Thiết kế và thi công âm thanh cho sân vườn, biệt thự

Sân vườn luôn là nơi thư giản, hội họp, vui chơi lí tưởng cho cả gia đình vì vậy việc bố trí thiết bị âm thanh cho sân vườn hợp lí là rất cần thiết. Âm thanh cho cảnh quan sân vườn không chỉ để chiếu giải trí mà nó còn là điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Còn gì tuyệt vời hơn với những bữa tối bên gia đình trong không gian thật lãng mạn. Vậy làm thế nào để mang đến được một thiết bị âm thanh cho sân vườn với âm thanh du dương hay sôi động phù hợp với gu âm nhạc cũng như gu thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn đây?
Hãy cùng AHK Audio khám phá các thiết bị âm thanh cho sân vườn sau nhé! Thiết kế âm thanh cho sân vườn sẽ tăng cường sức hấp dẫn, sự nổi bật cho không gian đồng thời giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. âm thanh cho sân vườn được đặt dọc theo lối đi bộ, hàng rào, hay những điểm nhấn…Nhờ đó thiết bi âm thanh sẽ hoà quyện vào không gian sân vườn của bạn một ăn nhịp nhàng và ăn ý nhất.

Thiết kế và thi công âm thanh cho sân vườn, biệt thự

Âm thanh giúp cảnh quan sân vườn thêm đặc biệt, chỉ thêm một chút tiếng nhạc du dương hay tiếng chim hót líu lo hắt lên từ những gốc cây sẽ khiến sân vườn trở lên khác biệt và đẹp hơn. Nó giúp thay đổi diện mạo của cả khu vườn, tăng thêm sự hấp dân cho những vị khách tới chơi nhà. Loa giả đá giúp cảnh quan sân vườn thêm đặc biệt với lối đi như sân vườn này chỉ với một vài thiết bị âm thanh cho sân vườn là đủ âm thanh cho cả không gian của vườn sau rồi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: TOP 5 Loa ngoài trời, loa sân vườn bền đẹp|Liên hệ: 0983.448.644

Thiết bị âm thanh cho sân vườn nên sử dụng loa có công suất vừa phải không nên quá lớn gây tốn kém, chỉ cần nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo đủ âm thanh để lan toả khắp khu vườn, không gian là được. Bố trí âm thanh sân vườn nhẹ nhàng và tập chung vào 1 số điểm nào đó như: tiểu cảnh nước, phiến đá, lối đi… có âm thanh tốt trong khoảng không gian rộng nên có thể đáp ứng được nhu cầu ánh sáng cho cả sân vườn.

Thiết kế và thi công âm thanh cho sân vườn, biệt thự

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Có nhiều cách để đưa thiết bị âm thanh vào cảnh quan sân vườn nhưng để có được âm thanh như mong muốn với từng vị trí và góc nhỏ thì gia chủ có thể sử dụng kết hợp nhiều loại loa cũng như công suất khác nhau để được một sân vườn như ý.

Thiết kế và thi công âm thanh cho sân vườn, biệt thự

Âm thanh ngoài sân, khoảng không gian trước nhà là rất quan trọng vì đây sẽ là nơi thường xuyên tụ họp tập chung của cả gia đình. Vì vậy, ngoài dùng loa ngoài trời để trang trí thì vị trí này cần có đủ âm thanh cho những bữa party hay những bữa tiệc ngoài trời cho gia đình bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một vị trí quan trọng để bắt đầu lắp đặt thiết bị âm thanh cho sân vườn đó là lối ra vào trước hiên nhà hoặc cổng. Lắp đặt loa vào mỗi bên cửa ra, vào hay phía trên đầu cửa hoặc lắp loa dọc bên lối của bể bơi như trong thiết kế này.

Các mẫu thiết kế âm thanh cho sân vườn được AHK Audio giới thiệu trên đây giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho sân vườn ngôi nhà của mình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian vừa qua tại đây.

AHK Audio mang lại âm thanh sống động nhất cho gia đình bạn!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298