So sánh loa âm trần TOA, loa âm trần OBT, loa âm trần BOSE

So sánh LOA ÂM TRẦN toa, loa âm trần obt, loa âm trần bose loa nào tốt hơn

Loa âm trần toa, loa âm trần obt, loa âm trần bose loa nào tốt hơn rất nhiều bạn thắc mắc chưa biết chọn loại nào phù hợp nay AHK chia sẻ kinh nghiệm nhỏ bạn chọn phù hợp nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số mẫu loa âm trần thông dụng nhất trên thị trường âm thanh nghe nhạc hiện nay So sánh loa âm trần TOA, loa âm trần OBT, loa âm trần BOSE 1

So sánh loa âm trần TOA, loa âm trần OBT, loa âm trần BOSE 2 So sánh loa âm trần TOA, loa âm trần OBT, loa âm trần BOSE 3

  • Trước tiên mình phân tích loa âm trần OBT cho các bạn.

Mình xin giới thiệu qua về dòng sản phẩm loa gắn trần OBT theo tiêu chuẩn công nghệ Đức nhiều mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn được nhập khẩu nguyên chiếc đẩy đủ giấy tờ nhập khẩu CO, CQ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

So sánh loa âm trần toa, loa âm trần obt, loa âm trần bose

Loa OBT được tích hợp với một bảng nhựa và khung loa được gia cố chắc chắn với lớp màng bảo vệ loa bên ngoài giúp loa có độ bền cao, không bị bụi bám vào dẫn đến rè loa,  loa gắn trần vành tròn với kim loại đính kèm, nó có tính năng cơ chế kẹp để dễ dàng gắn loa lên trần nhà. Loa âm trần này trở kháng đầu vào có thể dễ dàng thay đổi bằng cách thay đổi vị trí cắm line của  biến áp 100v hoặc 70v ( 5w đến 80W).

Loa được tích hợp với tiếng bass ấm áp với chất lượng âm thanh tuyệt với chất lượng độ bền cao được dùng nghe nhạc và thông báo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ứng dụng loa âm trần OBT được dùng nhà hàng, quán cafe, spa, âm thanh tòa nhà trung cư, cho văn phòng công ty, các câu lạc bộ

  • Tiếp theo phân tích loa âm trần toa

Loa gắn trần toa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hàng chính hãng được láp ráp sản xuất ủy quyền của công ty Toa tại Việt Nam.

loa âm trần toa

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa trần toa được gắn vào trần với khung lò xo, vỏ ngoài được làm bằng khung nhựa sơn với mặt loa mỏng với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn và công suất phù hợp với không gian của bạn. Âm thanh mang tiếng tress nhiều và không bass lên phù hợp không gian thông báo.

Ứng dụng loa dùng trong hệ thống âm thanh thông báo siêu thị, tòa nhà trung cư, siêu thị…

  • Tiếp theo phân tích loa âm trần Bose.

Hãng loa Bose cái tên quen thuộc với người dân Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng, âm thanh tuyệt đỉnh trên thị trường karaoke với tiếng bass chắc chắn màng loa chất lượng cao. Nhưng nói đến âm trần bose thì ngược lại với hệ thống âm thanh nghe nhạc, karaoke vì dường như không được thông dụng bởi hãng bose chú trọng nhất vào lĩnh vực nghe nhạc, loa âm trần là phần mở rộng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ và đi lắp qua các công trình chúng tôi đã hiểu được từng không gian để chọn loa phù hợp nhất.

Các bạn tham khảo thêm tại: http://amthanhnhapkhau.com.vn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298