Ra mắt máy ghi âm Sony ICD-TX660: mỏng nhẹ, cải thiện khả năng hút âm

Máy ghi âm được nhiều người sử dụng trong công việc, học tập và các tình huống khác, đồng thời với sự phổ biến của vlog, một số người cũng sử dụng nó trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, Sony mới đây đã tung ra thị trường máy ghi âm mới TX660 – bản nâng cấp của máy ghi âm Sony TX650. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mời bạn tham khảo CÁCH THU ÂM PODCAST CHUYÊN NGHIỆP

máy ghi âm Sony ICD-TX660

Máy ghi âm Sony ICD-TX660 không chỉ cải thiện hiệu suất thu của micro và mang lại khả năng giảm tiếng ồn mạnh mẽ hơn mà còn tăng kích thước màn hình, thêm chức năng, dịch vụ ghi âm thành văn bản, v.v. và cải thiện trải nghiệm người dùng.

máy ghi âm Sony ICD-TX660

Máy ghi âm Sony TX660 mới ra mắt được định vị dành cho doanh nghiệp, học tập, sáng tạo nội dung và các cảnh khác. Thân kim loại nhỏ và gọn, chỉ nặng 29g. Kết hợp với thiết kế kẹp phía sau, rất dễ cất giữ và có thể dễ dàng cố định trong túi quần áo hoặc ba lô.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
máy ghi âm Sony ICD-TX660

So với TX650, TX660 mới đã cải tiến micrô âm thanh nổi kỹ thuật số, sử dụng thiết kế micrô hình parabol, có thể giảm tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả mà không làm giảm độ nhạy. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng ghi âm giọng nói động và rõ ràng, có thể được tối ưu hóa để ghi âm giọng nói của con người, tự động giảm tiếng ồn xung quanh và thu được hiệu ứng ghi âm giọng nói rõ ràng.

Hơn thế nữa, máy ghi âm mới có nhiều chế độ cảnh, ngoài các chế độ phỏng vấn, cuộc họp, bài phát biểu và ghi nhớ giọng nói, nó còn có các chế độ ghi âm trễ, bỏ túi và ghi âm giọng nói tự động. Trong số đó, chế độ bỏ túi có thể giảm tiếng ồn do ma sát của quần áo khi máy ghi âm được cố định trong túi quần áo hoặc ba lô; chế độ ghi âm giọng nói tự động có thể chủ động xác định giọng nói không người lái và chỉ ghi lại phần có giọng nói của con người.

Ra mắt máy ghi âm Sony ICD-TX660: mỏng nhẹ, cải thiện khả năng hút âm 1

Điều đáng nói là Sony cũng đã giới thiệu dịch vụ ghi âm thành văn bản cho máy ghi âm. Việc mua TX660 đi kèm với một thành viên một năm của Xiaoyu Listening and Listening. Sau khi bản ghi được xuất, bản ghi có thể được phiên âm trong khoảng thời gian không giới hạn cũng như số từ không giới hạn. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Về điều khiển, TX660 vẫn sử dụng thiết kế nút bấm vật lý tiện lợi và hiệu quả, hỗ trợ phím ghi âm, kể cả khi tắt máy, nhấn nút ghi âm để bắt đầu ghi âm, đồng thời có đèn báo trạng thái ghi âm rõ ràng hơn, dễ hiểu hiện tại. trạng thái tình huống. Ngoài ra, sản phẩm mới có thêm chức năng nhảy thời gian, nhấn phím “JUMP” để bỏ qua 10% tổng thời gian phát, thuận tiện cho việc phân loại và tìm kiếm nội dung ghi âm.

Ra mắt máy ghi âm Sony ICD-TX660: mỏng nhẹ, cải thiện khả năng hút âm 2

Về giao diện, thời lượng pin, lưu trữ, v.v., TX660 có thời lượng pin lên tới 17 giờ và được tích hợp dung lượng lưu trữ 16GB. Ngoài loa phía trước, nó vẫn giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Là một sản phẩm mới ra mắt vào năm 2021, TX660 đương nhiên sử dụng giao tiếp USB Type-C. , Hỗ trợ sạc nhanh, bạn có thể sử dụng trong 1 giờ sau 10 phút sạc.

Ra mắt máy ghi âm Sony ICD-TX660: mỏng nhẹ, cải thiện khả năng hút âm 3

Ngày nay, mặc dù các chức năng của điện thoại di động ngày càng phong phú nhưng máy ghi âm vẫn không thể thay thế bởi những ưu điểm như khả năng thu âm và hoạt động hiệu quả. Nó không chỉ trong lĩnh vực công việc và học tập. Với sự phổ biến của video, máy ghi âm cũng nhận được sự ưa chuộng của nhiều nhà sáng tạo nội dung, Sony TX660 mới ra mắt chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298