TOP Loa Sonos tốt nhất

TOP Loa Sonos tốt nhất

Loa SONOS là một trong các thương hiệu loa nghe nhạc, loa thông minh loa bluetooth tốt nhất trên thế giới. Giống như Nintendo, Apple và Tesla, Sonos tạo ra những sản phẩm loa nghe nhạc có thiết kế tuyệt vời, đẹp đến ngỡ ngàng, hoạt động tốt và về cơ bản ít khi được giảm giá – tức là luôn giữ giá theo thời gian.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: Loa thanh Soundbar tốt nhất 2020: Yamaha, Roku, Vizio, Polk

Trong chương trình giảm giá dịp Giáng sinh và chào năm mới, Sonos có tung ra chương trình giảm giá, bạn có thể tiết kiệm khi mua các mẫu loa thông minh nghe nhạc Sonos One, Sonos Beam, Sonos Move, v.v. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu TOP LOA SONOS TỐT NHẤT để Quý khách tham khảo.

Sonos là công ty loa thông minh không dây ban đầu và được yêu thích vì các sản phẩm của họ có âm thanh tuyệt vời, kết nối với hầu hết mọi ứng dụng và trợ lý giọng nói, đồng thời dễ dàng kết nối mạng với nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Loa Sonos tốt nhất: Sonos One

Loa Sonos tốt nhất Loa Sonos One

Loa thông minh Sonos One (Gen 2)

Đây là Loa Sonos tốt nhất và nó cũng là một trong những Loa thông minh tốt nhất. Nhỏ gọn, hoạt động với trợ lý giọng nói và âm thanh mạnh mẽ đủ để lấp đầy hầu hết các phòng.

Quý khách xem chi tiết sản phẩm tại đây: Loa thông minh Sonos One nghe nhạc tốt nhất

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Loa Sonos One SL

Loa Sonos One SL
Loa thông minh Sonos One SL

3. Loa Sonos tốt nhất: Sonos Move

Loa Sonos Move

Loa Sonos Move là mẫu loa Bluetooth di động tốt nhất của Sonos và là một trong những Loa Bluetooth tốt nhất nói chung — mặc dù nó có giá khá đắt. Trong các mẫu loa phong cách thời trang, đẹp sang trọng hiện đại, Loa Sonos Move có chất âm tuyệt vời.

4. Loa Sonos Beam – Loa thanh tốt nhất cho mọi người

Loa Sonos Beam
  • Loa Sonos Beam là soundbar Sonos tốt nhất cho hầu hết mọi người.
  • Kiểu dáng đẹp, nhẹ nhưng vẫn mang lại âm thanh ấn tượng.
  • Có tính năng kết nối không dây để phát nhạc đa phòng một cách hiệu quả
  • Nó hoạt động hoàn hảo với trợ lý Alexa, trợ lý Google và AirPlay 2.
  • Loa Sonos Beam có giá thành rẻ hơn so với các soundbars Sonos trước đây. Loa Sonos Beam có hầu hết các tính năng của soundbar Sonos Arc đắt tiền với mức giá rẻ hơn nhiều.

5. Loa Sonos Sub

Loa Sonos Sub

Loa Sonos Sub hiện đang ở phiên bản thế hệ thứ ba và chúng tôi đã thích nó kể từ lần đầu Loa Sonos Sub ra mắt. Âm trầm bass của nó đủ mạnh mẽ để thay đổi đáng kể chất lượng âm thanh rạp hát tại nhà của bạn. Loa Sonos Sub cũng vô cùng đắt đỏ tuy nhiên, đó là một khoản đầu tư xứng đáng nếu bạn đang sở hữu loa Sonos Beam hoặc soundbar Sonos Arc Atmos và muốn tăng cường âm trầm cho dàn âm thanh nghe nhạc của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298