Rodecaster Pro II nhỏ gọn hơn, nhiều tính năng hơn

Thương hiệu âm thanh nổi tiếng Rode sẽ giới thiệu Rodecaster Pro II, một bộ trộn âm thanh nhỏ gọn hơn với bộ tiền khuếch đại tốt hơn, các tính năng phần mềm mới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bộ trộn Rodecaster Pro II, mixer Rodecaster Pro II

Rode sẽ giới thiệu một phiên bản tiếp theo của bàn trộn âm thanh di động Rodecaster Pro, với phần cứng được nâng cấp, mạch tiền khuếch đại mới, một loạt các tính năng phần mềm mới và thiết kế đẹp mắt hơn.

Rodecaster Pro II được thiết kế để có thể sử dụng cho phát trực tiếp, làm podcast và các sản phẩm âm thanh khác trong một mixer dành cho máy tính để bàn cả cho người nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Thoạt nhìn, Rodecaster Pro II trông giống như một phiên bản nhỏ gọn hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm của nó, với sáu thanh gạt vật lý thay vì tám, giảm kích thước từ chiều rộng 14 inch xuống còn 12 inch. Nhưng mixer đi kèm với một số cập nhật lớn hơn nhiều ở bên trong. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mixer sử dụng nguồn qua cổng USB-C và có khả năng kết nối với hai máy tính hoặc thiết bị di động cùng một lúc cho các hoạt động đồng thời. Ngoài ra còn có một màn hình cảm ứng lớn hơn, đẹp hơn và hệ thống đi kèm với nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh quá trình xử lý và tự động hóa trong phần mềm tích hợp. 

Rodecaster Pro II nhỏ gọn hơn, nhiều tính năng hơn 1

Cập nhật lớn nhất có vẻ là các sound pad (bây giờ được gọi là SMART pad) đầy màu sắc. Các nút bấm trước đây được sử dụng để phát các đoạn âm thanh theo yêu cầu nhưng giờ đây có thể tùy chỉnh hoàn toàn – với khả năng kích hoạt hiệu ứng, tự động làm nhỏ dần, phát lệnh MIDI, chuyển video, v.v., tương tự như Stream Deck của Elgato.

Các bộ tiền khuếch đại của bảng điều khiển mới có tầng tiếng ồn thấp hơn và độ lợi cao hơn so với thế hệ trước, đến mức Rode nói rằng nó loại bỏ sự cần thiết của các sản phẩm như Cloudlifter để tăng tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn của micro chuyên nghiệp như Shure SM7b.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một sự phàn nàn trên Rodecaster Pro là các tùy chọn hạn chế để xử lý âm thanh bên trong, với một số hiệu ứng như bộ nén và cài đặt trước EQ chỉ có chức năng bật / tắt. Thì giờ đây Rode đã mở các tính năng này với các thông số chi tiết hơn để điều chỉnh cũng như các hiệu ứng bổ sung như reverb, echo và chuyển cao độ.

Rodecaster Pro II nhỏ gọn hơn, nhiều tính năng hơn 2

Nhìn chung, đây có thể là những bản cập nhật nhỏ và có thể không phải là bản nâng cấp cần thiết cho tất cả người dùng Rodecaster Pro hiện tại – nhưng khi các nền tảng âm thanh và video trực tiếp đã phát triển thành sản phẩm cao hơn, thiết bị cũng phải theo kịp. Kích hoạt chuyển, làm mờ dần và thậm chí cài đặt ánh sáng từ Rodecaster Pro II sắp có thể thay thế cho một phòng điều khiển đầy đủ.

Rode cho biết họ sẽ tiếp tục cập nhật firmware của Pro II để có thêm chức năng, tính năng bổ sung và khả năng tương thích phần mềm (hiện có thể được cập nhật qua Wi-Fi và Ethernet) trong vài tuần / tháng sau khi ra mắt. Khi được hỏi liệu Rode có cập nhật Rodecaster Pro với các bản phát hành bổ sung trong tương lai hay không, Rode nói “không phải lúc này”, vì vậy có vẻ như rất nhiều chức năng phần mềm này sẽ chỉ có trên Pro II.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Rodecaster Pro II hiện đã có sẵn để đặt hàng trước với giá 699 đô la (cao hơn 100 đô la so với giá của Rodecaster Pro I) với kế hoạch xuất xưởng vào giữa tháng 6 năm 2022.

Chat Zalo
Hotline

0889235298