Ra mắt soundcard Audient EVO 16 USB

EVO by Audient đã tiết lộ soundcard EVO 16 USB, sản phẩm mới nhất trong dòng soundcard của họ sau EVO 4 và EVO 8.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Những gì bạn cần biết:

  • EVO 16 24 in / 24 out có tám tiền khuếch đại EVO, công nghệ chuyển đổi tiên tiến và tính năng Smartgain.
  • Phần mềm EVO Mixer tương thích với MacOS và Windows.

EVO 16 có 24 in / 24 out với 8 mạch tiền khuếch đại EVO, công nghệ chuyển đổi tiên tiến và tính năng Smartgain được yêu thích.

Ra mắt soundcard Audient EVO 16 USB

Smartgain tự động đặt mức khuếch đại chỉ bằng một lần chạm nút và có thể được sử dụng trên tối đa 8 kênh cùng lúc, trong khi 8 tiền khuếch đại EVO cung cấp độ lợi mic 58dB, đi kèm với các bộ chuyển đổi tích hợp có dải động 121dB đáng kinh ngạc.

“Với thành công của EVO 4 và EVO 8, chúng tôi muốn một phiên bản EVO kích thước siêu lớn,” giám đốc tiếp thị, Andy Allen cho biết. Ông cũng mô tả soundcard mới được thiết kế để có thể hoạt động phù hợp với máy tính để bàn hoặc các hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường lớn. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

“EVO 16 mang đến trải nghiệm người dùng trực quan, chất lượng âm thanh và kỹ thuật chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ Audient, với nhiều I / O hơn so với các đối thủ. Và nó vẫn hoàn toàn phù hợp với dòng sản phẩm soundcard giá rẻ.

Soundcard cung cấp âm thanh độ phân giải cao, màn hình màu đầy đủ, trong khi giao diện người dùng sử dụng hệ thống điều khiển một núm tập trung để điều chỉnh tất cả các thông số phần cứng của EVO 16.

Tám đầu vào tương tự đều là jack cắm XLR / TRS với hai đầu vào ở mặt trước cũng chấp nhận đầu vào JFET, trong khi có tám đầu ra đường dây ở phía sau và hai đầu ra tai nghe độc ​​lập ở mặt trước.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hai đầu vào và đầu ra quang học cho tín hiệu ADAT hoặc S/PDIF có thể được nhìn thấy trên bảng điều khiển phía sau, vì vậy người dùng có thể thêm tối đa 16 kênh bổ sung của tiền khuếch đại mic hoặc thiết bị khác.

Phần mềm EVO Mixer tương thích với MacOS và Windows để cung cấp thêm các tùy chọn để thiết lập và định tuyến các đầu vào và đầu ra, đồng thời cung cấp khả năng giám sát độ trễ cực thấp.

Khung thép chắc chắn với chân cao su chống trượt có nghĩa là EVO 16 có thể vừa vặn trên máy tính để bàn, dưới máy tính xách tay hoặc được lắp vào giá đỡ với tai nghe tùy chọn của nó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298