Tai nghe True Wireless là gì?

Tai nghe True Wireless là gì?

Tai nghe True Wireless là gì?

Tai nghe True Wireless là tai nghe không dây hoàn toàn (True Wireless) sử dụng bluetooth với thiết kế hoàn toàn không dây, nghĩa là hai bên tai nghe được kết nối với nhau không cần dây dẫn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Công nghệ tương tự cũng được tích hợp trên các dòng loa bluetooth, gọi là TWS (True Wireless Stereo).

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của tai nghe True Wireless khi so sánh với các loại tai nghe không dây (wireless) đời cũ. Tai nghe không dây (wireless) đã có mặt trên thị trường từ khá lâu và khá phổ biến. Đây là những chiếc tai nghe thường sử dụng công nghệ bluetooth để truyền phát tín hiệu âm thanh không dây nhưng giữa hai housing của loại tai nghe này vẫn cần một sợi dây kết nối.

Tai nghe chạy bộ Bose SoundSport Pulse
Tai nghe không dây Bose SoundSport Pulse chuyên dùng cho chạy bộ vẫn cần cáp kết nối giữa hai housing.
tai nghe JABRA ELITE 85t cao cap
JABRA ELITE 85T là mẫu tai nghe True Wireless

Điều đặc biệt là các mẫu tai nghe true wireless thường có thời gian sử dụng rất dài, thậm chí có thể lên đến 15 giờ, đồng thời trong cùng một lúc có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Có thể nói, True Wireless là tai nghe mang lại sự tự do cho bạn theo đúng nghĩa đen.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm Tai nghe In Ear là gì?

Có nên sử dụng tai nghe True Wireless để nghe nhạc không?

Nếu chỉ để nghe nhạc thông thường hàng ngày, tai nghe True Wireless là một lựa chọn tuyệt vời nhờ sự tiện lợi của thiết kế nhỏ gọn, không còn dây cáp vướng víu và chất lượng âm thanh ngày càng xuất sắc.

Một điểm tiện lợi nữa về dòng tai nghe không dây thực sự chính là thời lượng pin mở rộng với hộp đựng đóng vai trò như nguồn sạc dự phòng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tai nghe True Wireless Sennheiser CX 400BT chinh hang

Hơn nữa, với chuẩn bluetooth 5.0 ngày càng được cải tiến, giúp tai nghe không dây có thể truyền phát âm thanh chất lượng cao Hires thì âm thanh của các tai nghe TW thực sự ấn tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh như các DJ, nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, ca sĩ… thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dòng tai nghe đặc thù như tai nghe kiểm âm, tai nghe DJ… để mang lại sự thoải mái nhất khi làm việc trong thời gian dài và khả năng cách âm tuyệt vời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm TOP 30+ tai nghe kiểm âm tốt nhất

1 những suy nghĩ trên “Tai nghe True Wireless là gì?

  1. Pingback: Đánh Giá Tai Nghe Beoplay EQ Của Bang & Olufsen | Âm Thanh AHK

Bình luận đã được đóng lại.

Chat Zalo
Hotline

0889235298