Micro đeo tai, micro cài đầu giá bao nhiêu?

Micro đeo tai, micro cài đầu giá bao nhiêu?

Micro đeo tai, micro cài đầu giá bao nhiêu? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu mua micro đeo tai. Không phải ai cũng rủng rỉnh về kinh tế để mua bộ micro mà không cần nhìn giá. Tuy nhiên đó không chỉ là về giá cả mà đó còn thể hiện sự tinh tế, thông thái của người thông minh khi mua một món đồ. Tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn ra món hàng, phân khúc giá phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mình là điều hoàn toàn dễ hiểu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm TOP Micro cài áo, micro cài áo dạy học bán chạy nhất 2020

Để tìm hiểu giá micro đeo tai, khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được điều này. Khi có trong tay laptop hoặc smartphone và nhanh chóng có được câu trả lời khi lướt qua công cụ tìm kiếm Google.

1. Các phân khúc micro đeo tai, micro cài đầu trên thị trường hiện nay.

Micro cài đầu hiện nay được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Phù hợp với từng nhóm đội tượng khách hàng nhằm chọn cho mình bộ micro phù hợp với điều kiện kinh tế.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.1. Phân khúc micro cài đầu giá rẻMicro đeo tai, micro cài đầu giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Bộ micro đeo tai thuộc phân khúc micro cài đầu bình dân thường có mức giá từ 1 – 2 triệu đồng. Thật khó có thể kỳ vọng quá nhiều với bộ micro có mức giá khá thấp như vậy. Đặc điểm của mẫu micro dạng này chính là kiểu dáng đơn giản khi không có nhiều chi tiết.

Chất liệu micro, đầu thu được tối giản hết sức để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Độ bền của chúng thường không quá cao, sử dụng tốt trong khoảng 1-2 năm đầu. Dẫn đến chất lượng đi xuống trong thời gian tiếp theo.

1.2. Phân khúc micro cài đầu giá tầm trung

Giá bộ micro nằm trong phân khúc này ước chứng từ 2 – 4 triệu. Ưu điểm của chúng chính là kiểu dáng tinh xảo hơn so với những mẫu micro giá rẻ. Chúng sử dụng những vật liệu tốt hơn, công nghệ âm thanh tiên tiến nhằm nâng cao độ bền.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Theo một nghiên cứu nhỏ từ hệ thống khách hàng của AHK Audio thì chúng có thể sử dụng tốt trong 4-5 năm. Và tuỳ theo điều kiện sử dụng, bảo quản độ bền của chúng có thể khác nhau và kéo dài thêm. Tuy nhiên 4-5 năm là quãng thời gian khá dài. Và đã đến lúc khách hàng nên nghĩ tới thay đổi mẫu micro hiện đại hơn.


Mẫu micro cài tai Shure SVX14/PGA31 không dây tầm trung

1.3. Phân khúc micro cao cấp

Với những người có điều kiện đây sẽ là mẫu micro phù hợp nhất. Khách hàng lựa chọn các mẫu micro đeo tai cao cấp sẽ không quá quan tâm tới giá. Điều họ cần chính là chất lượng và kiểu dáng của chúng có phù hợp với mình hay không? Giá micro cài tai trong phân khúc này thường có giá 5 – 6 triệu trở lên. Gía của thiết bị còn tuỳ thuộc chức năng và nhãn hiệu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Micro đeo tai, micro cài đầu giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?
Micro đeo tai, micro cài đầu giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Ưu điểm của mẫu micro cài đầu cao cấp chính là độ bền cực cao và đẳng cấp mà nó mang lại. Chúng có thể có độ bền trên dưới 10 năm vẫn giữ được chất lượng âm thanh như mới. Những khách hàng chịu mua những bộ micro cao cấp thường là khách có điều kiện, sử dụng sản phẩm cho mục đích ca hát, biểu diễn chuyên nghiệp. Sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để sắm bộ micro chất lượng nhất…

2. Báo giá micro đeo tai, micro cài đầu ở đâu rẻ nhất?

Để tiết kiệm chi phí cho bộ micro đeo tai có thể tham khảo báo giá micro của các thương hiệu khác nhau và lựa chọn cho mình bộ micro phù hợp. Tuy nhiên, giá thành chỉ là một trong những yếu tố quyết định việc mua hàng của khách hàng.

Đối với những người tiêu dùng thông minh họ sẽ quan tâm nhiều tới chất lượng, điều kiện bảo hành và uy tín của nhà bán hàng song song với giá thành sản phẩm. Giá micro không phải là yếu tố tiên quyết để quyết định khách hàng có chọn mua hay không? Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mua micro tại AHK Audio. Như một cách tiết kiệm chi phí cho các thiết bị âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tiêu chuẩn phân phối hàng tại âm thanh AHK

Ngoài yếu tố giá cả thì AHK còn chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn. Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành dài hạn từ 3 – 5 năm.Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không lo lắng tới việc hỏng hóc.

Đến với chúng tôi, khách hàng không còn cần quan tâm tới giá cả. Sự hài lòng của khách hàng chính là những gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi hướng tới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298