Micro họp trực tuyến – Micro đa hướng phòng họp

Micro họp trực tuyến – Micro đa hướng phòng họp – Loa hội nghị tuyến kèm micro – Hướng dẫn chọn mua

Micro họp trực tuyến bao gồm các loại phổ biến nhất là: Micro cổ ngỗng, micro đa hướng, micro âm trần, loa hội nghị trực tuyến kèm micro đa hướng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn mua chúng một các dễ dàng hơn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chất lượng âm thanh kém có thể gây ra sự cố khi cộng tác. Khi nhóm không cộng tác hiệu quả, nó có thể dẫn đến kết quả kém. Kết quả kém có thể gây ra một loạt các vấn đề khác. Khả năng cộng tác của một nhóm phụ thuộc vào việc có phần cứng tốt. Phần cứng khó sử dụng, thiếu khả năng và thường gây khó chịu khi sử dụng là một số lý do khiến thiết lập hội nghị hiếm khi được sử dụng.

Xem thêm:

Thay vì mua bất cứ thứ gì, chọn micrô phù hợp có thể cải thiện chất lượng âm thanh của hội nghị. Việc lựa chọn kiểu dáng micro phù hợp cho phòng họp của bạn thực sự là một vấn đề.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tại sao cần phải có micro họp trực tuyến phù hợp

Mua micrô không nên là kiểu mua một chiếc phù hợp với tất cả. Kích thước này của bàn, kích thước phòng họp và cách sắp xếp chỗ ngồi có thể xác định loại micrô mà công ty cần.

Phòng nhỏ sẽ không yêu cầu thiết lập không dây hoặc mic riêng cho từng loa. Vì vậy, không cần thiết phải chi nhiều tiền cho các tính năng không cần thiết. Bởi vì tất cả mọi người sẽ ngồi xung quanh một bàn làm việc, phòng họp chỉ cần một micrô cố định.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tất nhiên, một hội nghị lớn có bàn dài 12 mét sẽ cần nhiều hơn một micrô. Một micrô ở giữa bàn là không đủ. Người nói sẽ khiến một người ngồi ở đầu bàn nghe rất xa.

Các loại micro họp trực tuyến – micro đa hướng phòng họp

Nhìn qua cách bố trí của căn phòng, nhóm có thể cần thiết bị âm thanh của họ đáp ứng các thông số kỹ thuật nhất định. Một số thiết lập có thể cho phép người dùng điều chỉnh mic cá nhân của họ. Ví dụ: một số micrô có thể có nút tắt tiếng riêng. Nút tắt tiếng cho phép tắt tiếng của các cá nhân trong trường hợp mọi người đều có micrô riêng. Các thiết lập khác có thể có một micrô duy nhất. Cố gắng sử dụng tính năng tắt tiếng với một micrô duy nhất có vấn đề riêng. Trong trường hợp này, việc sử dụng nút tắt tiếng sẽ xóa mọi người khỏi cuộc trò chuyện.

Thông thường, mọi người có thể thao tác các chức năng như micrô không dây và độ ồn. Một số nhóm có thể cần micrô để hoạt động với máy tính xách tay của họ nếu doanh nghiệp áp dụng phương pháp BYoD.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi chọn đúng micro hội nghị, có một số yếu tố cần xem xét. Điều quan trọng là phải biết nhóm cần gì và điều gì sẽ phù hợp với tình hình của họ.

Micro hội thảo Bosch CCS900
Micro hội thảo Bosch CCS900

Có những loại micro sau:


1. Micro cổ ngỗng

Những chiếc mic cổ ngỗng có tên vì chúng giống với cổ của một con ngỗng. Những micrô này là cách tốt nhất để có được âm thanh chất lượng hoàn hảo. Sử dụng micrô cổ ngỗng có nghĩa là đầu tư vào một số micrô. Sẽ cần phải có một cổ ngỗng ở mỗi chỗ ngồi, cung cấp cho từng người nói riêng micrô của họ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với micrô cổ ngỗng, không còn phải dựa vào một hoặc hai micrô để thu mọi giọng nói trong phòng. Những chiếc mic cổ ngỗng sẽ đảm bảo rằng mọi người đều được nghe. Các micrô này được giới hạn cho người nói. Chúng thường không nhận được tiếng ồn xung quanh. Micrô cổ ngỗng có thể chặn âm thanh theo cách mà một loại micrô khác trong danh sách này, micrô âm trần, không làm được. Thật không may, sẽ cần phải có mic cho mỗi loa. Điều này sẽ tạo ra một bảng lộn xộn và cần nhiều dây cáp.

Ưu điểm

 • Microphone cổ ngỗng là một cách tốt để đảm bảo rằng mọi người nói đều được nghe. Mọi người trong bàn hội nghị nên có micrô riêng của họ, thay vì sử dụng micrô dùng chung cho phòng. Micro cổ ngỗng cũng có khả năng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.
 • Micrô hạn chế khả năng thu nhận tiếng ồn xung quanh. Người dùng sẽ đánh giá cao thực tế là âm thanh duy nhất mà các micrô này thu nhận là âm thanh ở phía trước của họ.

Nhược điểm

 • Tùy thuộc vào số lượng người tham gia có thể có trong phòng họp, điều đó có thể có nghĩa là rất nhiều mic. Có nhiều mic có thể khiến bàn hội nghị bị che bởi nhiều dây cáp và tạo ra một vẻ ngoài lộn xộn. Có mic cổ ngỗng không dây, nhưng nó vẫn có nghĩa là phải đặt nhiều micrô trên bàn.
 • Những chiếc mic cổ ngỗng không hấp dẫn và không ai muốn làm rối mắt văn phòng của mình với một chiếc bàn đầy mic. Tuy nhiên, đó là sự đánh đổi phải được thực hiện để đạt được chất lượng nâng cao.

Top micro cổ ngỗng tốt nhất

Micro cổ ngỗng EV PC Desktop-18

1. Micro cổ ngỗng Electro-Voice PC Destop 18

Micro cổ ngỗng EV PC Desktop-18 là micro hội nghị để bàn của hãng Electro Voice được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cực hiện đại của hãng, giúp cho sản phẩm có được chất lượng cao, nhiều tính năng độc đáo và chuyên nghiệp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Micro cổ ngỗng để bàn này với độ nhạy cao cần dài 45cm rất thích hợp cho các cuộc hội họp, dễ phát biểu, điều chỉnh hướng thu âm và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Xem hướng dẫn sử dụng

Micro Shure MX418DC
Micro Shure MX418DC

2. Micro Shure MX418DC

Micro Shure MX418D/C là micro tụ điện cổ ngỗng để bàn có cần dài 18 “. Nó có đế để bàn chắc chắn, cáp dài 10inch kèm theo và công tắc bật / tắt có thể lập trình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Shure MX418D / C thậm chí còn có các điểm đầu vào và đầu ra logic cho điều khiển từ xa hoặc sử dụng với bộ trộn micrô tự động.

Micro Toa EM-380
Micro Toa EM-380

3. Micro Toa EM380

Micro Toa EM-380 là một micro cổ ngỗng tụ điện có hình dáng độc đáo và chất lượng cao. Nó được thiết kế để sử dụng trong giảng đường, nhà thờ cúng và các ứng dụng phân trang.

Đây là sản phẩm với giá rẻ của Toa tại thị trường Đông Nam Á. Nhưng nó cũng khắc phục những nhược điểm cố hữu của dòng Toa EM800/ST800 là giá đắt và không có công tắc ON/OFF.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Mic treo trần – Micro âm trần

Micrô âm trần có thể được gắn cố định và nhúng vào trần nhà để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ. Hoặc, micrô trần có thể treo từ trần nhà như một chiếc đèn chùm. Đối với những phòng hội nghị có trần nhà cao, bạn nên treo micro. Treo micrô sẽ giúp đảm bảo mic thu được mọi giọng nói.

Bất kể phương pháp cài đặt được sử dụng, micro âm trần có thể thu được âm thanh của toàn bộ căn phòng. Điều này được thực hiện mà không có sự lộn xộn hoặc dây điện không cần thiết. Đối với các phòng hội nghị lớn, một micrô có thể đủ để thu âm thanh. Có thể cần phải có nhiều micrô. Micro âm trần có thể thu âm thanh 360 độ. Những micrô này hoạt động tốt nhất trong các phòng hội nghị cỡ vừa.

Micrô âm trần Audix M70 chính hãng
Micrô âm trần Audix M70 chính hãng

Ưu điểm

 • Mic treo trần là lựa chọn lý tưởng khi bàn hội nghị không phải là một lựa chọn. Các loại micro khác sẽ chiếm nhiều diện tích trên bàn và có dây dẫn nhìn thấy được. Có mic âm trần sẽ giúp đảm bảo rằng các bàn hội nghị không bị dây điện gây phiền nhiễu.
 • Có thể lắp đặt micrô ở nhiều vị trí khác nhau. Chúng có thể được gắn ngay vào trần nhà hoặc treo như đèn chùm. Những chiếc mic gắn trần sẽ có cái nhìn gọn gàng hơn. Mic treo trần có lợi vì chúng có thể thu âm thanh từ mọi nơi trong phòng.

Nhược điểm

 • Việc lắp đặt micrô âm trần có thể yêu cầu lập kế hoạch trước để ngăn chặn việc mở tường và trần nhà để lắp đặt micrô
 • Micrô ngày càng trở nên thông minh hơn. Tuy nhiên, những micrô này có thể nhận tạp âm. Những chiếc mic âm trần cũng không có chất lượng như một chiếc mic chuyên dụng.

Top micro âm trần tốt nhất

Mic âm trần ClearOne

Bộ Micrô âm trần ClearOne có khả năng phủ sóng thoại 360 độ. Nó cũng có ba yếu tố một chiều để giảm tiếng ồn xung quanh và tiếng vang. Micrô được tối ưu hóa để sử dụng với các bộ trộn ClearOne như INTERACT Pro và CONVERGE Pro. Tuy nhiên, mic âm trần này có thể được sử dụng với đa số các giải pháp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Giải pháp này không ấn tượng bằng những giải pháp khác, như Polycom, nhưng nó cho phép người dùng thiết lập nhiều micrô trong một phòng. Micrô này sẽ trông tuyệt vời trong một căn phòng. Nó có một cái nhìn không phô trương và kiểu dáng đẹp. Micrô này lý tưởng cho phòng họp, phòng hội nghị và trung tâm đào tạo từ xa.

Micrô này có giá khoảng 475 đô la.

Polycom HDX 8000

Đây là chiếc mic âm trần cao cấp và đắt nhất trong danh sách này. Micrô này có mic thu giọng nói 360 độ, 22kHZ. Nó cũng có thể bao phủ hơn 2.500 feet vuông. Micrô âm trần Polycom HDX tích hợp với giải pháp video HDX của Polycom.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó cũng tích hợp với các giải pháp Cấu trúc SounD của Polycom. Bất kỳ doanh nghiệp nào đã có Polycom nên cân nhắc loại mic âm trần này. Nó chắc chắn là giá trị nó.

Giá trung bình cho micrô là $ 775.

BeyerDynamic Classics BM

Đối với những văn phòng có ngân sách eo hẹp và muốn có mic âm trần với thiết lập dễ dàng, hãy có BeyerDynamic Classics BM. Micrô này có thể được gắn trên trần nhà. Micrô không đáng chú ý. Điều làm cho tùy chọn này thậm chí còn tốt hơn, là thực tế là nó kinh tế hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Beyerdynamic Classis BM 52 RC
Beyerdynamic Classis BM 52 RC chính hãng

Giải pháp mic trần này ít hơn hai lựa chọn khác trong danh sách này. Micrô vẫn cung cấp phạm vi phủ sóng rộng nhưng không có khả năng nhận giọng nói 360 độ.

Micro này có thể được mua với giá 160 đô la.


3. Micro hội nghị đa hướng dạng đầu rùa

Micro ranh giới thuộc loại micrô của riêng chúng. Có nhiều tùy chọn để lựa chọn và khái niệm rất đơn giản. Micrô được đặt dọc theo bề mặt hoặc ranh giới lắp. Về cơ bản, mic có thể được đặt trên bàn hoặc sàn nhà như thể nó đang ở trên sân khấu trình chiếu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một lợi ích chính khi sử dụng micrô ranh giới là nó thu nhận giọng nói của bất kỳ người nói nào ở phía trước nó. Mic biên có thể là mic vuông nhỏ được đặt trên bàn hội nghị. Một số micrô, micrô có nút bấm, được gắn vào bàn làm việc. Khi micrô được nhúng vào bàn làm việc, các dây cáp sẽ bị ẩn và micrô hầu như không được chú ý.

Micro hội thảo Shure MX-393S
Micro hội thảo Shure MX-393S

Ưu điểm

 • Micro có ranh giới là lý tưởng để thu giọng nói của nhiều người nói. Người sử dụng các loại loa này chỉ cần một hoặc hai micrô được đặt ở vị trí chiến lược để phủ sóng toàn bộ phòng họp. Mặc dù những loại loa này vượt trội trong việc chọn giọng nói, nhưng chúng không thu bất kỳ tần số thấp nào.
 • Các mic biên có xu hướng ít tốn kém hơn. Giá cho chúng bắt đầu khoảng $ 100. Bởi vì hầu hết các hội nghị chỉ cần, nhiều nhất, hai trong số này, chúng là một lựa chọn kinh tế.

Nhược điểm

 • Vấn đề với mic biên cũng là vấn đề mà mic trần gặp phải. Những micrô này có thể nhận rất nhiều tiếng ồn xung quanh. Bởi vì chúng thường được đặt trên bàn, micrô ranh giới có thể phát ra tiếng ồn không mong muốn như xáo trộn giấy tờ.
 • Tùy thuộc vào kích thước của phòng họp, nhóm có thể cần mua nhiều hơn một micrô cho phòng.

Top micro đa hướng hội nghị đầu rùa tốt nhất

Philips 9172

Đây không phải là micrô ranh giới trung bình của bạn. Nó giống như Philips đã kết hợp những tính năng tốt nhất của micrô âm trần và micrô biên. Micrô hình đĩa có khả năng thu âm thanh 360 độ trong khi sử dụng áp suất không khí và rung động từ mặt bàn để thu thập âm thanh rõ ràng.

Philips 9172 có thể ngồi ở giữa bàn và bắt mọi người đang phát biểu trong phòng họp. Micrô này cũng có một số tính năng âm thanh nâng cao có thể nâng cao chất lượng âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Micrô này có thể được mua với giá khoảng 140 đô la.

Audio-Technics Pro 44

Bất cứ ai đam mê âm thanh đều đã từng nghe đến Audio-Technica. Thương hiệu này được biết đến với chất lượng âm thanh và danh tiếng của họ. Pro 44 xứng đáng với danh tiếng của thương hiệu. Mic biên này có một tụ điện dải rộng và một màng ngăn khối lượng thấp. Những tính năng này giúp mic có một hiệu suất vượt trội.

Mic hoạt động bằng pin nên không cần tìm nguồn điện bên ngoài. Ngoài ra, chúng cung cấp âm thanh rõ ràng. Có một dây cáp đi kèm với micrô sẽ giúp giảm chi phí liên quan đến việc mua phụ kiện. Tuy nhiên, điều làm cho chiếc mic này trở nên tuyệt vời là nó có chất lượng của Audio-Technica.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Micrô này có thể được mua với giá 99 đô la.

MXL AC404 USB

Bất cứ ai muốn một mic ranh giới có kết nối phổ thông, MXL AC404 là mic phù hợp để mua. Mic này đi kèm với kết nối USB cho phép nó được cắm vào máy tính xách tay. Nó thậm chí còn có một giám sát loa và giắc cắm tai nghe tích hợp.

Micro MXL
Micro MXL

Điều này giúp đảm bảo rằng micrô sẽ ghi lại chất lượng âm thanh tốt nhất mà không bị sụt hoặc giảm âm lượng. Cáp USB có chiều dài 6 feet, cho phép vị trí và vị trí micrô linh hoạt hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Micro MXL AC404 USB có giá khoảng 75 đô la.


4. Loa hội nghị kèm micro đa hướng

Đây là một trong những tùy chọn truyền thống hơn và có lẽ là tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất. Mặc dù loa thoại phục vụ một mục đích, nhưng để có được một chiếc với tất cả các tính năng cần thiết sẽ tốn rất nhiều tiền. Loa ngoài hiện đại có thể làm được nhiều việc và đủ thông minh để hoạt động với điện thoại thông minh. Loa ngoài hiện có màn hình cảm ứng và rất nhiều loại có micrô 360 độ, giống như mic âm trần đã đề cập trước đó.

Nó có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập và người dùng có thể điều khiển mọi thứ từ màn hình cảm ứng. Loa điện thoại không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc như mic cổ ngỗng. Họ trông cũng không tệ khi ngồi trên bàn hội nghị. Điện thoại có loa ngoài hiện có Bluetooth, khả năng chạy nhiều đường trên một thiết bị duy nhất và tích hợp UC. Một số điện thoại đi kèm với micrô mini để cải thiện phạm vi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
loa hội nghị Jabra Speak 710 chính hãng
loa hội nghị Jabra Speak 710 chính hãng

Ưu điểm

 • Những chiếc điện thoại có loa này có xu hướng là điện thoại VoIP được thiết kế cho các hội nghị. Họ có rất nhiều tính năng tốt được mong đợi từ UC và VoIP.
 • Loa ngoài rất dễ sử dụng và sẽ không làm hỏng diện mạo của văn phòng. Hầu hết các điện thoại có loa có thể nhận giọng nói cách xa khoảng 20 feet.

Nhược điểm

 • Bởi vì họ sử dụng cùng một micrô 360 độ mà trần nhà không sử dụng, họ sẽ gặp phải các vấn đề tương tự. Những mic này có xu hướng thu bất kỳ tiếng ồn xung quanh nào trong phòng. Mặc dù loa ngoài đã được hiện đại hóa nhưng khái niệm sử dụng loa ngoài đã lỗi thời.
 • Có sẵn các tùy chọn loa ngoài ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, những cái có các tính năng cần thiết có thể đắt hơn. Giá của loa ngoài khiến chúng ít có thể so sánh được với các lựa chọn tương tự ở cùng mức giá.

Top loa hội nghị kèm micro đa hướng tốt nhất

Vtech VCS704

Chiếc loa Vtech này sẽ khiến nhiều người bất ngờ về giá trị và chất lượng của nó. Điện thoại hội nghị đi kèm với bốn mic không dây để người dùng có thể đặt khắp phòng hội nghị. Các mic không dây sẽ đảm bảo rằng mọi giọng nói đều được ghi lại. Đế điện thoại có các rãnh sạc từ tính để đảm bảo rằng micrô không dây luôn được sạc.

Vtech VC2704 sử dụng chức năng trộn kỹ thuật số và cân bằng âm thanh để tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất. Mặc dù là một loa ngoài nhưng nó có thiết kế nhỏ gọn được thấy ở nhiều loại loa khác.

VTech VCS704 có thể được mua với giá khoảng $ 260.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Jabra Speak 410 USB

Đây là một loa ngoài tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp cuộc gọi hội nghị. Jabra 410 đi kèm với kết nối USB cho phép người dùng cắm nó vào và bắt đầu sử dụng micrô ngay lập tức.

loa hội nghị Jabra Speak 710 chính hãng
Loa hội nghị Jabra Speak 710 chính hãng

Loa được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng di chuyển mọi lúc mọi nơi của người dùng. Nó cũng có các điều khiển cuộc gọi vật lý. Loa này lý tưởng cho những người muốn một thiết lập rẻ tiền mà vẫn hoạt động tốt.

Loa ngoài này có sẵn với giá khoảng 80 đô la.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Polycom RealPresence Trio 8800

Polycom RealPresence Trio 8800 là ông lớn của điện thoại có loa. Nó cũng khá đắt. Tuy nhiên, các tính năng và khả năng của đơn vị này làm cho giá cả xứng đáng. Loa ngoài có các nút điều khiển màn hình cảm ứng và chất lượng âm thanh tuyệt vời mà Polycom nổi tiếng có. Polycom tuyên bố rằng loa ngoài này là loa duy nhất có khả năng chia sẻ nội dung HD từ thiết bị BYoD của một người.

Polycom RealPresence Trio 8800 có giá khoảng 260 đô la.

Polycom SoundStation 2 EX

Polycom SoundStation 2 EX là micrô dành cho loa hội nghị hàng đầu rất phổ biến, cung cấp độ rõ ràng và âm thanh tuyệt vời, khả năng đàm thoại 2 chiều đồng thời, trộn mic thông minh và hơn thế nữa. Polycom SoundStation 2 EX là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng hội nghị nào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Micrô này có thể được mua với giá khoảng 485 đô la.

Chat Zalo
Hotline

0889235298