Loa Thanh Soundbar Sonos Arc

Loa Thanh Soundbar Sonos Arc

Loa Thanh Soundbar Sonos Arc hiện đã có phiên bản nâng cấp, hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos với giá 799$.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa Thanh Soundbar Sonos Arc

Thanh âm thanh Sonos Arc mới trông hiện đại hơn nhiều so với các sản phẩm cũ. Sonos

Giới thiệu loa thanh Soundbar Sonos Arc

Có rất nhiều loa thanh soundbar trên thị trường tại thời điểm này, từ các mẫu loa thanh siêu cao cấp có giá hàng ngàn đô la (như mẫu loa thanh AMBEO của Sennheiser) từ các thương hiệu chính hãng cho tới những mẫu loa thanh 99 đô la!

Tuy nhiên, tuần này Sonos đã nâng cấp các sản phẩm SoundBar của mình với một chiếc flagship mới có tên Sonos Arc và nó đưa công ty của họ bước vào thế giới âm thanh vòm Dolby Atmos!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa thanh Soundbar Sonos Arc có giá 799 USD được đặt tên từ chính ngoại hình có thiết kế cong 270 độ của nó. Bên dưới lớp vỏ với 76.000 lỗ khoan là hệ thống gồm 11 loa độc lập, trong đó có 2 loa hướng lên phía trên và một loa ở mỗi đầu để giúp tạo hiệu ứng âm thanh đa hướng.

Loa Thanh Soundbar Sonos Arc voi 76000 lo
Hai mặt bên của Sonos Arc cũng xuất hiện rất nhiều lỗ!

Sonos Arc có nhiều tính năng thông minh

Thị trường loa thanh Soundbar đang trở lên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Và mỗi hãng đều đưa ra những tính năng thông minh, hiện đại nhất cho sản phẩm của mình. Sonos đã cố gắng đưa vào Sonos Arc rất nhiều công nghệ, tính năng thú vị.

Chẳng hạn, bạn có thể gắn Arc lên tường, tại đó, một cảm biến từ trong thiết bị sẽ báo cho loa giảm lượng âm trầm bass để tránh cho việc bức tường bị rung quá mạnh và gây ra tiếng ồn. Nó tương tự như quá trình Sonos sử dụng trong loa di động Move của mình để tự điều chỉnh thích nghi với môi trường xung quanh một cách tự động mà không yêu cầu người dùng điều chỉnh các cài đặt một cách thủ công.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa thanh Sonos Arc cũng giúp người dùng tự động lựa chọn các công nghệ âm thanh Dolby một cách tự động. Arc tương thích với Dolby Digital Plus, Dolby Digital 5.1 và Dolby Atmos. Trừ khi bạn là người đam mê A/V có kinh nghiệm, không chắc bạn có thể phân biệt được chúng. Nhưng, Arc sẽ giúp giải quyết vấn đề này, nó có thể điều chỉnh, lựa chọn tự động phù hợp với nội dung mà TV đang phát. Nếu tín hiệu âm thanh Atmos không khả dụng, Arc có thể sử dụng các loa phát âm hướng lên để tăng cường thêm âm trầm bass vì lúc này các loa đó không có tác dụng mô phỏng âm thanh vòm.

Kể từ khi Sonos phát triển các hệ thống âm thanh không dây, Soundbar Sonos Arc có thể đi kèm với Loa siêu trầm, giá thành tổng cộng của bộ sản phẩm sẽ lên tới 1.500 đô la. Nhưng, bù lại, bạn sẽ có một hệ thống loa nghe nhạc với âm thanh tổng thể tốt hơn rất nhiều.

Loa Thanh Soundbar Sonos Arc cao cap chinh hang
Sonos Arc phù hợp với các TV lớn hơn 65 inch

Nếu bạn muốn chuyển sang chế độ âm thanh vòm đầy đủ, bạn có thể thêm nhiều loa vệ tinh vào hệ thống, như One SL hoặc thậm chí là loa đèn Ikea được phát triển với Sonos. Bạn sẽ cần một cặp loa phụ để hoàn thành hiệu ứng và phát ra âm thanh từ phía sau người nghe.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mặc dù đây chắc chắn là loa thanh Sonos tốt nhất cho đến nay, nhưng nó sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường vào lúc này, bao gồm cả các công ty như Vizio, đã tăng chất lượng và giảm giá trong những năm gần đây. Nhưng, nếu nhà bạn đang sử dụng hệ sinh thái của Sonos, thì cuối cùng với Sonos Arc bạn cũng có thể sở hữu hệ thống âm thanh vòm Atmos đơn giản nhất có thể.

Bài viết dịch của tác giả Stan Horaczek

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298