Cách chọn micro hội thảo, phòng họp như thế nào cho phù hợp?

Bạn đang cần đến micro hội thảo, phòng họp? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều model với thiết kế và thông số kỹ thuật khác nhau.Tuy nhiên đối với micro hội thảo, phòng họp thì chúng ta cần chú ý vào diện tích phòng họp và khả năng kết nối của các thiết bị khác đến micro.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Lựa chọn micro hội thảo, phòng họp theo diện tích phòng

Phòng họp có diện tích lớn thường phải trang bị nhiều micro hội thảo, phòng họp với số lượng lớn hơn phòng có diện tích nhỏ. Mặt khác phòng có diện tích lớn sẽ cần trang bị nhiều micro hiện đại, chuyên nghiệp hơn như: micro chủ tịch, micro đại biểu,…

Những điều Bạn cần lưu ý khi lựa chọn micro hội thảo, phòng họp như thế nào cho phù hợp.

Để dễ cho việc lựa chọn micro hội thảo, phòng họp phù hợp với nhu cầu âm thanh thì bạn nên trả lời một số câu hỏi sau đây. Bạn sẽ tìm thấy micro hội thảo, phòng họp tương lại của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.Văn phòng, phòng họp của bạn có bao nhiêu người?

Đây chính là yếu tố khiến chúng ta có thể xác định được số lượng mic sao cho tât cả những người ngồi trong phòng có thể dễ dàng nghe rõ. Khi số lượng người trong phòng càng nhiều lên thì số lượng mic cần đến cũng cần được tăng lên để có thể đáp ứng được.

Những điều Bạn cần lưu ý khi lựa chọn micro hội thảo, phòng họp theo diện tích phòng.2. Sử dụng micro hội thảo, phòng họp như thế nào?

Việc lựa chọn micro hội thảo, phòng họp có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cũng như khả năng kết nối của mic. Hiện nay các loại màn chiếu đang có hiện nay đều có chất lượng âm thanh rất tốt. Nhờ micro bạn có thể thể thu tín hiệu âm trong môi trường thích hợp.

 Sử dụng micro hội thảo, phòng họp như thế nào?3. Mục đích sử dụng thường xuyên của bạn là gì?

–    Nếu để phục vụ cho công việc như phát biểu, thông báo, làm việc theo nhóm thì bạn cần đến một số mẫu micro cơ bản để tiện trong trao đổi thông tin cùng nhau như: micro OBT 820 , micro Weisre M380 , …

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

–    Nếu lựa chọn để phục vụ để chức năng nâng cao như bỏ phiếu, điểm danh thì bạn cần xem xét kỹ hơn và cần có lừa chọn khắt khe hơn.

Cách chọn micro hội thảo, phòng họp như thế nào cho phù hợp

>>Xem thêm: Mua bán Micro cổ ngỗng, micro không dây giá tốt tại Hà Nội

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng bạn sẽ hình dung được micro hội thảo, phòng họp của mình đang cần. Nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể liên hệ với hottline của AHK Audio để được mua hàng và tư vấn miễn phí !

Cách chọn micro hội thảo, phòng họp như thế nào cho phù hợp? 1

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298