Hệ thống âm thanh cho nhà chùa

Giải pháp toàn diện âm thanh cho nhà chùa giảng kinh

Hệ thống âm thanh cho nhà chùa được AHK cấu hình và phương án chuẩn mực nhất, tốt nhất tất cả sản phẩm nhập khẩu đáp ứng nhu cầu của nhà chùa giảng dạy kinh với hàng trăm phật tử trong hội trường. âm thanh được lựa chọn, sử dụng trong nhà chùa với tiêu chí to, rõ ràng phục vụ nhà chùa và các phật tử ngày lễ lớn trong năm đạt hiệu quả không gặp dán đoạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Giải phẩm âm thanh được ứng dụng trên nhiều nhà chùa lớn đến nhỏ. Ví dụ: Chùa Trung Hậu Mê Linh Hà Nội với số lượng phật tử lên đến 300.

hệ thống âm thanh cho nhà chùa

Hệ thống âm thanh nhà chùa khác với hệ thống âm thanh hội trường trình diễn khác đáp ứng âm thanh rõ ràng chuẩn phục vụ chủ yếu là tiếng nói, các giờ giảng kinh, các bài hát kinh phật… Hệ thống cũng có thể dùng hệ thống các loa thùng với không gian rộng lớn, hoặc chủ yếu là hệ thống âm thanh thông báo với các loa vệ tinh treo tường đảm bảo chất lượng âm thanh chuẩn tiếng rõ ràng ra các loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các sản phẩm ứng dụng: loa hộp OBT, Loa hộp Toa, loa jbl 425, 215, 225… Micro không dây phục vụ giảng dậy, Micro cổ ngỗng, micro hội thảo, Mixer, Equalizer…

Đáp ứng âm thanh chuẩn và hợp lý cho nhà chùa AHK thêm bộ lọc tín hiệu kỹ thuật số Epualizer để điều chỉnh tần sô âm thanh tốt nhất mang lại hiệu quả tốt nhất và còn giúp loại bỏ tần số thừa, không hú, rit micro.

Tùy mục đích, nhu cầu sử dụng của nhà chùa quý thầy lựa chọn âm thanh khác nhau và lựa chọn micro không dây cầm tay khác nhau, micro cổ ngỗng để bàn. Để phục vụ tốt nhất các chuyên viên kỹ thuật âm thanh của công ty đến khảo sát và cấu hình theo không gian, hỗ trợ lựa chọn tư vấn các dòng loa phù hợp, hiệu quả với không gian của từng nhà chùa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sơ đồ đơn giản hệ thống âm thanh nhà chùa

hệ thống âm thanh nhà chùa

Xem thêm: Hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp, loa âm trần nhập khẩu

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298