Sennheiser kỷ niệm 75 năm thành lập với tai nghe HD800S Anniversary Edition

Sennheiser kỷ niệm 75 năm thành lập với tai nghe HD800S Anniversary Edition

Bạn sẽ sớm có thể nhận được Phiên bản kỷ niệm đặc biệt của tai nghe HD800S năm sao (nếu bạn nhanh tay).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sennheiser tai nghe HD800S Anniversary Edition

Để kỷ niệm 75 năm lịch sử âm thanh, Sennheiser sẽ phát hành phiên bản đặc biệt dành cho bộ sưu tập – giới hạn 750 chiếc trên toàn thế giới – của tai nghe HD800S tuyệt vời của hãng.

Xem thêm Bose tham gia thị trường game với tai nghe chơi game QuietComfort 35 II

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tai nghe HD800S của Sennheiser có chất lượng âm thanh tuyệt vời

  • Đã vài năm kể từ khi chúng tôi dùng thử phiên bản tai nghe Sennheiser HD800S gốc, nhưng khi chúng tôi kiểm tra, chúng tôi kết luận: “Tai nghe cao cấp mới nhất của Sennheiser là một sự nâng cấp và là một bước tiến rõ ràng so với phiên bản tiêu chuẩn”, đồng thời nói thêm, “nếu chất lượng âm thanh mạnh mẽ là ưu tiên của bạn, thì tai nghe này rất đáng để thử “.
  • Phiên bản Anniversary có màu vàng mờ độc quyền và mỗi chiếc đều được làm thực sự độc đáo bằng cách khắc laser số sê-ri riêng trên băng đô.
  • Ngoài ra, công nghệ hấp thụ sáng tạo của Sennheiser tự hào giảm thiểu cái gọi là “hiệu ứng che”, một hiện tượng âm thanh phát sinh do tai người không thể cảm nhận được âm thanh có âm vực cao hơn có âm lượng thấp, trong khi âm thanh to hơn đáng kể ở dải tần số thấp hơn xảy ra. Công nghệ được cấp bằng sáng chế hứa hẹn sẽ trung hòa năng lượng của các âm cộng hưởng, do đó ngăn chặn bất kỳ âm chói tai không mong muốn nào trong đáp tuyến tần số.
  • Chụp tai màng cứng cũng được hoàn thiện với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết; thiết kế hướng sóng âm đến tai theo một góc nhỏ để tạo ra trải nghiệm âm thanh tự nhiên và tối ưu nhất.

Tai nghe Sennheiser HD800S phiên bản kỷ niệm được làm thủ công

  • Tai nghe Sennheiser HD800S Anniversary Edition được làm thủ công tại trụ sở của Sennheiser ở Wedemark, Đức. Sennheiser sử dụng nhựa cường lực làm từ sợi thủy tinh để tạo ra lớp vỏ nhẹ nhưng bền cho tai nghe, miếng đệm tai nghe được làm từ vật liệu thuần chay mềm để tạo sự thoải mái tối ưu, trong khi lưới và khung tai nghe được làm từ lưới thép không gỉ.
  • Chốt, vòng trang trí và vòng vỏ bằng vàng mờ tạo cho HD800 S Anniversary Edition một vẻ ngoài độc đáo và nổi bật. Mỗi chiếc trong số 750 chiếc trong ấn bản của nhà sưu tập cũng có số sê-ri được khắc bằng laser trên băng đô – đối với những chiếc lon độc nhất thì thế nào?
  • Sennheiser HD800 S Anniversary Edition sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 22 tháng 9 với giá £1399 tại webshop Sennheiser, cửa hàng Sennheiser và tại một số đối tác bán lẻ được chọn.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298