Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO

Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO

Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO cho trải nghiệm như tại rạp chiếu phim. Khai thác sức mạnh của hệ thống âm thanh rạp chiếu phim gia đình với nhiều loa trong một thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Loa thanh AMBEO Soundbar mang đến trải nghiệm âm thanh gia đình 3D như bạn chưa từng nghe thấy trước đây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO

1. Tổng quan loa thanh Sennheiser Ambeo

Âm thanh 3D vô cùng ấn tượng

Được hỗ trợ bởi 13 trình điều khiển cao cấp, Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO mang đến trải nghiệm âm thanh 5.1.4 đồng thời tạo ra âm trầm 30Hz cực sâu mà không cần thêm loa siêu trầm. Và nhờ hiệu chuẩn phòng thu tiên tiến, nó đưa bạn vào âm thanh ở cấp độ phòng thu phù hợp với đặc điểm của phòng khách của bạn để có trải nghiệm 3D khó quên.

Trải nghiệm âm thanh ở cấp độ phòng thu

Được thiết kế để tạo ra các mức cao và trầm một cách trung thực hơn, nhiều chiều hơn và nhiều chi tiết sắc thái hơn bạn từng tưởng tượng. Sounbar AMBEO cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm nghe của mình với bộ cân bằng tích hợp và ba chế độ công nghệ AMBEO 3D, nơi bạn có thể điều chỉnh đầu ra theo sở thích riêng của mình.

Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO có 5 loa tweeter có độ trung thực cao chuyên dụng mang đến âm thanh chất lượng phòng thu, sáu loa trầm dài tạo ra âm trầm cực lớn 30Hz và giọng hát tầm trung được tái tạo với độ chính xác đến nghẹt thở. AMBEO Soundbar mang đến trải nghiệm âm thanh gia đình 3D như bạn chưa từng nghe trước đây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Âm thanh 3D, được cung cấp bởi ảo hóa

Bằng cách nắm bắt các đặc điểm của phòng khách và bề mặt phản chiếu của bạn và sử dụng công nghệ ảo hóa mới nhất được phát triển với Fraunhofer, Soundbar AMBEO kết hợp với âm thanh của môi trường của bạn để tạo ra trải nghiệm âm thanh 3D. 13 loa con độc lập và công nghệ AMBEO hoạt động như loa ảo, tái tạo cài đặt âm thanh vòm và đặt bạn vào trung tâm của những bộ phim hành động hoặc các sân khấu ca nhạc.

Tất cả trong một thiết kế sang trọng

Soundbar AMBEO mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm trong phong cách. Bên ngoài bằng nhôm xước và chi tiết tối giản cung cấp một sự thay thế khả thi cho những người tìm kiếm thiết kế và hiệu suất trong một loa soundbar đẹp. Chưa bao giờ, một Soundbar duy nhất có khả năng tái tạo âm trầm sâu giống như một loa siêu trầm rời bên ngoài làm được.

Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO có khả năng kết nối đa dạng, phong phú

Bên cạnh khả năng tương thích với Dolby Atmos, DTS: X và MPEG-H, Công nghệ Upmix của AMBEO Soundbar có thể biến âm thanh nổi hoặc âm thanh 5.1 thành trải nghiệm âm thanh 3D. Và để đảm bảo rằng nó dễ dàng kết nối với giải trí chất lượng cao yêu thích của bạn, có hỗ trợ cho các tiêu chuẩn HDMI mới nhất – eARC và Dolby Vision, khả năng tương thích 4K, tích hợp Bluetooth và Chromecast.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điều khiển bằng app thông minh trên điện thoại

Với Ứng dụng điều khiển thông minh, bạn có thể điều chỉnh cài đặt âm thanh và điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân của riêng bạn. Tương thích với điện thoại thông minh iOS và Android, Soundbar AMBEO làm cho toàn bộ trải nghiệm hoàn toàn liền mạch.

Công nghệ AMnheO của Sennheiser: trải nghiệm âm thanh sống động từ đầu đến cuối

Tất cả mọi thứ bạn nghe trong thế giới thực là nhập vai. Với AMBEO, Sennheiser cung cấp các giải pháp và công nghệ âm thanh 3D đầu cuối để bạn có được trải nghiệm âm thanh tự nhiên và sống động nhất có thể trong các ứng dụng như Home Audio 3D, Thu âm và hòa âm 3D, VR / XR và Triển lãm. Lời hứa của AMBEO là trao quyền cho người nghe trải nghiệm và định hình những quan điểm và thực tế mới của âm thanh. Với các giải pháp âm thanh thu và khuếch đại cuộc sống thực (Tai nghe thông minh AMBEO VR Mic và AMBEO), AMBEO trang bị cho người tạo nội dung các công cụ độc đáo để tạo ảnh hưởng đến khán giả của họ. Đối với những người nghe đang thèm khát những cảm xúc dễ thở, các triển lãm AMBEO (Pink Floyd, v.v.) và Soundbar AMBEO biến mọi khoảnh khắc thành một trải nghiệm âm thanh siêu nhiên.

2. Đóng gói sản phẩm Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO.

 • Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO
 • Điều khiển từ xa bao gồm cả pin lithium
 • Micrô hiệu chuẩn
 • CÁP HDMI® TỐC ĐỘ CAO
 • Dây nguồn
 • Sách hướng dẫn sử dụng

3. Thông số kỹ thuật Loa thanh Soundbar Sennheiser AMBEO

Công nghệ âm thanh

 • Chế độ cài đặt sẵn: Phim, Âm nhạc, Thể thao, Trung tính, tắt AMBEO (Nhẹ, Tiêu chuẩn, Mạnh)
 • Số kênh âm thanh: 5.1.4
 • Tổng số loa: 13, gồm có: 6 Loa trầm dài đường kính 4 inch, nón loa sandwich cellulose 5 Loa tweeter đường kính 1 icnh, nón loa tweeter bằng nhôm. 2 Loa toàn dải fullrange đường kính 3.5 inch.
 • Tần số đáp ứng: 30 Hz đến 20 kHz (-3 dB)

Kích thước và trọng lượng:

 • Trọng lượng: khoảng 18,5 kg
 • Phạm vi nhiệt độ: hoạt động: +10 ° C đến +40 ° C, lưu trữ: -20 ° C đến +70 ° C
 • Kích thước: Bao gồm 126,5 x 13,5 x 17,1 cm.

Điện áp và công suất

 • Công suất: Công suất tiêu thụ 250W, công suất đỉnh 500W; Chế độ chờ ECO ON = 1.9W, Chế độ chờ ECO TẮT = 5,5W.
 • Điện áp: 100 – 240 V ~ 50/60 Hz

Kết nối

 • Hỗ trợ ứng dụng điều khiển thông minh Sennheiser
 • Đầu vào: 3x HDMI In (v.2.0a), 1x HDMI Out (v.2.1 eARC) 1x cổng quang 1x AUX In (Âm thanh nổi stereo) 1x USB (cho Dịch vụ / Cập nhật) 1 Ethernet 1x Loa siêu trầm Pre-Out (Mono-RCA, tối đa 2V) Đầu vào 1x Mic (giắc 2,5mm) Bluetooth Google Chromecast Phương tiện truyền thông (UPnP)
 • Chuẩn WiFi: IEEE 802.11 a / b / g / n / ac
  • Dịch vụ mạng: Google Chromecast, UPnP
  • Khả năng tương thích HDMI: Truyền video 4K, Tương thích Dolby Vision-passthrough
  • Phiên bản Bluetooth: 4.2, loại 1, BR / EDR, BLE Bộ giải mã Bluetooth được hỗ trợ: AAC, SBC

Các định dạng âm thanh / định dạng vòm được hỗ trợ

 • Các định dạng âm thanh / vòm được hỗ trợ: Kênh LPCM 2, Kênh LPCM 5.1, Kênh LPCM 7.1, Dolby Digital, Dolby Digital Plus, Dolby True HD, Dolby Atmos – Dolby TrueHD, Dolby Atmos – Dolby Digital Plus, DTS, DTS-ES rời rạc 6.1, Ma trận DTS-ES 6.1, DTS 96/24, DTS-HD LBR, DTS: X, DSD, MPEG-H

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298