Tai nghe Cleer Roam NC – Tai nghe nhét tai true wireless ANC aptX giá dưới £60

Tai nghe Cleer Roam NC – Tai nghe nhét tai true wireless ANC aptX giá dưới £60

Tai nghe Cleer Roam NC là mẫu tai nghe nhét tai không dây thực sự (true wireless) với chống ồn chủ động ANCkết nối Bluetooth aptX giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tai nghe Cleer Roam NC

Cleer Audio vừa ra mắt tai nghe không dây truewireless chống ồn giá cả phải chăng nhất cho đến nay. Và mặc dù giá của Roam NC phù hợp với túi tiền, nhưng mẫu tai nghe nhét tai mới chắc chắn mang lại những điểm thú vị xứng đáng với số tiền bỏ ra – ít nhất là trên giấy tờ.

  • Mẫu tai nghe Cleer Roam NC không chỉ tự hào về công nghệ chống ồn chủ động ANC. Ngoài ra còn có chế độ Âm thanh xung quanh (ambient sound mode) có thể tùy chỉnh (tất cả đều được thực hiện với ứng dụng tùy chỉnh Cleer+) hỗ trợ âm thanh aptX giúp nghe nhạc độ phân giải cao hơn, trình điều khiển (củ loa) dynamic tùy chỉnh đường kính 5,8mm, tối ưu hóa EQ trong ứng dụng, điều khiển trên tai – bao gồm cả điều chỉnh âm lượng – và đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4.
  • Người dùng có thể truy cập trợ lý giọng nói của họ bằng các lệnh chạm đơn giản và mic kép với công nghệ Qualcomm cVc sẽ giúp xử lý cuộc gọi rõ ràng.
  • Kích thước vỏ của Roam NC đã giảm 20% so với tai nghe Ally của công ty và tai nghe có lớp hoàn thiện bằng than chì hoặc cát.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tai nghe Cleer Roam NC giá rẻ

  • Bạn đang có ý định tìm kiếm một món hời phải không? Thời lượng pin khủng? Đây không hẳn là mẫu tai nghe đáp ứng được điều đó. Nhưng Cleer Roam NC xứng đáng là một chiếc tai nghe chấp nhận được với 5 tiếng đồng hồ chơi nhạc cộng thêm 2 pin dự phòng từ hộp đựng để cung cấp tất cả 15 giờ chơi nhạc với chế độ ANC được bật. Bạn cũng sẽ có tính năng sạc nhanh Quick Charge, hứa hẹn 1 giờ phát nhạc chỉ sau 5 phút sạc.

Tai nghe không dây thực sự Cleer Roam NC được tung ra thị trường với mức giá thấp đáng kinh ngạc là 59,99 bảng Anh (59,99 đô la, khoảng 115 đô la Úc). Đây xứng đáng là một mẫu tai nghe không dây chống ồn chủ động đáng để thử.

Theo: What HiFi

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298