Thiết bị dạy học trực tuyến online cần những gì?

7 thiết bị dạy học trực tuyến online không thể thiếu

Thiết bị dạy học trực tuyến giúp bạn có hiệu quả trong lớp học ảo như trong lớp học thực. Đó là các công cụ cần thiết cho bạn làm việc. Với sự gia tăng của công việc từ xa, nhiều giáo viên đang làm việc trực tuyến hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách tất cả các thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy trực tuyến.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Kể từ đây trở đi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả những gì bạn cần biết để có được thiết bị dạy học trực tuyến tốt nhất mà bạn cần để thực hiện công việc của mình. Chúng tôi cũng sẽ liệt kê một số tiện ích giảng dạy trực tuyến tiện lợi có thể giúp đưa bài học của bạn lên một cấp độ tiếp theo.

Sẵn sàng? Tuyệt vời, vậy hãy bắt đầu!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tôi cần thiết bị gì để dạy học online?

Thiết bị tối thiểu cần thiết để giảng dạy trực tuyến là máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn đáp ứng các yêu cầu phần cứng tối thiểu của nền tảng giảng dạy của bạn. Ngoài ra, một webcam và tai nghe hoặc micro cũng quan trọng không kém

Tuy nhiên, cũng có một loạt thiết bị khác mà tôi cho là cần thiết nếu bạn sẽ dành nhiều giờ giảng dạy trước máy tính. Ngoài ra còn có một số tính năng cụ thể nhất định mà bạn muốn tìm kiếm trong thiết bị dạy học của mình và các yêu cầu kỹ thuật khác nhau cần lưu ý.

Do đó, tôi khuyên bạn nên đọc tiếp để có tất cả thông tin cần thiết để tìm thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhưng trong trường hợp bạn thiếu thời gian, đây là bảng tóm tắt tóm tắt các đề xuất hàng đầu của chúng tôi về thiết bị dạy học trực tuyến tốt nhất.

Thiết bị dạy học trực tuyến cần thiết

Có 7 phần thiết bị cần thiết bạn cần để thiết lập giảng dạy trực tuyến hoàn chỉnh. Đây là mọi thứ bạn cần biết về từng người trong số họ

1. Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn

Thiết bị quan trọng nhất cần thiết cho việc giảng dạy trực tuyến là một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn tốt. Bạn không thể dạy trực tuyến mà không có người dạy (trừ khi bạn đang dạy từ điện thoại thông minh của mình, nhưng điều đó khó xảy ra).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điều quan trọng nhất ở đây là đảm bảo bạn chọn một máy tính xách tay hoặc PC đáp ứng các yêu cầu máy tính tối thiểu cho việc giảng dạy trực tuyến. Các yêu cầu này sẽ khác nhau tùy thuộc vào phần mềm bạn đang sử dụng để cung cấp các lớp học của mình.

Máy tính
Máy tính

Tin tốt là các yêu cầu kỹ thuật đối với hầu hết các phần mềm dạy học trực tuyến có xu hướng khá thấp, vì vậy bạn sẽ không cần phải tốn sức lực cho một chiếc máy cao cấp.

Bất kỳ máy tính xách tay hoặc PC hiện đại nào có RAM ít nhất 8GB, bộ xử lý i5 hoặc tương đương và bắt sóng wifi tốt đều ổn. Tôi cũng khuyên bạn nên chọn hệ điều hành Windows trên máy Mac. Bạn có thể xem danh sách các máy tính xách tay tốt nhất cho giáo viên trực tuyến của chúng tôi tại đây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hầu hết các giáo viên trực tuyến sẽ cung cấp các lớp học của họ qua Zoom, Skype hoặc môi trường lớp học ảo hoặc nền tảng giảng dạy. Nếu bạn định dạy tiếng Anh trực tuyến cho một trong những nhà tuyển dụng ESL lớn, bạn sẽ có thể tìm thấy danh sách các yêu cầu kỹ thuật của nền tảng của họ trên trang web của họ.

Một yếu tố khác cần xem xét là kích thước màn hình. Giáo viên trực tuyến có xu hướng mở nhiều tab cùng một lúc cho những thứ như lớp học ảo, tài nguyên lớp học và giáo án của họ. Do đó, nó giúp có nhiều không gian màn hình để làm việc.

Lợi thế của việc sử dụng PC để bàn là bạn có thể kết nối nó với một màn hình cực rộng hoặc thiết lập nhiều màn hình để có rất nhiều không gian màn hình. Nếu bạn thích tính di động của máy tính xách tay, tôi khuyên bạn nên chọn máy tính xách tay có màn hình ít nhất 15 ”.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Webcam

Bạn cũng sẽ cần một webcam để học sinh có thể nhìn thấy bạn trong giờ học. Nếu bạn đang giảng dạy từ một máy tính xách tay, nó có thể đã có một webcam tích hợp sẵn. Tuy nhiên, webcam máy tính xách tay có xu hướng có chất lượng thấp, vì vậy tôi khuyên bạn nên mua một webcam bên ngoài để thay thế.

Webcam C930e của Logitech
Webcam C930e của Logitech

Các thông số kỹ thuật chính cần tìm khi bạn mua một webcam dạy học trực tuyến là độ phân giải và khung hình trên giây (FPS). Lý tưởng nhất là bạn nên chọn một webcam có thể phát trực tiếp ở HD (1080p) và ít nhất là 30 khung hình / giây. Điều này sẽ đảm bảo rằng luồng video của bạn có chất lượng cao và mượt mà.

Các yếu tố khác cần tìm nếu bạn muốn thực sự nâng cao chất lượng video của mình là hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời, độ chính xác và độ sống động của màu sắc tuyệt vời, trường xem rộng, theo dõi khuôn mặt và lấy nét tự động tốt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Webcam được đề xuất của chúng tôi cho việc giảng dạy trực tuyến là Logitech BRIO Ultra HD – bạn thực sự không thể sai lầm với nó.

Lưu ý: Đừng lo lắng về việc nhận được một webcam có micrô tích hợp – bạn không cần micrô. Ngay cả những mic webcam tốt nhất cũng có xu hướng là sub-par. Chúng gần như không có chất lượng cao như micrô hoặc tai nghe chuyên dụng bên ngoài mà chúng tôi sẽ đề cập tiếp theo.

3. Tai nghe hoặc micro

Tai nghe hoặc micro chất lượng tốt là một trong những thiết bị quan trọng nhất cần thiết cho việc giảng dạy trực tuyến. Bạn sẽ muốn học sinh của mình nghe thấy bạn to và rõ ràng, điều đó có nghĩa là hãy đảm bảo bạn đầu tư vào tai nghe hoặc micrô có chất lượng âm thanh rõ nét và tuyệt vời và khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang dạy tiếng Anh trực tuyến cho người học ngôn ngữ thứ hai dưới dạng hỗ trợ âm thanh chất lượng cao, rõ ràng với khả năng nghe hiểu.

Tai nghe Shure SRH145 có chụp đầu
Tai nghe Shure SRH145 có chụp đầu

Điều đầu tiên cần quyết định là bạn muốn tai nghe tích hợp mic hay mua riêng tai nghe và micrô

Lợi thế của việc sử dụng tai nghe có mic tích hợp là nó giết hai con chim bằng một hòn đá, có thể nói như vậy. Bạn chỉ có một đầu vào âm thanh để lo lắng, vì vậy việc thiết lập và sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là chất lượng âm thanh có xu hướng không tốt bằng mic gắn ngoài chuyên dụng và một số giáo viên cảm thấy khó chịu khi đeo tai nghe.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thay vào đó, sử dụng micrô bên ngoài có nghĩa là bạn có thể sử dụng tai nghe thay vì tai nghe, điều này sẽ thoải mái hơn một chút. Thêm vào đó, chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe tốt nhất cho việc giảng dạy trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Tai nghe khử tiếng ồn USB Mpow 071

Nếu bạn muốn có micrô tốt nhất cho việc giảng dạy trực tuyến, bạn không thể sai lầm với Micrô USB Blue Yeti.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chỉ cần đảm bảo rằng, nếu bạn đi xuống tuyến đường tai nghe, bạn chọn một chiếc có loại đầu vào âm thanh phù hợp cho máy tính xách tay hoặc PC của mình. Một số máy tính xách tay không hỗ trợ đầu vào âm thanh ba chân, trong trường hợp đó, bạn cần chọn tai nghe USB để thay thế. Ngoài ra, tai nghe Bluetooth cũng có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn kết nối không dây.

4. Đèn chiếu sáng

Ánh sáng có tác động rất lớn đến chất lượng video của bạn. Do đó, nếu bạn đang giảng dạy trực tuyến và bạn muốn có vẻ ngoài chuyên nghiệp và đảm bảo học viên có thể nhìn thấy bạn rõ ràng, thì điều cần thiết là phải điều chỉnh ánh sáng nền phù hợp.

Đèn chiếu sáng
Đèn chiếu sáng

Có rất nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau để bạn lựa chọn, chẳng hạn như đèn chiếu sáng bằng ô, hộp mềm, v.v. Tuy nhiên, giải pháp chiếu sáng dễ dàng nhất cho việc giảng dạy trực tuyến là chỉ sử dụng đèn vòng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đèn vòng là những bóng đèn huỳnh quang hình tròn hoặc dải LED được kết nối theo hình tròn. Bạn đặt chúng ngay trước mặt bạn, hướng về mặt bạn. Chúng hoạt động như một ‘ánh sáng chính’ và chiếu ánh sáng đều lên khuôn mặt của bạn để loại bỏ bóng và giảm thiểu nhược điểm.

Đèn chính được đề xuất của chúng tôi cho việc giảng dạy trực tuyến là Đèn LED Ring Light 6 ”này.

5. Ghế văn phòng

Là một người đã từng dạy tiếng Anh trực tuyến, tôi có thể nói với bạn rằng: không có gì quan trọng hơn một chiếc ghế văn phòng tốt. Hãy tin tôi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn sẽ ngồi trước máy tính của mình hàng giờ liền. Và nếu bạn không có ghế làm việc để ngồi, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc bạn sẽ bị đau lưng và đau mông.

Bàn ghế
Bàn ghế

Ghế văn phòng tốt nhất cho giáo viên trực tuyến sẽ có thiết kế tiện dụng và nhiều khả năng điều chỉnh. Bạn cần có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng một cách chính xác để giữ tư thế tốt.

Một số giáo viên thích ghế văn phòng có đệm với nhiều đệm sang trọng. Cá nhân tôi thích những chiếc có thiết kế thoáng khí hơn và phần tựa lưng dạng lưới. Điều này giúp không khí lưu thông và giữ cho bạn mát mẻ trong khi giảng dạy. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chiếc ghế văn phòng tốt nhất dành cho giáo viên trực tuyến là chiếc Ghế làm việc văn phòng Hbada này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

6. Bảng trắng

Bảng trắng là bánh mì và bơ của giáo viên. Thiết bị chủ yếu này cũng cần thiết cho việc giảng dạy trực tuyến cũng như trong lớp học. Bạn có thể sử dụng nó để viết ghi chú trong giờ học, vẽ hình minh họa và sơ đồ trên đó, sử dụng nó làm biểu đồ sao hoặc hệ thống phần thưởng khác cho học sinh của bạn, v.v.

Bảng trắng
Bảng trắng

Bạn có thể chọn sử dụng bảng trắng trực tuyến hoặc bảng trắng vật lý. Tôi khuyên bạn nên sử dụng loại thứ hai vì bạn chỉ cần cầm nó lên máy ảnh sẽ dễ dàng hơn thay vì quay đi quay lại giữa các tab internet khác nhau.

Chúng tôi đề xuất Bảng tẩy khô từ tính Contempo U Brands. Nó đủ nhỏ để không gây cản trở, bền, chống ố và dễ dàng gắn trên tường hoặc bàn của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

7. Đạo cụ và trang trí lớp học

Cuối cùng, bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một số đạo cụ giảng dạy và trang trí lớp học để làm nổi bật lớp học ảo của mình. Điều này là cần thiết nếu bạn đang dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc làm việc với những người học nhỏ tuổi vì giáo cụ trực quan rất quan trọng.

Việc sử dụng loại đạo cụ và đồ trang trí nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng nếu bạn đang dạy tiếng Anh trực tuyến, tôi thực sự khuyên bạn nên mua flashcard, đồ trang trí trên tường bảng chữ cái và một con rối tay để giúp diễn xuất cuộc đối thoại.

Thiết bị phụ kiện dạy học trực tuyến

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các yếu tố cần thiết, hãy cùng xem xét một số tiện ích và phụ kiện hữu ích khác dành cho giáo viên trực tuyến.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Bảng viết kỹ thuật số

Một bảng viết kỹ thuật số thực sự hữu ích cho việc giảng dạy trực tuyến. Nhiều lớp học ảo cho phép bạn vẽ và viết trên màn hình mà bạn chia sẻ với học sinh của mình. Tuy nhiên, rất khó để viết chính xác bằng chuột (hoặc thậm chí tệ hơn là bàn di chuột).

Đó là lý do mà một tập viết kỹ thuật số trở nên hữu ích. Các máy tính bảng đồ họa này cho phép bạn sử dụng bút stylus giống như bút để vẽ tự do trên màn hình giống như bạn làm với bút chì và giấy.

Nếu bạn muốn mua một chiếc, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Máy tính bảng vẽ đồ họa Intuos Wacom CTL4100.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Màn hình xanh

Nếu bạn muốn thực sự sáng tạo, bạn có thể thiết lập một màn hình xanh phía sau bàn làm việc của mình. Màn hình xanh có thể được sử dụng trong một số phần mềm chỉnh sửa và phát trực tuyến video nhất định để tự động xóa nền của bạn thông qua khóa màu và thay thế nó bằng bất kỳ nền giáo viên nào mà bạn có thể nghĩ đến.

Thay đổi hình nền của bạn sang một địa điểm mới lạ mỗi khi bạn tham gia một lớp học là một cách thú vị để thu hút học sinh tham gia vào bài học của bạn. Nếu bạn muốn dùng thử, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Phông nền màn hình xanh 6 x 9 ft của Emart này.

3. Chuột

Rất khó để dạy trực tuyến bằng bàn di chuột và nó thực sự có thể làm cổ tay bạn bị đau sau một thời gian. Đó là lý do tại sao tôi cũng khuyên bạn nên đầu tư vào một con chuột nếu bạn định dạy từ máy tính xách tay của mình. Bạn cũng nên cân nhắc việc mua một tấm lót chuột có hỗ trợ cổ tay để giúp tạo sự thoải mái cho cổ tay.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

4. Bàn phím êm

Không ai thích nghe âm thanh gõ tí tách của giáo viên khi họ đang cố gắng học. Nó cực kỳ mất tập trung. Nếu bạn muốn tránh gây khó chịu cho sinh viên của mình với những tiếng ồn khi đánh máy, bạn có thể muốn sở hữu cho mình một bàn phím yên tĩnh với công tắc im lặng.

5. Một màn hình phụ

Như tôi đã đề cập trước đó, có nhiều không gian màn hình giúp việc giảng dạy trực tuyến dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu màn hình hiện tại của bạn ở phía nhỏ hơn, bạn có thể muốn thêm màn hình thứ hai vào thiết lập của mình. Acer SB220Q 21,5 ”này là một lựa chọn tốt. Khi bạn đã kết nối nó, bạn có thể sử dụng một màn hình cho lớp học ảo của mình và màn hình kia để đọc qua các kế hoạch bài học của bạn, hoàn thành bài đánh giá hoặc bất cứ điều gì khác.

6. Quản lý cáp

Tất cả các thiết bị ngoại vi bạn cần dạy trực tuyến đều đi kèm với cáp, vì vậy nếu bạn không có cách quản lý cáp tốt, bạn sẽ nhanh chóng thấy bàn làm việc của mình là một mớ dây chằng chịt. May mắn thay, có rất nhiều giải pháp dễ dàng để giữ cho bàn làm việc của bạn đẹp và ngăn nắp. Tôi khuyên bạn nên mua cho mình một bộ quản lý cáp như bộ này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

7. Yêu cầu kỹ thuật đối với giảng dạy trực tuyến

Trước khi chúng ta kết thúc, tôi muốn nhanh chóng đề cập đến các yêu cầu kỹ thuật đối với việc giảng dạy trực tuyến. Khi bạn đã có tất cả các phần cứng trên, bạn sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu kỹ thuật. Yêu cầu duy nhất mà chúng tôi chưa đề cập mà bạn vẫn cần biết là tốc độ internet.

Hầu hết các trường học và công ty giảng dạy trực tuyến đều yêu cầu bạn đáp ứng tốc độ tải lên và tải xuống tối thiểu để có thể giảng dạy trên nền tảng của họ. Điều này khác nhau giữa các công ty nhưng theo nguyên tắc chung, tốc độ tải xuống 10Mbps và tốc độ tải lên 5Mbps là đủ trong hầu hết các trường hợp.

Điều đó cũng đủ để dạy qua Skype, Zoom hoặc bất kỳ phần mềm phát trực tuyến hoặc hội nghị truyền hình nào khác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn có thể kiểm tra tốc độ internet của mình tại đây. Nếu bạn không đạt được điểm chuẩn, bạn có thể muốn nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ internet của mình để xem có cách nào bạn có thể tăng tốc độ của mình không.

Nhiều công ty giảng dạy và trường học cũng thích giáo viên có kết nối internet có dây, vì điều này ổn định hơn và ít khả năng bị rớt mạng hơn so với kết nối không dây.

Kết luận:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn đã có nó – tất cả các thiết bị cần thiết cho việc giảng dạy trực tuyến. Đừng lo lắng nếu bạn không đủ khả năng chi trả mọi thứ trong danh sách này ngay bây giờ. Miễn là bạn có những thứ cơ bản (máy tính xách tay, tai nghe và webcam), bạn sẽ ổn!

Khi bạn đã có mọi thứ mình cần, tất cả những gì còn lại cần làm là bắt đầu giảng dạy.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298