Mách bạn sử dụng thiết bị âm thanh được bền lâu

Mách bạn sử dụng thiết bị âm thanh được bền lâu bạn nên tìm hiểu ngay Mách bạn sử dụng thiết bị âm thanh được bền lâu

Thiết bị âm thanh OBT là một trong những dòng loa bền nhất và tuổi thọ cũng rất cao. Nhưng một số yếu tố nguy cơ khiến cho tuổi thọ của thiết bị âm thanh bị giảm xuống rất nhiều, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thêm kinh nghiệm khi sử dụng. Vậy yếu tố nào quyết định đến tuổi thọ của các thiết bị âm thanh bạn biết không? Hãy tham khảo bài viết này để có thêm thông tin hữu ích nhé!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1: Sử dụng amply đúng chủng loại

Mách bạn sử dụng thiết bị âm thanh được bền lâu

 

Amply là phần rất quan trọng trong bộ thiết bị âm thanh. Ông bà ta hay nói ” Nồi nào úp vung nấy” thế nên muốn loa tốt, bền thì phải lựa chọn đúng sản phẩm amply chuyên dụng của nó. Các sản phẩm âm thanh thông báo đều có điểm chung là dòng loa trở kháng cao, công suất điện áp sử dụng là 70-100W. Bạn phải lựa chọn đúng mẫu amply thông báo nếu bạn lựa chọn các dòng amply karaoke chắc chắn độ bền và hiệu quả sản phẩm sẽ không cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

>>Xem thêm: Hướng dẫn công suất amply phù hợp với loa

2 : Lắp đặt sai kĩ thuật

Mách bạn sử dụng thiết bị âm thanh được bền lâu

Nhà sản xuất đã có hướng dẫn lắp đặt đi kèm mỗi sản phẩm giúp bạn lắp đặt đúng tiêu chuẩn. Nếu có sai sót, ví dụ như bạn đấu lệch cực nó sẽ gây ra hiện tượng cháy loa hoặc giảm tuổi thọ loa rất nhanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Vậy nên hãy xem xét kỹ càng khi lắp đặt thiết bị âm thanh để đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhất cho thiết bị âm thanh hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

3 : Vị trí lắp đặt

Công suất loa nhỏ mặc dù diện tích sử dụng lớn, vặn volum hết cỡ trong thời gian dài sẽ làm hại đến bass loa, gây ra tình trạng loa rè hoặc cháy. Vậy nên bạn cần lựa chọn công suất loa phù hợp với diện tích phòng để có sự hài về âm thanh.

4 : Điều kiện, không gian lắp đặt

Bạn lắp đặt ca ở không gian ẩm ướt hoặc quá nóng, lắm chuột bọ sẽ gây ảnh hưởng không nhở đến quá trình sử dụng sản phẩm. Nước sẽ làm bass loa bị mủn, rè, nóng sẽ làm cho bass loa kém hơn. Hãy chú ý vấn đề này khi lắp với các không gian khác nhau để đảm bảo loa không bị các tác nhân làm ảnh hưởng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

5 : Yếu tố con người

Yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng nhất, người dùng quyết định hoàn toàn đến chất lượng đến sản phẩm âm thanh. Mở quá to, lắp đặt sai kĩ thuật, lắp không đúng không gian, sử dụng amly không đúng chủng loại, tất cả đều là do người dùng. Vậy nên hãy tìm hiểu thật nhiều để làm một người dùng thông minh các bạn nhé!

Khi cần mua thiết bị âm thanh, cần tư vấn kỹ thuật hãy liên hệ AHK Audio.

Nhận thi công, cung cấp các thiết bị âm thạnh nhập nhập từ quy mô nhỏ đến lớn. Với các thương hiệu âm thanh nhập khẩu chính hãng như: OBT, JBL, BOSE, BOSCH. Độ bền, tính thẩm mỹ cao và âm thanh tốt nhất hiện nay. Bảo hành 36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới khi mua hàng, giao hàng vận chuyển, lắp đặt toàn quốc.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298