Thi công và lắp đặt hệ thống loa xưởng may Hà Phong- Bắc Giang

 1. Giới thiệu về công ty may Hà Phong- Bắc Giang

Thi công và lắp đặt hệ thống loa xưởng may Hà Phong- Bắc Giang 1

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong (trụ sở tại xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang). Là một trong 50 doanh nghiệp may lớn nhất Việt Nam. Công ty thành lập tháng năm 2007, với trên 4000 cán bộ công nhân viên có trình độ quản lý giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
Sản phẩm của công ty đã được nhiều khách hàng trên thế giới ưu chuộng và tín nhiệm như: Gap, Carter, JCP, Chico s, Levi s, Wal – Mart, Foot-locker, Mango, Zara, C&A, Li-Fung. Cơ sở vật chất kỹ thuật và điều kiện môi trường làm việc của người lao động đã được các khách hàng ÂU – Mỹ đánh giá đạt tiêu chuẩn.
Công ty may Hà Phong gồm nhiều nhà xưởng sản xuất các sản phẩm khác nhau, không gian nhà xưởng rộng, chiều cao lên đến 15m. Vì vậy hệ thống âm thanh cần phải thiết kế hệ thống loa xưởng may có công suất phù hợp để đảm bảo đủ âm thanh thông báo, nghe nhạc cho hoạt động sản xuất.

2. AHK Audio cung cấp lắp đặt hệ thống loa xưởng may Hà Phong

Xưởng may của Hà Phong có diện tích khá rộng, trần cao đến 15m, vì vậy cần loại loa có độ khuếch đại âm thanh phù hợp. Đối với yêu cầu lắp đặt hệ thống loa xưởng may Hà Phong, AHK Audio đã tư vấn lắp đặt loại loa nhà xưởng loa hộp OBT 583 của hãng OBT công suất 40W.
Top 5 mẫu loa hộp treo tường tốt nhất tại AHK Audio

Ưu điểm:

  • Loa xưởng may OBT-583 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Đây là một trong những sản phẩm loa hộp thiết kế đẹp mắt, tinh xảo cho chất lượng âm thanh to, rõ ràng.
  • Loa hộp treo tường OBT-583 đẹp cả về ngoại hình lẫn chất lượng âm thanh. Loa OBT-583 được sử dụng nhiều trong lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp cho các văn phòng, quán cafe, văn phòng câu lạc bộ, các tòa nhà, nhà xưởng sản xuất… Loa hộp OBT-583 tương thích với tất cả các dòng amply trên thị trường tuy nhiên ưu tiên đối với amply OBT có tích hợp USB, thẻ nhớ.
Công ty Âm thanh nhập khẩu – AHK Audio tự tin là nhà tư vấn âm thanh và cung cấp thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh với thế mạnh là tư vấn thi công, lắp đặt âm thanh công nghiệp cho các công trình dự án, AHK Audio hy vọng sẽ được hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước về cung cấp hệ thống âm thanh cho công trình.

Chat Zalo
Hotline

0889235298