Loa thanh Xiaomi Redmi TV soundbar 30W giá siêu rẻ

Loa thanh Xiaomi Redmi TV 30W Bluetooth 5.0

Loa thanh Xiaomi Redmi TV soundbar có công suất 30W và Bluetooth 5.0 với giá siêu rẻ chỉ 28 USD sắp được lên kệ. Hãy cùng Âm Thanh AHK điểm qua thông số kỹ thuật của chiếc loa thanh Xiaomi này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Loa thanh Soundbar tốt nhất 2020: Yamaha, Roku, Vizio, Polk

Các dòng TV thông minh Redmi Smart TV X series sẽ chính thức lên kệ vào 26 tháng 5. Theo thông tin chính thức từ công ty, Các TV này sẽ là dòng “TV thông minh hàng đầu cho giới trẻ”. Redmi TV sắp tới có ba mẫu bao gồm Redmi Smart TV X65, X55 và X50 với kích thước màn hình 65 inch, 55 inch và 50 inch. Ngay trước khi phát hành Redmi Smart TV X, công ty đã phát hành một soundbar mới. Soundbar TV Redmi đi kèm với loa công suất 30W và hiện đã lên kệ với giá 199 nhân dân tệ (28 đô la). Soundbar thông minh này hỗ trợ cả kết nối có dây và Bluetooth 5.0.

Loa thanh Xiaomi Redmi TV soundbar

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Soundbar TV Redmi này dài 78cm, rộng 6,4cm, cao 6,3cm và nặng 1,5Kg. Nó có thiết kế tối giản và sử dụng màu đen mờ. Về mặt lắp đặt, soundbars TV Redmi có thể được gắn trên tường hoặc đặt trên kệ phía trước TV như hầu hết các soundbars. Soundbar Redmi TV cũng tự hào có hai loa toàn dải loại đường băng 45 × 80mm. Hơn nữa, loa 30W của nó cũng sử dụng khoang âm thanh loại ống dẫn.

Về khả năng kết nối, ngoài việc hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 5.0, soundbar Redmi TV còn hỗ trợ kết nối có dây S / PDIF và AUX. Để giảm sự phức tạp, kết nối có dây của nó chỉ cần một dây để kết nối với TV.

Rõ ràng, có vẻ như Redmi đang tập trung vào mảng âm thanh với các sản phẩm mới nhất của mình. Dòng Redmi Smart TV X sắp ra mắt đã hứa hẹn chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bây giờ, bạn có thể tăng cường âm thanh bằng một soundbar độc lập. Một poster Redmi Smart TV X gần đây cho thấy rằng nó sẽ đi kèm với hệ thống âm thanh loa siêu trầm 8 cm tiêu chuẩn. Theo giới thiệu chính thức, toàn bộ hệ thống đạt tiêu chuẩn với hệ thống âm thanh loa siêu trầm 8 cm và bốn loa công suất cực cao 12,5W. Chúng có khả năng cung cấp chất lượng âm thanh toàn cảnh, giống như ở trong rạp chiếu phim.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa thanh Xiaomi Redmi TV soundbar 30W

Thông tin trước đó cho thấy dòng Redmi Smart TV X sử dụng màn hình độ phân giải cực cao 4K và hỗ trợ gam màu rộng 85% NTSC. Nó cũng sẽ được trang bị công nghệ bù chuyển động MEMC và hỗ trợ thuật toán bù thông minh 60Hz để tránh các vấn đề như bóng mờ và nhòe do khung hình video không đủ.

Dòng Redmi Smart TV X sẽ chính thức đến vào ngày 26 tháng 5. Tuy nhiên, TV thông minh này sẽ không đơn độc. Redmi cũng đang chuẩn bị ra mắt RedmiBook mới trong cùng một sự kiện ra mắt. RedmiBook là một máy tính xách tay 16,1 inch có viền siêu mỏng chỉ 3,26mm. Điều thú vị là tỷ lệ hiển thị là 90%. Theo Redmi, kích thước laptop là 15 inch nhưng màn hình của nó đạt 16,1 inch do viền siêu mỏng. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho máy tính xách tay này trông thanh lịch hơn nhiều. Hơn nữa, nó sẽ có một gam màu sRGB với khoảng 100%. Theo Redmi, máy tính xách tay này sẽ sử dụng chip AMD.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298