Lựa chọn thiết bị âm thanh như thế nào cho phòng gym?

Âm thanh tưởng chừng là một điểm rất nhỏ nên các chủ phòng tập thường lưu ý cuối cùng hoặc bỏ qua. Tuy nhiên, âm thanh phòng tập ảnh hưởng rất lớn đến chi phí, ấn tượng của khách hàng và thiết bị âm thanh còn là thiết bị trang trí phòng tập lý tưởng. Vậy nên bạn cần tinh tế, lưu ý những điểm sau đây về lựa chọn thiết bị âm thanh thích hợp cho phòng tập.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Lựa chọn thiết bị âm thanh như thế nào cho phòng tập gym?

THIẾT BỊ ÂM THANH CHUYÊN DÙNG CHO PHÒNG TẬP GYM

Thường thì các phòng gym rất chú trọng hệ thống loa, nhưng với những phòng tập lớn, nhiều không gian hơn thì phải sử dụng thêm các thiết bị bổ trợ khác như amply phân vùng, âm thanh thông báo… Âm thanh ngoài việc tọ một không khí sôi động, hứng khởi cho người tập thì nó còn là một thiết bị thông báo chuyên nghiệp.

Đặc biệt, sau các giờ cao điểm nhất là buổi chiều và tối, để tạo một không gian tập tương đối hoàn hảo thì yếu tố đóng phần rất quan trọng đó là cung cấp đủ không khí hứng khởi cho việc tập luyện bằng những bản nhạc sôi động. Nếu các bạn dùng loại loa bình thường thì âm thanh tạo ra và âm thanh chói hay không đủ sẽ rất ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như thể lực của các hội viên. Thiết bị âm thanh được khuyên dùng đối với các phòng gym đó chính là loa karaoke. Âm thanh phù hợp cho phép người tập tham gia vào các hoạt động thể chất với tâm trạng thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

LỰA CHỌN THIẾT BỊ ÂM THANH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tuy nhiên, âm thanh cũng là một trong những nguồn tiêu thụ điện năng lớn trong phòng tập gym và chiếm một phần trong chi phí của phòng tập. Vậy làm cách nào bạn có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng của phòng tập thể dục?

Việc sử dụng thiết bị phòng tập thể dục và các thiết bị điện tử có thể khó kiểm soát. Tuy nhiên, năng lượng được sử dụng bởi hệ thống âm thanh cho phòng tập gym có thể giảm được, do các công nghệ âm thanh mới ngày càng phát triển và tiết kiệm. Bạn có thể thay đổi thiết bị âm thanh hiện tại bằng những thiết bị tiêu thụ năng lượng ít hơn và cung cấp cường độ âm thanh ngang bằng hoặc lớn hơn là giải pháp tốt nhất.

Lựa chọn thiết bị âm thanh như thế nào cho phòng tập gym?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nếu phòng tập thể dục của bạn vẫn đang sử dụng các thiết bị âm thanh truyền thống, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về việc tiêu tốn nhiều điện năng hơn bạn cần. Nếu bạn muốn giảm chi phí vận hành, bạn cần bắt đầu thay thế các thiết bị này bằng các thiết bị chính hãng sao cho phù hợp nhất.

>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh quán cafe, trà sữa.

Âm thanh ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế của phòng tập, có tạo được sự thoải mái và thích thú cho người tập hay không? Lựa chọn thiết bị âm thanh như thế nào cho phòng tập gym đòi hỏi ngay từ khi thiết kế bạn phải tính toán, nghiên cứu các yếu tố âm thanh tự nhiên như độ ồn, độ vang và các yếu tố âm thanh nhân tạo. Mỗi nguồn âm sẽ có một ưu nhược điểm riêng biệt và việc kết hợp hài hòa chúng với nhau sẽ tạo nên sự thu hút cho phòng tập của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đừng lo Âm thanh nhập khẩu – AHK Audio với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi đem đến những bản thiết kế hoàn hảo cũng như trang thiết bị âm thanh với chất lượng tốt nhất, mức giá ưu đãi nhất trên toàn quốc.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ ÂM THANH PHÒNG TẬP GYM – SETUP ÂM THANH PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với AHK Audio – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh phòng Gym trên Toàn quốc

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Lựa chọn thiết bị âm thanh như thế nào cho phòng gym? 1

Chat Zalo
Hotline

0889235298