi nhỏ cho các thiết lập ban nhạc đầy đủ, PA kiểu dáng đẹp và được xây dựng tốt này là hoàn hảo cho ca sĩ-nhạc sĩ, song ca hoặc thậm chí các ứng dụng ngôn từ như bài phát biểu, trường học hoặc thờ cúng.
chọn loa liền công suất mini

Việc chọn PA phù hợp có vẻ phức tạp, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Nếu bạn làm theo lời khuyên đơn giản này, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm ra hệ thống PA tốt nhất cho tình huống của mình.

Loa liền công suất RCF EVOX JMIX8

Bộ trộn kỹ thuật số Bluetooth Tất cả trong một hệ thống Âm thanh tuyệt vời Tránh nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng di động
Nếu ý nghĩ thiết lập một hệ thống PA khiến bạn toát mồ hôi lạnh, thì hệ thống RCF EVOX là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
RCF EVOX JMIX8
RCF EVOX JMIX8

Mảng dòng nhỏ tất cả trong một này siêu dễ thiết lập và đi kèm với vô số hiệu ứng – và thậm chí cả bộ tạo mô hình amp để bạn có thể cắm trực tiếp guitar điện hoặc guitar bass của mình vào.

Toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi ứng dụng di động EVOX rất trực quan. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý tất cả các tính năng của bộ trộn kỹ thuật số tám kênh tích hợp, từ độ lợi, cấp độ, EQ và hiệu ứng. Điều này cũng cho phép bạn kết hợp từ bất kỳ đâu trong phòng – và thậm chí từ sân khấu nếu bạn muốn.

Electro-Voice EVOLVE 50

Ban nhạc, nhạc sĩ, công ty cho thuê AV, DJ và bất kỳ ai đang tìm kiếm hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp thực sự trong một gói PA siêu nhỏ gọn và di động sẽ bị kích thích bởi bộ này, kết hợp Loa siêu trầm Electro-Voice EVOLVE 50M Portable 1000W với Evolve màu đen Loa Cột 50.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết lập PA hoạt động, nhẹ được thiết kế để cung cấp khả năng tái tạo tần số dải rộng, công suất cao cho các kỹ sư âm thanh, người thuyết trình và DJ trong các câu lạc bộ, bữa tiệc, địa điểm hòa nhạc và sự kiện sân khấu trực tiếp. Bộ sản phẩm bao gồm loa siêu trầm được cấp nguồn, cực loa từ, loa cột, dây nguồn và túi đựng cho cực loa và cột loa.

1.3, Loa liền công suất nghe nhạc tốt nhất.

KEF LSX

 • Hỗ trợ độ phân giải cao: 24-bit / 192kHz
 • Dịch vụ phát trực tuyến: Apple AirPlay 2, Spotify Connect, Tidal
 • Bluetooth: 4.2 với aptX | Đầu vào: Optical, 3.5mm, ethernet
 • Hoàn thiện: 5 | Kích thước: 24 x 15 x 18cm (mỗi cái)
 • Trọng lượng: 3,5kg (mỗi chiếc)

Lý do mua

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Cái nhìn sâu sắc
 • Rất nhiều kết nối
 • Đầy màu sắc

Những lý do nên tránh

 • Một số vấn đề với ứng dụng
Loa liền công suất nghe nhạc KEF LSX
Loa liền công suất nghe nhạc KEF LSX

Sản phẩm của năm (có cần nói thêm không?), LSX thực sự là một hệ thống tất cả trong một, bao gồm bộ phát trực tuyến mạng, bộ thu Bluetooth và bộ khuếch đại – tất cả đều được tích hợp trong một cặp loa âm thanh nổi.

Các loa nói chuyện với nhau không dây, vì vậy không cần cáp nối, mặc dù bạn sẽ cần cắm từng loa vào nguồn điện.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn có nhiều lựa chọn khi nói đến nguồn: phát trực tuyến qua DLNA hoặc từ Tidal (cả hai từ trong ứng dụng KEF Stream), trong khi Spotify Connect, khả năng tương thích Roon và Apple AirPlay 2 cũng là một phần của gói.

Và âm thanh? Biểu cảm tuyệt đẹp, âm sắc đều và nhịp nhàng như bạn mong đợi cho dòng dõi của họ. Thời gian diễn ra ngay lập tức, nhờ vào công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số ‘Music Integrity Engine’ đang chờ phê duyệt của KEF, hoạt động để đảm bảo căn chỉnh thời gian chính xác và tính nhất quán theo pha. Nó có nghĩa là LSX có một cách tiếp cận chắc chắn đối với nhịp điệu.

Chúng có nhiều màu sắc phong cách để phù hợp với trang trí nhà của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bowers & Wilkins Formation Duo

Lý do mua

 • Tính năng đa phòng tuyệt vời
 • Thời gian nhanh
 • Âm trầm chặt chẽ, có thẩm quyền

Những lý do nên tránh

 • Không có ứng dụng đầy đủ tính năng.
Bowers Wilkins Formation Duo
Bowers Wilkins Formation Duo

Chúng không rẻ và tính thẩm mỹ của chúng có thể không hấp dẫn mọi người, nhưng nếu bạn muốn có một cặp chân đế không dây mà thậm chí không có thứ gì gần bằng ngay bây giờ về mặt âm thanh, bạn đã tìm thấy chúng. Duos là những chiếc loa chính xác chết người với độ rõ ràng và tốc độ hiệu suất tuyệt vời khiến bạn muốn tìm hiểu hết giai điệu này đến giai điệu khác chỉ để nghe những gì họ có thể làm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bộ tính năng đa phòng, mặc dù không hoàn hảo (chúng tôi muốn một ứng dụng duy nhất xử lý mọi chức năng), nhưng được bù đắp nhiều hơn bởi hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Bowers & Wilkins có thể đã đến muộn trong bữa tiệc nhiều phòng, nhưng cậu bé đã đến với một tiếng nổ – muộn thời trang hơn là khó chịu.

Loa có năng lượng thô và hình ảnh âm thanh nổi hoàn toàn tại chỗ. Chúng cung cấp một lượng điện năng khổng lồ khi được yêu cầu, đồng thời tôn lên vẻ đẹp tinh tế trong những đoạn đường yên tĩnh hơn.

Nhược điểm? Chúng sẽ làm lộ ra bất kỳ sai sót nào trong bản ghi, vì vậy hãy đảm bảo rằng tài liệu nguồn của bạn là nguyên vẹn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dynaudio XEO 10

Lý do mua

 • Sonics chi tiết, nhanh nhẹn
 • Âm trường rộng rãi
 • Nhiều tính năng

Những lý do nên tránh

 • Không cảm thấy cao cấp
 • Sự cố Bluetooth
 • Đắt tiền
Dynaudio XEO 10
Dynaudio XEO 10

Với Bluetooth, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khả năng tương thích với TV và đầu vào quang học hỗ trợ tệp 24-bit / 96kHZ, bạn không thiếu sự lựa chọn khi nói đến các nguồn bạn có thể phát qua Xeos.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn cũng có thể thoải mái khi nói đến vị trí – loa có công tắc tối ưu hóa hiệu suất của chúng tùy thuộc vào vị trí bạn đặt chúng, có thể là gần tường, trong góc hoặc ngoài không gian mở. Vì vậy, bạn không cần phải sắp xếp lại đồ đạc của mình xung quanh những thứ này.

Đối với những chiếc loa quá nhỏ, chúng có âm trường toàn cảnh ấn tượng và chúng vẫn nghe rõ ràng ngay cả ở âm lượng lớn. Phiên bản cấp thấp cũng có rất nhiều trọng lượng, trong khi thời gian vẫn không thay đổi cho dù bạn có thách thức chúng với một đường đua phức tạp đến mức nào. Nhỏ gọn, đa năng, âm thanh tuyệt vời … ai nói rằng bạn không thể có tất cả? Và từ một cặp loa không thống trị căn phòng.

Kéo một chiếc ghế lên, bởi vì bất cứ nơi nào bạn ngồi, nó sẽ nghe rất tuyệt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.4, Loa line array liền công suất tốt nhất.

RCF HDL 6-A

Nó là sự lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống loa line array nơi bắt buộc phải thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Hoàn hảo cho các địa điểm vừa và nhỏ như nhà thờ, khán phòng và các ứng dụng âm thanh trực tiếp. Bộ khuếch đại Class-D 2 kênh 1400W cung cấp năng lượng cho hệ thống và bộ chuyển đổi RCF hiện đại cung cấp khả năng tái tạo âm trầm chắc chắn cũng như giọng hát rõ ràng với độ phân giải cao và độ động đáng kinh ngạc.

RCF HDL 6-A
RCF HDL 6-A

Ống dẫn sóng được thiết kế tùy chỉnh

Ống dẫn sóng được thiết kế tùy chỉnh cung cấp phạm vi phủ sóng chính xác 100 ° x 10 ° mang lại phản hồi tần số cao tuyến tính, tuyệt vời. Nhờ có trình điều khiển nén định dạng lớn trên ống dẫn sóng, HDL 6-A mang lại độ rõ nét vượt trội ở khoảng cách xa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết kế đối xứng

Do thiết kế đối xứng của nó, HDL 6-A tạo ra phạm vi phủ sóng liên tục mà không bị vỡ hoặc suy giảm. Hệ thống cấp độ tour du lịch HDL 6-A có cấu trúc là vỏ bọc polypropylene composite được gia cố bằng gỗ và được trang bị hai tay cầm phía sau bằng nhôm để có thể di chuyển. RCF HDL sẽ duy trì độ rõ, độ nét và cường độ tín hiệu trong khi các mô hình cạnh tranh sẽ suy yếu và vỡ ra trước khi âm thanh đạt đến khoảng cách ném.

JBL VRX932LAP

Đây là hệ thống loa line-array 12 inch nhỏ gọn, nhẹ, được thiết kế để sử dụng trong các mảng lên đến năm đơn vị.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
JBL VRX932LAP
JBL VRX932LAP
 • Mô-đun khuếch đại JBL Drivepack DPC-2 tích hợp được thiết kế bởi Crown cung cấp công suất đỉnh 1750 Watts
 • Loa trầm Differential Drive® được tráng men neodymium độc quyền của JBL cho công suất cao và trọng lượng nhẹ
 • VRX932LAP có các trình điều khiển HF vòng tròn hình khuyên 3 x 2408J. 2408 đại diện cho thiết kế trình điều khiển nén JBL Professional mới nhất
 • Ống dẫn sóng có độ cong không đổi cho sự kết hợp mảng chưa từng có
 • Phần cứng gian lận tích hợp để kết nối đơn giản các thùng và khung mảng tùy chọn. Ổ cắm cực góc kép để nhắm mục tiêu linh hoạt
 • Cho phép bộ chọn cấu hình mảng.

Bose Professional ShowMatch ™ DeltaQ ™ SM20

Sản phẩm cung cấp phạm vi phủ sóng thẳng đứng danh nghĩa 20 ° với ống dẫn sóng có thể thay đổi trường đi kèm, cung cấp lựa chọn phạm vi phủ sóng ngang 70 ° hoặc 100 ° và phụ kiện tùy chọn ống dẫn sóng 120 °.

Bose ShowMatch SM20
Bose ShowMatch SM20

Thay thế bảng điều khiển ống dẫn sóng đơn để tạo thành các mẫu không đối xứng theo chiều ngang. Mô-đun 2 chiều yêu cầu bộ khuếch đại công suất bên ngoài (2 kênh) và DSP để cung cấp đáp ứng toàn dải từ 59 – 17.000 Hz với đầu ra mảng đỉnh lên đến 145 dB.

Thiết lập nhanh chóng, dễ dàng với tối đa 24 mô-đun toàn dải và hệ số an toàn 10: 1.
– Bảo vệ / tay cầm gian bên có thể tháo rời –cung cấp bảo vệ gian lận và mô-đun tay và hệ số an toàn 10: 1. Giữ cho các ứng dụng di động.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dễ dàng gỡ bỏ để cài đặt vĩnh viễn để giảm chiều rộng và giao diện trực quan hơn.

1.5, Loa siêu trầm liền công suất tốt nhất.

Electro-Voice EKX-18SP

Loa đã được đón nhận nồng nhiệt nhờ loa trầm lớn 18 “và bộ khuếch đại 1300W và tính năng thú vị nhất của nó là Công nghệ kiểm soát Cardioid giúp tập trung chiếu âm thanh đến khán giả đồng thời giảm tiếng ồn sân khấu.

Nó cũng đi kèm với DSP (Xử lý tín hiệu kỹ thuật số) tích hợp cho phép thiết lập và kết hợp nhanh chóng, có thể là với các loa khác của bạn hoặc địa điểm mà nó được sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa siêu trầm liền công suất
Loa siêu trầm liền công suất

Cuối cùng, nó tương đối nhẹ khi nó đi kèm với một Trình điều khiển LF 18 “.

Ưu điểm
 • Tuyệt vời, tuyệt vời và tuyệt vời chỉ là một số trong số nhiều cách so sánh nhất được sử dụng để mô tả màn trình diễn trong thế giới thực của Electro-Voice EKX-18SP.
 • Nó đã được chứng minh là hoạt động tốt trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm các buổi hòa nhạc của ban nhạc rock và metal, DJ và các phong cách nhạc dance khác, cũng như các bữa tiệc / hoạt động ở trường học và văn phòng. Với loa trầm lớn 18 “, nhiều người dùng rất ấn tượng với khả năng chiếu âm thanh khó nghe nhưng rõ ràng của nó.
Nhược điểm
 • Có một số người dùng cảnh báo rằng chiếc phụ này nặng và họ ước rằng nó đi kèm với bánh xe theo mặc định.

Đã nói tất cả những điều đó, EKX-18SP là một loa trầm phụ nghiêm túc sẽ phù hợp với hầu hết các ứng dụng âm nhạc và sự kiện, rất xứng đáng được đề xuất.

JBL SRX828SP

JBL SRX828SP đưa thiết kế loa siêu trầm 18 “thông thường lên một tầm cao bằng cách kết hợp hai trình điều khiển 18” vào một loa siêu trầm duy nhất. Điều này cho phép sub có Max SPL rất cao, trên thực tế nó có xếp hạng Max SPL cao nhất trong hướng dẫn này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hai loa trầm 18 “được điều khiển bởi bộ khuếch đại Drivecore 2000W của Crown, được đặt trong một tủ gỗ dán dày 18mm.

JBL SRX828S
JBL SRX828S

Tương phản với tủ gỗ truyền thống của nó là DSP tích hợp với HiQnet, cho phép bạn điều khiển loa siêu trầm thông qua các ứng dụng iOS và Android.

Ưu điểm
 • Như nhiều người dùng mô tả, rung lắc trái đất là một cách hay để chỉ ra điểm mạnh chính của JBL SRX828SP, đó là khả năng chiếu lớn và độ sâu tần số thấp.
 • Tính ổn định và độ tin cậy cũng là những yếu tố chính giải thích tại sao nhiều người đánh giá cao chiếc sub này, đến nỗi nó nhận được đánh giá gần như hoàn hảo 5 sao từ những người dùng thực sự sở hữu nó.
Nhược điểm
 • Nhược điểm tự nhiên của việc có loa kép 18 “là số lượng lớn và trọng lượng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một loa siêu trầm di động, thì đây không phải là sản phẩm dành cho bạn.

Nếu bạn muốn không có gì khác ngoài loa siêu trầm có khả năng lớn nhất và thấp nhất, thì hãy mua JBL SRX828SP.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Loa JBL SRX 828s

Behringer Eurolive B1200D-PRO

Nó có thể lắp cực, có bộ tăng âm trầm +6 dB có thể chuyển đổi với tần số có thể lựa chọn từ 4 Hz đến 90Hz và nó có các đầu ra lọc hi-pass có thể lựa chọn trong khoảng 70Hz đến 150Hz để cắm vào loa chính của bạn.

Nó phổ biến với các ban nhạc, DJ đám cưới và nhà thờ – một số người thậm chí đã sử dụng nó như một phần của hệ thống rạp hát tại nhà của họ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Behringer Eurolive B1200D-PRO
Behringer Eurolive B1200D-PRO
Ưu điểm
 • Một nhận xét chung trong các bài đánh giá tích cực là chúng mang lại giá trị tuyệt vời cho số tiền bỏ ra, với chất lượng âm thanh đủ tốt để vượt qua các hợp đồng biểu diễn một cách đáng tin cậy.
Nhược điểm
 • Một số người đã chỉ ra rằng điều này được cung cấp ít hơn cho mục đích của các loại nhạc EDM.

Nếu bạn thường chơi ở các địa điểm nhỏ hoặc bạn có ngân sách hạn chế, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, tuy nhiên nếu bạn là một DJ, người cần nhiều âm thanh cuối cùng thì tốt hơn bạn nên mua thứ gì đó mạnh mẽ hơn.

2, Hướng dẫn chọn loa liền công suất.

Để đạt được âm thanh sống động chất lượng cao nhất quán có thể là một thách thức. Lựa chọn loa PA của bạn có thể xác định xem bạn đang phối ghé để tạo ra thứ gì đó có âm thanh. Cũng có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề về tăng cường âm thanh. Có ba loại cơ bản của hệ thống PA:

 • Hệ thống âm thanh cá nhân
 • Hệ thống âm thanh cỡ trung bình
 • Hệ thống chuyên nghiệp

PA cá nhân bao gồm các loa đơn hoặc dãy loa nhỏ, đóng vai trò như cả loa chính và màn hình. Các PA cỡ trung bình bao gồm một cặp loa đứng ở hai bên của sân khấu cùng với các nêm màn hình đơn giản. Hệ thống PA quy mô đầy đủ liên quan đến mảng đường dây nhiều loa và hệ thống giám sát phức tạp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng tôi đã tạo Hướng dẫn mua nước ngọt này để cung cấp cho bạn thông tin cần thiết khi bạn sẵn sàng đầu tư vào loa PA mới. Vì còn nhiều điều cần xem xét hơn những gì chúng tôi có thể đề cập ở đây.

2.1, Lớn như thế nào và bao nhiêu?

Không cần đi sâu vào toán học về âm học hoặc thể tích không khí trong phòng, có thể khái quát được bạn cần bao nhiêu không gian để lấp đầy âm thanh là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Cả âm lượng của căn phòng và hình dạng của nó kết hợp với số lượng người trong đó sẽ quyết định loại thiết lập loa nào sẽ hoạt động tốt nhất. Các hợp đồng biểu diễn tại quán cà phê và quán bar nhỏ rõ ràng không yêu cầu nhiều thiết bị như bạn cần cho một câu lạc bộ lớn hơn.

Đối với những địa điểm lớn hơn, hãy suy nghĩ về số lượng chỗ ngồi trong địa điểm. Đối với các buổi biểu diễn ngoài trời, âm thanh trong phòng không phải là vấn đề cần cân nhắc, vì vậy bạn cần phải căn cứ vào lựa chọn của mình về số lượng người mà bạn cần tiếp cận. Hãy nhớ rằng tất cả khán giả của bạn đều đang hấp thụ âm thanh từ loa: càng nhiều người tham dự, bạn càng cần nhiều điện năng để bù đắp cho âm thanh đó được hấp thụ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2, Được cấp nguồn hay không được cấp nguồn?

Nếu bạn là một nhạc sĩ biểu diễn và bạn đang quản lý hệ thống âm thanh của riêng mình, chúng tôi gần như có thể đảm bảo rằng bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều với sự tiện lợi của loa được hỗ trợ.

Nếu bạn đang điều hành một công ty sản xuất đang phát triển nhanh chóng, bạn có thể thích tính chất linh hoạt, mô-đun của hệ thống loa thụ động.

Như chúng tôi đã đề cập trong phần “Có sức mạnh so với Không có sức mạnh” ở trên, bạn nên để quy trình làm việc của mình xác định cái nào là tốt nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.3, Tôi cần bao nhiêu điện năng?

Nếu bạn đang sử dụng loa được hỗ trợ, thì bạn không phải lo lắng về việc kết hợp bộ khuếch đại với loa. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng loa thụ động, điều quan trọng là phải cung cấp cho chúng lượng công suất chính xác. May mắn thay, bạn có thể xác định điều này mà không cần phải làm (nhiều) toán học.

JBL khuyến nghị rằng, trong các tình huống tăng cường âm thanh nói chung, bạn nên sử dụng bộ khuếch đại có công suất bằng hoặc cao hơn gấp đôi định mức công suất IEC của loa

Ví dụ: một loa được đánh giá ở công suất 300 watt cần một bộ khuếch đại 300 đến 600 watt. Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc sử dụng loa của bạn quá thấp sẽ không làm hỏng chúng – trừ khi bạn sử dụng amply quá mức. Thay vào đó, việc cắt bớt làm hỏng loa của bạn và các bộ khuếch đại có công suất thấp hơn sẽ bị cắt sớm hơn các bộ khuếch đại có công suất cao hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng bộ khuếch đại 20 watt với loa 200 watt, đừng vặn amp cho đến khi nó biến dạng. Nếu bạn tuân theo quy tắc đó, thì bạn đã sẵn sàng.

2.4, Tôi có cần loa siêu trầm không?

Như chúng tôi đã đề cập trong phần loa siêu trầm ở trên, bất kỳ tình huống âm thanh trực tiếp nào cũng sẽ có âm thanh phong phú và sống động hơn với hiệu suất toàn dải mà bạn nhận được khi thêm loa phụ vào hệ thống của mình.

Nhưng, bạn có thực sự cần nó? Chà, nếu hệ thống của bạn chủ yếu dành cho lời nói và hát cappella, bạn có thể thoát ra mà không cần có. Điều này cũng tương tự nếu bạn chủ yếu chơi các phòng rất nhỏ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ngoài một số tình huống rất cụ thể, hầu hết các buổi biểu diễn chỉ đơn giản là sẽ có âm thanh tốt hơn với âm trầm bổ sung được bổ sung bởi một loa siêu trầm. Nếu hiện tại nó không nằm trong ngân sách của bạn, đừng đơn giản chỉ mua loa lớn hơn để bù đắp.

Lập kế hoạch cho hệ thống và ngân sách của bạn với mục đích thêm một loa siêu trầm trong tương lai gần và bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều về lâu dài.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298