Loa thông minh Noveto N1 có gì đặc biệt?

Loa thông minh Noveto N1 có gì đặc biệt?

Loa thông minh Noveto N1 là mẫu loa nghe nhạc có thể truyền âm thanh 3D định hướng đến tai người nghe mà không làm phiền những người khác xung quanh đầu tiên trên thế giới. Công nghệ này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh riêng tư và thoải mái hơn cho người dùng trong việc sử dụng hàng ngày.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm Xiaomi giới thiệu Loa thông minh Xiaomi Sound

loa thông minh Noveto N1

Loa thông minh Noveto N1 có gì đặc biệt?


Noveto gọi công nghệ này là “Smart Beaming” (truyền thông minh), âm thanh hướng đến tai người nghe được truyền bằng công nghệ siêu âm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sóng siêu âm không phải là công nghệ gì mới mẻ, nó đã xuất hiện trên các sản phẩm của Soundlazer và Akoustic Arts. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Loa thông minh Noveto N1 là nó theo dõi người nghe bằng cách sử dụng mô-đun cảm biến 3D và camera, đồng thời truyền sóng siêu âm để tập trung âm thanh (đã hiệu chỉnh) đến bên ngoài tai ở mức áp suất âm thanh lên đến 85dB. Họ cũng sử dụng công nghệ âm thanh 3D để mang đến trải nghiệm âm thanh riêng tư ấn tượng nhất có thể.

 

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Người dùng không cần phải đứng yên trong khi nghe, vì chiếc loa này có thể theo dõi chuyển động & tự động điều chỉnh theo thời gian thực. Noveto hứa hẹn rằng những người ở gần sẽ chỉ có thể nghe thấy một phần nhỏ những gì người nghe có thể nghe được, họ nói rằng “nếu ai đó nói chuyện với bạn bình thường qua cuộc gọi video, thì ai đó cách xa 1m sẽ chỉ nghe thấy tiếng thì thầm.”
Loa Noveto N1


Noveto N1 đi kèm với micro có thể tạo chùm tia âm thânh để thu âm tập trung trong khi sử dụng ứng dụng hoặc tương tác với trợ lý ảo Alexa được tích hợp sẵn. Các tùy chọn kết nối thông dụng như Bluetooth, Wi-Fi, USB-C và jack cắm 3.5mm đều có sẵn.

Loa thong minh Noveto_N1

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298