Thiết kế âm thanh nhà xưởng số 1 Hà Nội

Thiết kế âm thanh nhà xưởng số 1 Hà Nội

Thiết kế âm thanh nhà xưởng là công việc quan trọng đòi hỏi tính chuyên môn cao trong việc bố trí tối ưu các chức năng khi thiết kế, lựa chọn thiết bị rồi đến khi triển khai thi công, lắp đặt, cải tạo âm thanh nhà xưởng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong kinh nghiệm thiết kế âm thanh nhà xưởng, AHK Audio rất chú trọng về phần tư vấn. Nhằm đảm bảo về yếu tố kỹ thuật cũng như chức năng của nhà xưởng, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng và đưa ra phương án tối ưu nhất, chi phí tiết kiệm nhất, hợp lý nhất. Từ việc lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh của từng nhà máy, nhà xưởng, bố trí và sắp xếp phù hợp và hợp lí nhất.

Tổng quan các bước cơ bản thiết kế âm thanh nhà xưởng cơ bản

1.Thiết kế cơ sở

âm thanh thông báo, nghe nhạc cho nhà xưởng

Phần thiết kế cơ sở bao gồm các nội dụng sau:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • Giới thiệu tóm tắt địa điểm thiết kế âm thanh nhà xưởng, lên thiết kế, vị trí, quy mô lắp đặt các hạng mục công trình.
  • Việc kết nối giữa các hạng mục công trình thuật dự án và với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.
  • Phương án thiết bị, công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ
  • Các tiêu chuẩn, quy chuẩn chủ yếu được áp dụng.

2.Thiết kế bản vẽ thi công

Thiết kế âm thanh nhà xưởng số 1 Hà Nội 1

Phần thiết kế bản vẽ âm thanh nhà xưởng cơ sở bao gôm các bước sau:

  • Phân nhóm thiết bị theo khu vực
  • Lập bản vẽ tổng quát khu vực thi công nhà xưởng
  • Bản đồ kết nối, đi dây giữa các thiết bị

Nội dung thiết kế bản vẽ thi công âm thanh nhà xưởng bao gồm thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế, các tài liệu về thiết bị sử dụng trong dự án. Thiết kế bản vẽ âm thanh nhà xưởng bảo đảm thể hiện được đầy đủ các thông tin, thông số kỹ thuật, thiết bị sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai lắp đặt âm thanh nhà xưởng, nhà máy.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

=> Giá trị cốt lõi khi thiết kế âm thanh nhà xưởng mà AHK Audio muốn vươn tới là: “Nâng cao giá giải pháp kinh tế, hướng tới giá trị thực tiễn cho khách hàng trong việc sử dụng hệ thống âm thanh nhà xưởng”.

Hãy đến với AHK Audio – đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh nhà xưởng AHK luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho người đầu tư. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh ưng ý nhất.

Xem thêm:Top 3 thiết kế loa OBT chuyên dùng cho nhà xưởng nhỏ

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298