Thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện chính hãng, giá tốt tại Hà Nội.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện chính hãng, giá tốt tại Hà Nội.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng là yếu tố không thể thiếu được của một chương trình sự kiện bởi đây là linh hồn của cả buổi tiệc. Vậy khi mua, lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng cho sự kiện bạn cần biết những điều gì? Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu nhé!

Thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện chính hãng, giá tốt.

 

Một số thiết bị âm thanh ánh sáng cần có khi tổ chức sự kiện

Những điều cần biết về thiết bị âm thanh trong tổ chức sự kiện

Đầu tiên, bạn cần quan tâm là lựa chọn vị trí thuận lợi cho để lắp đặt các thiết bị âm thanh sự kiện. Vị trí của đặt thiết bị có thể là ở phía trên hoặc phía trước sân khấu.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện chính hãng, giá tốt.

 Một sự kiện sẽ thiếu đi sự sinh động và sức hấp dẫn nếu như không có hệ thống âm thanh.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công cả hai mảng lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu mà chưa biết tìm ở đâu. Hãy đến với AHK Audio, chúng tôi chuyên thi công lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Công ty chung tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất, thêm vào đó là phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Trước khi lắp đặt các hệ thống thiết bị âm thanh, bạn hãy đảm bảo rằng công tác hậu trường đã được chuẩn bị sẵn sàng về dàn đèn treo, các ống thông khí, các thiết bị chuyên dùng… để hiệu quả âm thanh hoàn hảo nhất.

Những điều cầnchú ý về thiết bị ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Cũng giống như các thiết bị âm thanh âm thanh, ánh sáng là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một sự kiện. Việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng cần tỉ mỉ, chi tiết hơn nữa là phải có tính nghệ thuật, mang lại hiệu quả cao. Ánh sáng phục vụ cho sự kiện bao gồm ánh sáng trắng, ánh sáng màu, ánh sáng chuyển động,…. Để tạo được ánh sáng này cần phải có những thiết bị chuyên dụng đặc biệt như đèn chiếu, đèn laser, đèn tròn, đèn màu,… Cần có đội ngũ nhân viên kĩ thuật theo dõi, kiểm tra sát sao trước và trong khi diễn ra sự kiện.

Thiết bị ánh sáng sự kiện không chỉ có tác dụng thu hút ánh nhìn của khách mời hướng về sân khấu. Ánh sáng còn là nghệ thuật của sự biến hóa màu sắc, tạo xúc cảm cho thị giác, từ đó tác động đến tâm lý của các vị khách mời nói riêng và cho người xem nói chung. Vì vậy mà khi tổ chức sự kiện, nhất là những sự kiện có âm nhạc, trình diễn thời trang…ánh sáng là yếu tố được chú trọng quan tâm hàng đầu.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện chính hãng, giá tốt.

Tóm lại, thiết bị âm thanh và ánh sáng đóng vai trò quan trọng đối với việc tổ chức sự kiện, nên cần phải có một hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất. Việc thiết kế dàn âm thanh ánh sáng sự kiện vừa phải ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vừa phải mang tính nghệ thuật.

Tùy đặc thù riêng của từng sự kiện mà sẽ đưa ra các phương án phù hợp để vừa đạt được hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn cần, hãy liên hệ với hotline 0983.448.644, để chúng tôi có cơ hội được hợp tác cùng quý khách. AHK Audio là đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiệnCông ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:Giaỉ pháp nào tốt nhất để setup âm thanh sân khấu được thành công?

Thông tin Âm thanh nhập khẩu