Phần mềm khử tiếng ồn video, khử tiếng ồn thu âm phòng thu miễn phí!

Nếu không có điều kiện sử dụng các dòng micro thu âm chuyên nghiệp với khả năng lọc tiếng ồn, khử noise tốt thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra các bản thu âm sạch bằng cách sử dụng phần mềm. Krisp là một phần mềm khử tiếng ồn video bằng trí tuệ nhân tạo AI trong thời gian thực, tức là bạn có thể khử ồn trực tiếp khi đang livestream, họp trực tuyến qua các app Zoom, Google Meet… hoặc khi thu âm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Phần mềm khử tiếng ồn video miễn phí!

Phần mềm khử tiếng ồn video Krisp là gì?

Krisp là phần mềm học máy, lọc tiếng ồn của bên thứ 3 chạy trên thiết bị của bạn. Krisp có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh tốt hơn nhiều so với các giải pháp truyền thống, cho bạn có những cuộc trò chuyện rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào! Krisp cũng là một ứng dụng độc lập.

Phần mềm khử tiếng ồn video miễn phí

Krisp là một trong những phần mềm khử tiếng ồn video tốt nhất, khử tạp âm, lọc tạp âm video trên máy tính Windows, Macbook.

Krisp AI – là một phần mềm khử tiếng ồn theo thời gian thực cực đỉnh, giờ đây bạn không phải bận tâm khi gọi video, ghi âm ở nơi có tiếng ồn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Krisp giúp bạn loại bỏ tạp âm, loại bỏ tiếng ồn ở cả hai phía: ở phía người nói và người nghe, tức là kể cả phía bên kia có tiếng ồn thì Krisp cũng sẽ lọc bỏ và phát ra loa âm thanh sạch nhất có thể.

Phần mềm này có khả năng khử tạp âm, tiếng ồn cực mạnh, loại bỏ gần như 100% các tiếng ồn:

  • Tiếng chó, mèo, tiếng động vật kêu…
  • Tiếng ồn đường phố, xe cộ, tiếng công trường xây dựng…
  • Tiếng mọi người nói chuyện xung quanh, tiếng trẻ em…

Ngoài ra Krisp có thể tích hợp khử tiếng ồn cho Zoom, Microsoft Teams, Bandicam, Camtasia, Audacity, Skype… hoặc có thể dùng để giảm tiếng ồn khi livestream, hoặc khi dùng nó để quay video màn hình như Camtasia, Sony Vegas Pro…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mời bạn tham khảo thêm 11 cách giảm tiếng ồn khi thu âm!

Hướng dẫn Phần mềm khử tiếng ồn video Krisp

Chat Zalo
Hotline

0889235298