Top máy chiếu hội trường tốt nhất

Top máy chiếu hội trường tốt nhất – Hướng dẫn chọn mua

Hội trường lớn, nhà thờ, thánh đường, khán phòng trường học, giảng đường lớn và các phòng rộng khác cần một máy chiếu hội trường. Nó có thể mang lại hình ảnh sáng và rõ nét. Với ống kính có thể hoán đổi cho nhau và khung xếp chồng, loại máy chiếu này là lựa chọn phổ biến nhất để xuất hình ảnh và văn bản lên màn hình lớn hơn (200 inch trở lên).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Khi hình ảnh, địa điểm và quy mô khán giả yêu cầu độ sáng và công suất lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến máy chiếu 3DLP. Chúng cung cấp độ sáng lên đến 45.000 lumen và hiển thị hình ảnh mà khán giả của bạn mong đợi. Được tạo ra với độ bền và tính linh hoạt, hầu hết các máy chiếu địa điểm lớn đều có các tính năng giám sát thông minh, khả năng đa hướng, chức năng trộn và biến dạng tích hợp, thiết bị điện tử tiên tiến và khả năng kết nối đầy đủ để đáp ứng ngân sách và yêu cầu bảo trì của bạn

Top 6 máy chiếu địa điểm lớn tốt nhất

Các máy chiếu được chúng tôi liệt kê như sau:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Optoma X600 XGA – Thân thiện với người dùng
 • ViewSonic PRO9510L – Nhỏ gọn
 • Optoma ZH403 – Đầu vào 4K HDR
 • BenQ EH600 – Ứng dụng cài sẵn
 • VAVA 4K UST – Thiết lập nhanh
 • ViewSonic PG800HD – Thấu kính căn giữa

Vì máy chiếu có thể được đặt ở bất cứ đâu nên bạn cần có điều khiển từ xa để thao tác. Một số hoạt động yêu cầu độ sáng nhiều hơn mức mà một máy chiếu có thể cung cấp, có nghĩa là bạn nên cân nhắc xếp chồng nhiều máy chiếu để đạt được kết quả tốt hơn.

Optoma X600 XGA
Optoma X600 XGA

1. Optoma X600 XGA – Thân thiện với người dùng

Độ phân giải: 1024×768 | Tỷ lệ tương phản: 10000: 1 | Độ sáng (Lumens): 6000 | Kích thước màn hình: 23.4 “- 300”
✚ DisplayPort
✚ Màu sắc sống động
– Không phải Full HD
Máy chiếu địa điểm lớn Optoma X600 XGA là một trong những máy chiếu tốt nhất trong ngành và nó cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các thiết lập kinh doanh và thương mại.
Máy chiếu Optoma X600 này đi kèm với hệ thống chiếu hình ảnh 1K và nó đi kèm với thân máy bằng nhôm nên rất nhẹ. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu mà không phải lo lắng về bất kỳ dây cáp hay dây điện nào vì nó có thể di chuyển được.
Khi chúng ta nói về công nghệ bên trong máy chiếu hội trường lớn Optoma X600 XGA này, nó sử dụng công nghệ laser lai chứa đầy hơi thủy ngân. Nó chiếu hình ảnh lên màn hình gần như kiểu rạp chiếu phim. Ngoài ra, ánh sáng phát ra từ máy chiếu này cũng rất rõ ràng và sắc nét. Nó cũng có tùy chọn màn hình kỹ thuật số để độ rõ nét và dải màu của máy chiếu địa điểm lớn cụ thể này có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.
ViewSonic PRO9510L
ViewSonic PRO9510L

2. ViewSonic PRO9510L – Gọn nhẹ

Độ phân giải: 1024×768 | Tỷ lệ tương phản: 8000: 1 | Độ sáng (Lumens): 6200 | Kích thước màn hình: 30 “- 300”
✚ Các tính năng hình ảnh nâng cao
✚ Hình ảnh phóng to
– Chất lượng màu sắc không tốt
Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình LCD hoặc plasma lớn mới, thì bạn có thể muốn xem ViewSonic Pro9510L. Đây là một trong những máy chiếu màn hình LCD hoặc plasma lớn tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Một trong những lý do tại sao ViewSonic Pro9510L rất tuyệt vời cho các màn hình LCD hoặc plasma lớn là vì nó sử dụng máy chiếu video độ nét cao. Bằng cách sử dụng máy chiếu sử dụng độ phân giải HD, chúng có thể hiệu quả hơn nhiều so với màn chiếu lớn truyền thống.
HD cũng mang đến cho người dùng hình ảnh rõ ràng, sống động như thật. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một không gian lớn cần chứa đầy văn bản hoặc các loại hình ảnh lớn khác, thì ViewSonic Pro9510L có thể hoàn hảo cho bạn.
Optoma ZH403
Optoma ZH403

3. Optoma ZH403 – Đầu vào 4K HDR

Độ phân giải: 1920×1080 | Tỷ lệ tương phản: 300000: 1 | Độ sáng (Lumens): 4000 | Kích thước màn hình: 28 “- 300,3”
✚ Công nghệ DuraCore
✚ Chiếu dọc
– Chức năng hạn chế.
Optoma ZH403 được coi là một máy chiếu hiện đại không chỉ cho phép bạn thưởng thức đêm chiếu phim của mình mà còn cho phép bạn trải nghiệm những gì tốt nhất về công nghệ.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chiếu có khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng tuyệt vời đồng thời cung cấp cho bạn nhiều hình ảnh rõ ràng và sắc nét thì Optoma ZH403 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Máy chiếu có tỷ lệ tương phản nâng cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm xem tốt nhất mà bạn không phải lo lắng về số tiền mình đã chi cho các bộ phim. Rạp hát nhỏ này sẽ cho phép bạn trải nghiệm công nghệ tốt nhất kết hợp với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ bất kỳ bộ phim nào mà bạn muốn xem.
BenQ EH600
BenQ EH600

4. BenQ EH600 – Máy chiếu ngân sách tuyệt vời.

Độ phân giải: 1920×1080 | Tỷ lệ tương phản: 6000: 1 | Độ sáng (Lumens): 3500 | Kích thước màn hình: 70 “- 150”
✚ Kết nối WiFi
✚ Nhỏ gọn
– Chỉ một cổng HDMI.
BenQ EH600 được coi là một trong những thương hiệu máy chiếu hội trường lớn tốt nhất cho cả người dùng chuyên nghiệp và gia đình. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mà họ chắc chắn có thể hưởng lợi. Đầu tiên, công nghệ màn hình mà nó sở hữu chỉ đơn giản là nổi bật. Cho dù bạn dự định sử dụng nó trong môi trường công ty hay chỉ trong nhà riêng của bạn, màn hình sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét khiến khán giả của bạn phải ngạc nhiên.
Đối với rạp chiếu phim gia đình, các tính năng mà máy chiếu địa điểm lớn này cung cấp có thể nâng cao trải nghiệm xem phim. Máy chiếu có thể chiếu hình ảnh lên tường để bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi hết phòng.
Chất lượng hình ảnh do máy chiếu này tạo ra cũng rất tốt. Ngay cả khi bạn xem phim với gia đình ở nhà, BenQ EH600 vẫn sẽ cung cấp hình ảnh hoàn hảo vì màn hình lớn và độ tương phản tuyệt vời.
VAVA 4K UST
VAVA 4K UST

5. VAVA 4K UST – Cài đặt nhanh

Độ phân giải: 3840×2160 | Tỷ lệ tương phản: 3000: 1 | Độ sáng (Lumens): 2500 | Kích thước màn hình: 16,7 “- 150”
✚ Phong cách dễ dàng
✚ 4K HDR
– Hệ điều hành Android TV cũ
VAVA 4K UST là máy chiếu địa điểm lớn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Nó có các tính năng lý tưởng để sử dụng trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào. Sự dễ dàng và thuận tiện trong hoạt động kết hợp với độ phân giải vượt trội, hình ảnh sắc nét và âm thanh vòm rõ ràng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các bài thuyết trình.
Nếu bạn muốn mang đến cho khán giả sự rõ ràng tuyệt đối trong mọi khía cạnh hình ảnh của bản trình bày, bạn cần VAVA 4K UST. Hình ảnh được trình bày bởi những máy chiếu công nghệ tiên tiến này không ai sánh kịp, với những hình ảnh rõ ràng về con người, địa điểm và sự vật.
Độ rõ nét và độ chính xác màu sắc của VAVA 4K UST khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần giải pháp chiếu màn hình lớn hiệu quả. Sự dễ dàng và thoải mái mà nó có thể được sử dụng làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại chức năng nào. Các doanh nghiệp cần màn hình lớn nhưng thiếu ngân sách cho một hệ thống đắt tiền nên xem xét VAVA 4K UST.
ViewSonic PG800HD
ViewSonic PG800HD

6. ViewSonic PG800HD – Thấu kính căn giữa

Độ phân giải: 1920×1080 | Tỷ lệ tương phản: 50000: 1 | Độ sáng (Lumens): 5000 | Kích thước màn hình: 10 “- 210”
✚ zoom quang học 1,3x
✚ SuperColor
– Tốn kém
Với ViewSonic PG800HD, bạn có thể mong đợi chất lượng trình chiếu tuyệt vời và âm thanh sắc nét cho các bài thuyết trình của công ty mình. Máy chiếu này cung cấp độ rõ nét đáng kinh ngạc, màu sắc rực rỡ và âm thanh sắc nét sẽ gây ấn tượng ngay cả với những giám đốc điều hành tỉ mỉ nhất.
Sử dụng thiết kế trục kép, ViewSonic PG800HD có thể chiếu nhiều loại phương tiện – video, âm thanh và ảnh toàn cảnh – để phù hợp với gần như bất kỳ phòng nào trong cơ sở tổ chức sự kiện.
Thông thường, cần phải có một màn hình đủ lớn để chứa một căn phòng có diện tích trung bình để trình chiếu hiệu quả. Để đảm bảo rằng bạn có được hình ảnh chất lượng tốt nhất cho bài thuyết trình của mình, hãy cân nhắc mua một máy chiếu có công nghệ ViewSonic được gọi là khả năng tương thích trình chiếu LCD.

Hướng dẫn chọn máy chiếu hội trường

Độ phân giải

Độ phân giải được đo bằng pixel. Nó xác định mức độ máy chiếu của bạn có thể hiển thị rõ ràng các chi tiết nhỏ. Máy chiếu địa điểm lớn tốt nhất với độ phân giải cao cho phép khán giả xem đồ họa, video và văn bản rõ ràng. Độ phân giải WXGA (1280×800 pixel) đảm bảo hình ảnh có độ chi tiết cao: hoàn hảo cho các bài thuyết trình được chiếu trực tiếp từ máy tính xách tay hoặc PC. Các mẫu có độ phân giải WUXGA (1920×1080 pixel) đảm bảo hình ảnh có độ chi tiết tốt hơn, tương tự như TV Full HD.

Di động hay cố định ?

Nói chung, máy chiếu có thể được chia thành hai loại. Đúng như tên gọi, các mẫu di động hoặc để bàn đều nhẹ và nhỏ gọn, có thể dễ dàng vận chuyển từ phòng họp này sang phòng họp khác. Máy chiếu di động tiết kiệm năng lượng có các tính năng như khởi động nhanh, chế độ ngủ, v.v. Máy chiếu cố định không dùng để vận chuyển. Chúng lớn hơn, nặng hơn và sáng hơn so với các mẫu máy tính để bàn, và thường được gắn trên tường hoặc trần nhà trong các phòng họp và phòng giảng lớn.

Đèn hoặc Laser?

Nguồn ánh sáng laser đáng tin cậy đảm bảo tuổi thọ lâu dài lên đến 20.000 giờ. Điều này làm cho tia laser đặc biệt thích hợp cho các trường hợp sử dụng máy chiếu trong thời gian dài. Trong khi đó, một bóng đèn trung bình nên được thay thế thường xuyên hơn. Tuy nhiên, những công nghệ tiên tiến được tích hợp vào máy chiếu hiện đại có thể kéo dài tuổi thọ của đèn lên 10.000 giờ. Công nghệ này cũng làm giảm chi phí vận hành và nguy cơ hỏng đèn đột ngột giữa chừng trong khi trình chiếu.

Độ sáng

Độ sáng của máy chiếu được đo bằng lumen, thường được gọi là ANSI lumen hoặc đơn giản là ANSI. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến độ sáng của hình ảnh được chiếu, bao gồm kích thước màn hình, khoảng cách đặt máy chiếu từ màn hình (khoảng cách ném) và lượng ánh sáng xung quanh trong phòng.
Vì vậy, bề mặt có kích thước càng lớn và khoảng cách đến màn càng lớn thì ánh sáng càng phải sáng. Nói chung, sự phụ thuộc lẫn nhau của kích thước màn hình và độ sáng của máy chiếu:
 • Màn hình chân máy 8 inch: ít nhất 2000 lumen
 • Màn hình gấp nhanh 5,5 ft x 10 inch: ít nhất 4000 lumen
 • Màn hình 9 ‘x 16’ gập nhanh: ít nhất 8000 lumen
 • Màn hình 11,5 x 20 inch gập nhanh: ít nhất 12000 lumen

2 những suy nghĩ trên “Top máy chiếu hội trường tốt nhất

 1. Pingback: Top Máy Chiếu Tốt Nhất Cho Bạn | Âm Thanh AHK

 2. Pingback: Cách kết nối loa với máy chiếu và máy tính xách tay một cách dễ dàng - Âm Thanh AHK

Bình luận đã được đóng lại.

Chat Zalo
Hotline

0889235298