Loa nghe nhạc DJ – Lắp đặt âm thanh quán bar mini, beerclub

Hướng dẫn lắp đặt âm thanh quán bar mini, beerclub – Top 20+ loa nghe nhạc DJ quán bar hay nhất 2021

Loa nghe nhạc DJ (lắp đặt âm thanh quán bar mini ) cũng quan trọng với một DJ như tài năng của họ. Việc trộn các bản nhạc chắc chắn cần có kỹ năng, nhưng nếu không có một hệ thống âm thanh chất lượng để chơi những giai điệu đó, đám đông của bạn sẽ mất hào hứng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cho dù bạn là DJ nghiệp dư hay chuyên nghiệp, việc chọn loa DJ tốt nhất không phải lúc nào cũng là một quá trình đơn giản. Có nhiều tùy chọn để lựa chọn khi quyết định gói loa phù hợp với nhu cầu biểu diễn của bạn và chúng tôi tại Âm thanh AHK rất sẵn lòng cung cấp kiến ​​thức chuyên môn.

Xem thêm:

Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số tính năng đáng lưu ý để giúp bạn tìm được loa DJ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Loa DJ có thể có nhiều sắc thái đáng ngạc nhiên. Vì vậy bài viết sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết để chọn loa hoàn hảo cho những hợp đồng biểu diễn của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

LƯU Ý: Thay vì chỉ liệt kê một vài tùy chọn loa DJ cho bạn, chúng tôi muốn thực tế hơn với các đề xuất về loa của mình. Do đó, mỗi lựa chọn không chỉ đi kèm với loa. Các danh sách này không được xếp hạng theo thứ tự ưu tiên, nhưng đại diện cho nhiều lựa chọn. Rốt cuộc, sự đa dạng là gia vị của cuộc sống.

Xem video trên Youtube

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1, Top 20+ loa nghe nhạc DJ quán bar hay nhất 2021

1.1, Loa nghe nhạc DJ Electro-Voice (EV).

Dòng Electro-Voice ZLX và ELX là sự kết hợp chất lượng và giá cả phải dành cho DJ.

ZLX12BT
ZLX12BT

Tham khảo hệ thống bao gồm các loa:

Tính năng của hệ thống.

 • ZLX-12P là một loa bi-amped được cung cấp năng lượng chào hàng công suất cực đại 1000 watt và công suất RMS 250 watt với trình điều khiển tần số thấp 12 inch và loa tweeter nén titan 1,5 inch. Tay cầm thể thao trên cùng và bên hông và được bọc bằng nhựa tổng hợp polypropylene phủ, ZLXs nhẹ hơn. So với các đối tác bằng gỗ của chúng, rất tốt để vận chuyển dễ dàng. Chúng cũng được thiết kế cho nhiều thiết lập, bao gồm như một nêm sàn để giám sát sân khấu, trên giá ba chân hoặc trên cột loa chẳng hạn như trong bộ kết hợp này. Trên bảng điều khiển phía sau, bạn sẽ tìm thấy bố cục I / O đơn giản với các đầu vào kết hợp cho nguồn cấp dữ liệu micrô, nhạc cụ hoặc bảng. Ngoài ra, ZLX-12P có màn hình LCD để dễ dàng điều chỉnh quá trình xử lý tín hiệu.
 • Electro-Voice-ZLX-12BT-1000W-12-inch-Powered-Speaker-with-Bluetooth-1
 • Loa công suất 12 inch Electro-Voice ZLX-12BT 1000W có Bluetooth
 • Loa siêu trầm được cấp nguồn ELX118P có xếp hạng công suất cực đại 700 watt và mức áp suất âm thanh tối đa 134dB bơm qua trình điều khiển EVS-18K 18 inch. Bảo vệ ELX118 là một lớp vỏ ván ép sơn 15mm sẽ giảm thiểu thiệt hại do hao mòn lâu dài. Khi bạn cần thêm một số âm trầm trong thiết lập DJ của mình, hãy bật công tắc tăng âm trên bảng điều khiển phía sau và nếu bạn đẩy phụ quá mạnh, đèn báo giới hạn sẽ cho bạn biết.

Loa DJ đám cưới di động thương hiệu ElectroVoice –Electro-Voice Evolve 50

Có thể bạn đang tìm kiếm một gói loa rút gọn hơn với thiết lập nhanh chóng và một bộ trộn đi kèm cho đám cưới DJ. Nếu đúng như vậy, thì Electro-Voice Evolve 50 là một lựa chọn lý tưởng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa cot Evolve 50

 • Loa cột được hỗ trợ này vừa nhẹ vừa có cấu hình thấp, vì vậy việc vận chuyển nó là một miếng bánh. Tuy nhiên, nó là một con quái vật, tự hào có công suất 1.000 watt lấp đầy phòng với tám trình điều khiển neodymium 3,5 inch dạng cột và một loa siêu trầm 12 inch dạng vì kèo.
 • Bộ trộn 3 kênh tích hợp, cộng với khả năng Bluetooth, đáp ứng nhu cầu I / O của bạn; trong khi DSP mạnh mẽ, EQ 3 băng tần và bốn cài đặt trước dành riêng cho ứng dụng đảm bảo hoạt động đơn giản.

EV Evolve 50 tạo ra một giàn DJ hàng đầu hoặc thậm chí là một thiết lập cấp nhập cảnh tuyệt vời.

1.2, Hệ thống loa quán bar QSC

Gói hệ thống bao gồm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • 3x QSC K10.2
 • 3x QSC K10 Tote
 • 2x QSC KS212
 • 2x QSC KS212C
 • 2x QSC KSub Pole
 • 2x Pro Co XLR5
QSC K10-2 công suất 2000w
QSC K10-2 công suất 2000w

Danh tiếng của QSC trong danh mục này đã phát triển nhanh chóng, cũng như sự phổ biến của series K của họ.

 • Các loa K10.2 này là một tổ hợp loa bi-amped 10 inch và loa tweeter 1,4 inch với xếp hạng công suất Class D cực đại 2000 watt – gấp đôi công suất của các mẫu loa K Series trước đó. Với nhiều năng lượng hơn, bạn sẽ có nhiều âm lượng hơn cho đám đông lớn hơn cùng với các tính năng Xử lý tín hiệu kỹ thuật số như tần số chéo có thể điều chỉnh, EQ, đường viền tần số và độ trễ. Mỗi cài đặt đó đều có thể lưu và dễ dàng truy cập giữa các hợp đồng biểu diễn hoặc bạn có thể sử dụng các cài đặt trước của nhà máy QSC như Live, Dance, Monitor, v.v. Chỉ riêng điều đó đã làm cho những chiếc loa này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các DJ biểu diễn chơi nhiều loại và quy mô địa điểm.
 • Một lý do khác khiến những chiếc loa này là một lựa chọn tuyệt vời cho các DJ biểu diễn là cặp loa siêu trầm KS212 12 inch, 3600 watt. Nó sử dụng Phân tán năng lượng của loa siêu trầm Cardioid để hướng âm trầm về phía trước từ loa phụ, thay vì một loa phụ thông thường chiếu năng lượng ở khắp mọi nơi. Điều này có nghĩa là không có công suất SPL tối đa 3600 watt, 132dB nào bị lãng phí.
 • Vì vậy, kết hợp với hai loa 2000 watt, loa màn hình đơn và loa phụ KS212, bạn sẽ tạo ra gần 10.000 watt công suất mà khán giả của bạn sẽ yêu thích.

1.3, Hệ thống loa nghe nhạc DJ thương hiệu JBL

Hệ thống bao gồm:

 • 2x JBL SRX835P
 • 1 x JBL SRX818SP

Một trong những cái tên được biết đến rộng rãi nhất trong dòng loa DJ và quán bar là JBL. Thiết bị âm thanh AHK đã xây dựng một gói đặc biệt xung quanh dòng SRX800 tuyệt vời của họ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
The SRX818 liền công suất 2000w
The SRX818 liền công suất 2000w
 • SRX835 là một thùng loa tri-amped được cấp nguồn, được trang bị loa 15 và 6,5 inch với một loa tweeter 3 inch. Với kiểu thiết kế như vậy, 835s có ​​thể tự mình bao phủ gần như toàn bộ dải tần số thính giác của con người (33Hz đến 21kHz). Chúng có định mức công suất cao nhất 2000 watt, 1500 watt liên tục, phù hợp với một loa khuếch đại Crown Audio mạnh mẽ.
 • Đối với cài đặt, SRX835s có ​​các cài đặt trước DSP linh hoạt trên bo mạch và các thông số có thể điều chỉnh mà bạn cần để bổ sung loa siêu trầm của mình. Nhưng JBL còn tiến thêm một bước nữa nhờ Audio Architect, HiQnet Motion Control iOS và các ứng dụng độc lập khác được tạo để kiểm soát hoàn toàn hệ thống PA cao cấp của bạn.
 • JBL-SRX835P-2000W-15-inch-3-way-Powered-Speaker-1
 • Loa công suất 3 chiều JBL SRX835P 2000W 15 inch
 • Sub cấp nguồn SRX818 chính xác là như vậy – mạnh mẽ. Mỗi 818 có xếp hạng công suất Class D cao nhất liên tục 750 watt, 1000 watt với đầu ra SPL tối đa là 135dB. Nó được điều khiển bởi cùng một phần mềm như 835s và khi được sử dụng song song, bạn có quyền kiểm soát âm thanh tối ưu đối với hệ thống của mình. Điều đó cũng có nghĩa là hệ thống DJ của bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn cần và cho âm thanh tuyệt vời tại bất kỳ địa điểm nào bạn đưa nó đến.

1.4,Hệ thống loa cho quán bar thương hiệu Bose – Bose L1 Pro16

Bose là công ty đi đầu trong đổi mới loa thương mại và cá nhân, và hệ thống dàn loa di động L1 Pro16 của họ là một ví dụ điển hình về điều đó.

He thong loa array Bose L1 Pro
He thong loa array Bose L1 Pro
 • Hệ thống 3 mảnh nhẹ, mô-đun này được xây dựng với tâm trí là sự đơn giản khi di chuyển. Tuy nhiên, không có gì nhẹ về hiệu suất của nó. Nó mang lại âm thanh toàn dải cao cấp thông qua dải tần số mở rộng hình chữ J gồm 16 trình điều khiển neodymium 2 inch khớp nối, mang lại phạm vi phủ sóng rộng 180 độ theo chiều ngang. Ngoài ra, một loa trầm RaceTrack neodymium du ngoạn cao 10 inch x 18 inch bơm ra âm trầm phong phú đến tận 46Hz.
 • L1 Pro16 cũng bao gồm bộ trộn 3 kênh tích hợp, các cài đặt trước EQ được tối ưu hóa, Bluetooth và xử lý ToneMatch sáng tạo của Bose. Và, theo phong cách Bose đích thực, bạn sẽ tận hưởng khả năng điều khiển không dây thoải mái trên hệ thống của mình, vì vậy bạn có thể tập trung vào màn trình diễn DJ của mình.

1.5, Một lựa chọn ngân sách tuyệt vời với thương hiệu Mackie (SRM450)

Thiết bị DJ của chúng tôi với ngân sách tiết kiệm là gói loa Mackie SRM450.

Mackie SRM450
Mackie SRM450
 • SRM450s là loa công suất 1000 watt, 12 inch với bộ trộn 2 kênh tích hợp. Để dễ dàng điều chỉnh âm thanh, SRM có các tùy chọn giọng nói của loa có thể lựa chọn như chế độ PA, DJ, Monitor và Soloist.
 • Để giữ cho âm thanh trong trẻo, mỗi loa được tối ưu hóa với các thuật toán hiệu chỉnh âm thanh đã được cấp bằng sáng chế, phân tần 2 chiều quay số, hiệu chỉnh pha và bộ hủy phản hồi tự động dễ sử dụng.
 • Với các phụ kiện đi kèm, SRM450s có giá trị đáng kinh ngạc như một gói loa DJ cho người mới bắt đầu hoặc lâu năm.

2, Hướng dẫn lắp đặt âm thanh quán bar mini, beerclub.

Giống như một nhà sản xuất hoặc một nhạc công nhạc cụ, một DJ phải đầu tư vào các thiết bị thích hợp để biểu diễn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.1. Các thiết bị chính của hệ thống âm thanh quán bar mini

Có sáu thiết bị chính cần thiết cho một DJ để hòa âm và biểu diễn trực tiếp:

 • Thiết bị đầu vào: Thiết bị đầu vào cung cấp các bài hát và mẫu vào giàn DJ của bạn. Những thiết bị này có thể là bàn xoay, đầu đĩa CD, máy cassette, máy tính xách tay hoặc bất kỳ loại máy nghe nhạc đa phương tiện nào khác.

Xem thêm: Bàn trộn DJ Pioneer chuyên nghiệp

Bàn DJ Pioneer DDJ-SR2
Bàn DJ Pioneer DDJ-SR2
 • Bộ trộn: Bộ trộn DJ kết hợp nhiều thiết bị đầu vào và cho phép các DJ chuyển đổi qua lại giữa các nguồn đầu vào. Nó cũng cho phép DJ gắn micrô để nói chuyện với khán giả hoặc thậm chí đọc rap theo nhạc.
Mixer Yamaha TF3
Mixer Yamaha TF3
 • Hệ thống âm thanh: Hệ thống âm thanh cơ bản bao gồm một cặp loa âm thanh nổi và ít nhất một loa siêu trầm cho âm trầm chuyên dụng. Những loa này được cấp nguồn bởi một hoặc nhiều bộ khuếch đại và trong trường hợp loa được cấp nguồn, bộ khuếch đại được tích hợp vào chính loa. Các DJ chuyên nghiệp có thể sử dụng thêm loa hoặc bản vá vào hệ thống PA tại câu lạc bộ.
TAI NGHE KIỂM ÂM AKG K271 MKII
TAI NGHE KIỂM ÂM AKG K271 MKII
 • Tai nghe: Tai nghe DJ thích hợp cho phép bạn xem trước các bản nhạc và kết xuất chúng vào đúng thời điểm.
 • Micro: Nhiều DJ thích giới thiệu đám đông ở nhiều điểm khác nhau trong một buổi biểu diễn. Đối với điều này, bạn sẽ cần một micrô cắm vào máy trộn và cáp XLR để kết nối micrô.

2.2. Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho beerclub

Các chủ của hàng hoặc DJ mới bắt đầu không cần phải có thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu. Để xây dựng thiết lập DJ đầu tiên của bạn, hãy xem xét các mẹo tiết kiệm chi phí sau:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Sử dụng bộ điều khiển DJ thay vì bộ trộn. Bộ điều khiển DJ hiện đại giúp hợp lý hóa quá trình sắp xếp, phân bổ và điều khiển các bản nhạc. Những bộ điều khiển này bao gồm các bộ điều khiển chéo chuyên dụng cho phép các DJ chuyển đổi liền mạch từ bản nhạc này sang bản nhạc khác và chúng thường có trình phát đa phương tiện tích hợp cũng như kết nối Bluetooth cho các thiết bị đầu vào không dây. Sự đơn giản của thiết bị tất cả trong một có thể làm cho việc chơi DJ trở nên đơn giản và hợp lý hơn.
Một hệ thống âm thanh DJ
Một hệ thống âm thanh DJ chuyên nghiệ
 • Thử thiết bị karaoke. Các thương hiệu tập trung vào karaoke và micro với mức tiết kiệm đáng kể so với thiết bị DJ chuyên nghiệp. Hãy lưu ý rằng những hệ thống này sẽ chỉ hoạt động cho các bữa tiệc nhỏ và âm thanh sẽ không đủ mạnh trong một câu lạc bộ khiêu vũ.
 • Cân nhắc mua một hệ thống cùng một lúc. Nếu bạn không thích tên thương hiệu, bạn có thể nhận được giá trị từ các gói đi kèm. Ví dụ: Hercules DJ DJStarter Kit bao gồm bộ điều khiển DJ hai kênh, loa, tai nghe và phần mềm Serato DJ Lite.
Hệ thống âm thanh quán bar nhạc DJ loa JBL Eon One Pro
Hệ thống âm thanh quán bar nhạc DJ nhỏ
 • Đầu tư vào một loa siêu trầm. Người hâm mộ nhạc dance mong đợi âm thanh trầm lớn và loa nhỏ không có khả năng cung cấp tần số như vậy. Đầu tư một phần ngân sách của bạn vào một loa siêu trầm thực sự để mang lại âm thanh trầm ấm cho cuộc sống.

3, Hướng dẫn chọn loa nghe nhạc DJ cho quán bar mni, câu lạc bộ.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết về các thiết bị tái tạo âm thanh nhạc mạnh này.

3.1, Chủ động / Bị động (active/passive)

Trong khi các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là loa chủ động, nhiều tùy chọn trên thị trường cũng ở dạng thụ động. Điều đó có nghĩa là thay vì tích hợp bộ khuếch đại vào mỗi loa (hoạt động), một bộ khuếch đại bên ngoài là cần thiết để cấp nguồn cho mỗi loa (thụ động).

Đối với hầu hết các mục đích, loa hoạt động là một lựa chọn tốt hơn do giảm số lượng thiết bị bạn cần vận chuyển.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3.2, Công suất

Một yếu tố trong công suất âm lượng thực của loa (được đánh giá ở mức áp suất âm thanh hoặc SPL) dựa trên công suất đầu ra của nó, được biểu thị bằng watt. Mặc dù một con số lớn hơn là tốt để xem (công suất max, công suất RMS…), nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn đang so sánh táo với táo (watt sang watt).

Đánh giá công suất có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào việc nó là thông số kỹ thuật trong RMS (Root Mean Square) hay Công suất đỉnh. RMS là xếp hạng công suất liên tục của bộ khuếch đại, trong khi Đỉnh là xếp hạng cho khả năng đầu ra công suất cao nhất trong một khoảng thời gian rất ngắn (đôi khi là phần nhỏ của giây) mà không làm hỏng nó.

Nếu bạn đang so sánh các thông số kỹ thuật, hãy đảm bảo rằng bạn đang so sánh RMS với RMS hoặc so sánh Công suất đỉnh với Công suất cao nhất. Nếu không, việc so sánh công suất là vô nghĩa. RMS là một chỉ số tốt hơn về khả năng thực.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3.3, Vật liệu

Thùng loa DJ ngày nay không chỉ được làm từ gỗ mà còn được làm từ nhựa đúc phun (ABS), mang lại độ cứng kết cấu với việc giảm trọng lượng, đây là một điều tốt cho những chiếc loa di chuyển xung quanh.

3.4, Trọng lượng của loa nghe nhạc DJ

Trọng lượng của loa là một yếu tố quan trọng đối với những người biểu diễn lưu động như DJ. Mặc dù trước đây cần phải có những chiếc loa lớn để có được âm thanh lớn, nhưng điều đó không còn đúng nữa. Tìm một loa DJ có công suất lớn và không quá lớn là sự kết hợp hoàn hảo.

3.5, Đầu vào

Các tùy chọn đầu vào và đầu ra của loa khác nhau tùy từng loa. Đối với đầu vào, hầu hết các loa sẽ có giắc cắm 1/4 ″ cấp dòng, giắc XLR hoặc đầu vào kết hợp kết hợp cả hai; Bluetooth không dây; hoặc đầu vào vật lý độc quyền (speakON hoặc thứ gì đó tương tự, thường là với loa thụ động).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhiều loa được hỗ trợ cũng sẽ đi kèm với các tùy chọn đầu ra hoặc thông qua ở định dạng XLR để kết nối với các loa khác trong chuỗi của bạn. Một số loa có thể có giắc cắm Ethernet để kết nối với phần mềm để cấu hình và các tùy chọn điều khiển khác. Kiểm tra I / Os để đảm bảo loa phù hợp với nhu cầu và thiết bị hiện có của bạn.

3.6, Tính di động

Một số loa DJ có tay cầm và bánh xe tích hợp để di chuyển dễ dàng hơn. Mặc dù điều này ban đầu có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng khi bạn đã di chuyển chúng hàng trăm lần, bạn sẽ đánh giá rất cao tay cầm và bánh lăn được định vị tốt.

3.7, Chi phí

Ngân sách của bạn là một điều quan trọng cần ghi nhớ, nhưng cố gắng không hy sinh chất lượng nhân danh giá cả. Nếu không, bạn có thể phải mua một bộ loa DJ mới sớm hơn mong muốn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3.8, Phụ kiện và vỏ bảo vệ loa

Bạn định sử dụng loa DJ mới của mình như thế nào và ở đâu? Bạn thường chơi hợp đồng biểu diễn trong nhà, ngoài trời hay cả hai? Đám cưới hay câu lạc bộ? Hip-hop, điện tử hay các bản hit?

Dù kế hoạch của bạn là gì cho loa mới, hãy ghi nhớ ứng dụng của giao dịch mua mới khi bạn duyệt qua các tùy chọn của mình và các tính năng của từng loa.

3.10. Loa nghe nhạc DJ siêu trầm (tần số thấp)

Bất kỳ DJ biểu diễn nào muốn mua một bộ loa DJ mới có thể sẽ tìm kiếm một loa siêu trầm có sức mạnh. Nếu không, bạn chắc chắn nên xem xét nó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tần số thấp cũng cần thiết đối với nhạc điện tử hoặc hip-hop cũng như sữa đối với ngũ cốc. Các loa siêu trầm cũng bổ sung nhiều tiếng ồn hơn cho âm thanh của bạn bởi vì công việc duy nhất của chúng là tạo ra các tần số thấp.

Các âm trầm và trống rung, và chúng khuyến khích mọi người đứng dậy và di chuyển. Bởi vì điều này, chúng tôi đã thêm vào một loa siêu trầm trong phần lớn các lựa chọn của chúng tôi.

3.11. Phụ kiện của dàn âm thanh quán bar DJ

Ngoài việc làm tròn phổ âm thanh của bạn, giàn loa DJ sẽ cần một vài phụ kiện bổ sung thường không đi kèm với loa (bạn phải mua ngoài). Mỗi hệ thống âm thanh luôn cần có các phần bổ sung để kết nối, bảo vệ hoặc bộ trí thiết bị.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298