Top máy chiếu tốt nhất cho bạn

Top máy chiếu tốt nhất cho bạn – Hướng dẫn chọn mua

Bạn có hài lòng với chiếc điện thoại của mình không? Bạn có thể ngừng gật đầu ngay bây giờ, bởi vì bạn không nên làm như vậy. Không phải khi có rất nhiều hệ thống rạp chiếu phim gia đình đáng kinh ngạc trên thế giới, sẵn sàng chiếu những bộ phim bom tấn trên khắp các bức tường của bạn. Nó giống như ở trong rạp chiếu phim của bạn, nhưng không có sàn nhà tồi tàn và bỏng ngô đắt đỏ.
Xem thêm:
Chúng tôi không có ý nói về âm thanh kịch tính, nhưng ngồi trong nhà riêng của bạn và xem một bộ phim / sự kiện thể thao / video YouTube trên màn hình 300 inch là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống mà mọi người nên tận hưởng. Các game thủ có thể sẽ không bao giờ ngừng lại khi họ bắt đầu chơi Call of Duty trên một màn hình lớn, chuyển động nhanh như vậy.
“Nhưng tôi đang bỏ lỡ việc xem những bộ phim mới nhất tại rạp!” chúng tôi nghe thấy bạn khóc. Đừng sợ, vì một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất đang theo dõi nhanh các bộ phim mới phát hành từ màn hình lớn vào phòng khách của bạn, với những hãng như Disney + và Amazon Prime mang những bộ phim hàng đầu như Marvel’s The Eternals, Matrix Resurrections đến với một vài người trong số tuần kể từ khi phát hành. Và đối với những người hâm mộ thể thao, luôn có các sự kiện như Super Bowl, Thế vận hội mùa đông và các giai đoạn kết thúc của Champions League để bạn có được giải pháp cạnh tranh.
Máy chiếu tốt nhất 2022

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Máy chiếu tốt nhất cho thể thao di chuyển nhanh – Máy chiếu BENQ TK850 4K Ultra HD
 • Máy chiếu thể thao tốt nhất nói chung – Máy chiếu LED di động thông minh Full HD ViewSonic M2
 • Máy chiếu phim gia đình tốt nhất nói chung – BenQ W2700
 • Máy chiếu cao cấp tốt nhất – Máy chiếu Samsung LSP7T Premier
 • Máy chiếu 4K tốt nhất – Máy chiếu 4K gốc XGIMI Horizon Pro
 • Máy chiếu rạp chiếu phim gia đình tốt nhất cho phim hành động – Máy chiếu Optoma UHD42 4K
 • Máy chiếu rạp hát gia đình di động tốt nhất dưới 1.000 bảng Anh – Epson EF-12 3LCD
 • Máy chiếu chơi game tổng thể tốt nhất – Optoma Cinemax P2
 • Máy chiếu chơi game tốt nhất dưới 1.000 bảng Anh – BenQ X1300i 4LED
 • Máy chiếu 4K tốt nhất dưới £ 1.500 – Nebula Cosmos Max
 • Máy chiếu chơi game tốt nhất dưới £ 100 – Máy chiếu ELEPHAS, Máy chiếu di động GC333
 • Máy chiếu 1080p tốt nhất – Phillips PicoPix Max
 • Máy chiếu HD sẵn sàng di động tốt nhất – Nebula Capsule

Một số điều cần biết khi mua máy chiếu

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bước vào thế giới máy chiếu rạp chiếu phim cao cấp thì có một số điều bạn cần chú ý.

Độ phân giải

Điều quan trọng nhất bạn cần xem xét? Để có được hình ảnh tốt nhất có thể bằng cách xem xét độ phân giải của thiết bị. Điều này được đo bằng số lượng pixel mà nó có thể hiển thị. Hình ảnh cơ bản nhất trong danh sách này có hình ảnh 720 pixel, hơi lỗi thời đối với thị hiếu của chúng tôi nhưng đủ tốt nếu bạn tiết kiệm.
Máy chiếu Full HD (1080p) là phổ biến nhất và thường có giá cả phải chăng nhất, nhưng tiêu chuẩn hiện đại là 4K (3840 x 2160 pixel) mà tất cả những người mê phim nên săn lùng. Bạn có thể tìm thấy một số mô hình có khả năng tái tạo 8K, đây là xu hướng trong tương lai giúp “tăng gấp bốn lần chất lượng hình ảnh”, mặc dù nó vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho nhu cầu tiêu dùng thông thường.

Tỷ lệ tương phản

Đây là mức độ tốt mà máy chiếu của bạn có thể phân biệt giữa người da đen và người da trắng, và cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn độ rõ nét hơn khi xem nội dung tối hơn như tập phim tối đen như mực của Game of Thrones: The Long Night. Tỷ lệ càng lớn, hiệu suất càng tốt – ở mức 500.000: 1 trở lên, người da đen sẽ có mực và màu sắc sẽ nổi lên; ở 2.000: 1, hình ảnh sẽ hơi mờ và màu sắc có thể bị lẫn vào nhau; Bạn đã được cảnh báo.

Độ sáng

Máy chiếu cần cài đặt hoàn hảo để tận dụng tối đa chúng và điều đó thường có nghĩa là bạn phải đóng rèm và xem trong bóng tối gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, một số có thể đối phó với môi trường sáng hơn và thậm chí có thể hoạt động trong vườn nếu bạn tổ chức một bữa tiệc đồng hồ ngoài trời.
Độ sáng được đo bằng lumen và quy tắc chung là lấy càng nhiều lumen càng tốt – khoảng 2.500 là điểm ngọt ngào. Thành thật mà nói, việc tập trung vào nó không quá quan trọng trừ khi bạn đang bất chấp thời tiết để xem một bộ phim dưới các vì sao, nhưng nếu bạn quan tâm đến những bộ phim đen tối hơn đó (nhìn bạn Scream) thì hãy ghi nhớ nó.

Kích thước màn hình

Kích thước màn hình sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn đặt máy chiếu vào tường hoặc màn hình, vì vậy hãy suy nghĩ xem bạn có thể đặt máy chiếu ở đâu trong thiết lập của mình. Rất nhiều mục yêu thích của chúng tôi có thể được treo tường hoặc treo trên trần nhà, trong khi máy chiếu “ném ngắn” có thể thoải mái ngồi ngay sát tường.
TV ngày càng rộng hơn, nhưng chúng không thể cạnh tranh với chiều rộng của một số máy chiếu tiên tiến hơn, có thể kéo dài đến hơn 500 inch nếu bạn tình cờ sở hữu bức tường phòng khách lớn nhất thế giới. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhìn vào khoảng từ 50 đến 100 inch, mặc dù chúng có thể nhỏ đến 30 inch nếu bạn hạn chế về không gian.

Khả năng kết nối

Nhiều thiết bị trong danh sách này đủ thông minh để có thể liên kết với wifi của bạn để cho phép bạn xem Netflix
hoặc Disney + qua internet, nhưng một số cũng sẽ có nhiều cổng để kết nối máy chơi game, gậy phát trực tuyến hoặc máy tính xách tay.
Các mục yêu thích của chúng tôi bên dưới đều sẽ có ít nhất một cổng USB hoặc cáp HDMI để bạn có thể thêm một thiết bị khác vào thiết lập của mình, mặc dù các tùy chọn đắt tiền hơn cung cấp nhiều loại thiết bị hơn cho nhiều thiết bị hơn.
Bạn cũng có thể tìm thấy loa tích hợp để có âm thanh tốt hơn, các tính năng thông minh như khả năng tương thích với Alexa hoặc giắc cắm tai nghe để có trải nghiệm xem cá nhân hơn.

Kích thước

Nếu bạn rời khỏi ghế dài để ra ngoài trời, bạn sẽ cần một máy chiếu đủ nhỏ và nhẹ để mang theo bên mình.
Những máy trong danh  sách này dao động từ nửa kg đến chỉ hơn 4kg và có nhiều kích cỡ khác nhau. Những chiếc di động hơn sẽ có kích thước gần bằng một chiếc máy tính xách tay (đủ nhỏ để bỏ vào ba lô nếu bạn cần), trong khi những chiếc nặng hơn sẽ lớn bằng lò vi sóng, khó di chuyển hơn đáng kể vì những lý do rõ ràng.
Để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi đã chia máy chiếu tốt nhất trên thị trường thành ba loại: loại tốt nhất cho trải nghiệm như rạp chiếu phim, thể thao và chơi game.

Top máy chiếu tốt nhất cho bạn

Máy chiếu tốt nhất cho thể thao – Máy chiếu 4K Ultra HD HDR BenQ TK850

 • Độ phân giải: 4K Ultra HD
 • Tỷ lệ tương phản: 30.000: 1
 • Độ sáng: 3.000 lumen
 • Kích thước màn hình: Lên đến 300 “
 • Kết nối: 2 x HDMI 2.0, 2 x USB Loại A, 1 x USB Loại B, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Loa 5W tích hợp
 • Kích thước sản phẩm: 38 x 26,3 x 12,7 cm; 4kg
BenQ TK850
BenQ TK850
BenQ là một thiết bị toàn diện tuyệt vời, nhưng chế độ thể thao chuyên dụng – trong số những thứ khác, làm mịn tông màu da và làm cho cỏ trông xanh hơn – sẽ cung cấp một số methadone thể thao trực tiếp rất cần thiết khi bạn không thể tham gia thực tế sân vận động. Ở mức 3.000 lumen, bạn có thể xem Thế vận hội mùa đông mà không cần làm sáng phòng khách, trong khi màn hình 4K UHD của nó có nghĩa là bạn sẽ thấy từng giọt mồ hôi căng thẳng từ các ngôi sao thể thao yêu thích của mình.
Loa tích hợp có thể sử dụng được, nhưng thực sự bạn sẽ muốn chạy cái này vào một bộ loa hoặc soundbar chuyên dụng để có được âm thanh phù hợp với chất lượng hình ảnh.Ngoài ra, sự lựa chọn khác là:
Máy chiếu thể thao tốt nhất nói chung

Máy chiếu LED di động thông minh Full HD ViewSonic M2

 • Độ phân giải: 4K
 • Độ sáng: 2.400 LED Lumens
 • Tỷ lệ tương phản: 3.000.000: 1
 • Kích thước màn hình: 300 ”
 • Kết nối: 2 x HDMI 2.0, 1x USB Type-C, 2x USB 3.0, 1 x USB 2.0, loa Harmon & Kardon tích hợp
 • Kích thước sản phẩm: 26,1 x 27,1 x 16,6 cm; 4,08 kg
ViewSonic M2
ViewSonic M2
Đối với người đàn ông muốn tất cả mà không cần sửa sang lại ngôi nhà, X10-4K tầm trung là một trong những sản phẩm tốt nhất cho thể thao và xem phim. Tỷ lệ tương phản cao và số lượng quang thông ổn định có nghĩa là bạn cũng sẽ không phải đầu tư vào rèm cản sáng; cầm nó lên bằng tay cầm và tự thưởng cho mình một sự kiện trọng đại trong vườn.
Công nghệ ném ngắn của nó rất hữu ích cho một máy chiếu di động, vì bạn có thể dán nó ở bất cứ đâu – chúng tôi đã đạt được màn hình 90 ”cách tường một mét. Nhờ thiết kế kín đáo và quạt chạy êm, chúng tôi hoàn toàn quên mất nó ngay cả khi xem Sound of Metal trên Amazon Prime.
Ấn tượng không kém là loa Harman-Kardon tích hợp, mang đến âm trầm rõ nét và âm trầm sâu. Chúng đạt công suất tối đa 8W, do đó, “di chuyển” nhiều hơn mọi ngày, nhưng việc kết nối loa soundbar hoặc hệ thống âm thanh vòm là rất tốt và đơn giản.
Việc bao gồm Alexa có nghĩa là chúng tôi có thể ra lệnh thay đổi âm lượng hoặc lướt qua các menu mà không cần phải giữ bộ điều khiển.

Máy chiếu rạp chiếu phim gia đình tốt nhất – BenQ W2700 (Trắng)

 • Độ phân giải: 4K
 • Độ sáng: 2.000 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 30.000: 1
 • Kích thước màn hình: 100 ”
 • Kết nối: 2 x HDMI 2.0, 1x USB Type-C, 2x USB 3.0, 1 x USB 2.0, loa Harmon & Kardon tích hợp
 • Kích thước sản phẩm: 38 x 26,3 x 12,7 cm; 4,2 kg
BenQ W2700
BenQ W2700
Đối với tiền của chúng tôi, đây là máy chiếu 4K tốt nhất trên thế giới hiện tại.
BenQ W2700i cung cấp hình ảnh HDR đáng kinh ngạc, nhờ sự hỗ trợ của DCI-P3, tiêu chuẩn màu ưa thích của ngành công nghiệp điện ảnh Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa là loại màu đen đậm và màu sáng rực rỡ, phong phú mà bạn thường chỉ có được bằng cách thêm một vài khoản tiền vào ngân sách của mình.
Mọi người sẽ tìm thấy nhiều thứ để chơi trong các menu, nhưng các hiệu chuẩn sẵn có của W2700i và chế độ CinemaMaster Video + có nghĩa là bạn sẽ có được hiệu suất ở mức đa kênh mà không phải mất hàng giờ chỉnh sửa cài đặt. Điều đó, cùng với Android TV tích hợp, làm cho điều này trở thành sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và khả năng sử dụng.
Các lựa chọn khác:

Máy chiếu cao cấp tốt nhất SAMSUNG LSP7T Máy chiếu laser 4K UHD thông minh Premiere

 • Độ phân giải: 4K
 • Độ sáng: 2.200 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 1.000/1
 • Kích thước màn hình: 120 ”
 • Kết nối: 2 x HDMI 2.2, 1 x USB 2.0, cổng ARC, cổng đầu ra âm thanh kỹ thuật số, Bluetooth, Apple AirPlay
 • Kích thước sản phẩm: 53,2 x 13,3 x 34,2 cm; 9,1 kg
Samsung LSP7T The Premiere Smart 4K UHD
Samsung LSP7T The Premiere Smart 4K UHD
Chỉ sau khi tốt nhất? Nếu bạn có đủ tiền để chi tiêu, bạn nên xem xét LSP7T cao cấp của Samsung, cho đến nay là mẫu đắt nhất trong danh sách này, nhưng cũng là một trong những mẫu tốt nhất. Đó là một cú ném cực ngắn, vì vậy bạn có thể đặt nó ngay sát tường mà vẫn chiếu được màn hình lớn 120 inch – hoàn hảo nếu bạn muốn tiết kiệm không gian cho chiếc máy làm bỏng ngô nói trên.
Đó là giấc mơ của người hâm mộ 4K, với hình ảnh sắc nét, ánh sáng rực rỡ cho những cảnh tối hơn và nhiều ứng dụng để kết nối các dịch vụ phát trực tuyến của bạn hoặc chiếu nội dung điện thoại thông minh của bạn qua BlueTooth hoặc Apple AirPlay.
Nó cũng khá phong cách, với thiết kế tối giản màu trắng được các nhà sáng tạo Scandi ưa chuộng và vì bạn có thể đặt nó ngay cạnh tường nên nó có cảm giác không phô trương và tinh tế. Tuy nhiên, âm thanh không bị rè, với nhiều âm trầm và dải tần để bao quát mọi thứ, từ đối thoại thì thầm cho đến sự hủy diệt ở cấp độ Avengers.

Máy chiếu 4K tốt nhất – XGIMI Horizon Pro Native 4K Projector

 • Độ phân giải: 4K
 • Độ sáng: 2.200 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: N / A
 • Kích thước màn hình: 300 ”
 • Kết nối: 2 x HDMI 2.0, 2x USB 2.0,1 x LAN, 1 x giắc cắm tai nghe, Loa Harman / Kardon kép 8W
 • Kích thước sản phẩm: 20,8 x 21,8 x 13,6 cm; 2,9 kg
XGIMI Horizon Pro Native 4K
XGIMI Horizon Pro Native 4K
Một trong những máy chiếu 4K tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng cho trải nghiệm xem phim tại gia nói chung là Horizon Pro, một thiết bị hàng đầu vừa được phát hành như một chiếc đầu bảng cho XGIMI. Thoạt nhìn, các thông số kỹ thuật trông trung bình, với số lượng quang thông thấp và chỉ có một số tùy chọn kết nối.
Tuy nhiên, khi chúng tôi thiết lập chương trình giới thiệu bộ ba phim Chúa tể những chiếc nhẫn 4K cho lễ kỷ niệm 20 năm, chúng tôi đã bị thổi bay bởi khả năng tái tạo màu sắc và chất lượng. Cho rằng các đĩa DVD 4K của chúng tôi đã rõ ràng như pha lê, nhưng máy chiếu dường như làm giảm độ tương phản và nâng cao hình ảnh thêm một chút nữa.
Loa chắc chắn, với âm trầm sâu, thậm chí nếu bạn đặt nó trên thảm sẽ làm giảm âm thanh đi phần nào. Nó sử dụng hệ điều hành của Google nên Chromecast được tích hợp sẵn và bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để triệu tập hỗ trợ trong việc chọn chương trình để xem. Đây là một bộ dụng cụ khá đắt tiền, nhưng rất đáng mua nếu bạn có thể.

Máy chiếu rạp chiếu phim gia đình tốt nhất cho phim hành động – Máy chiếu Optoma UHD42 4K 2160p HDR 3D

 • Độ phân giải: 4K
 • Độ sáng: 3.400 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 500.000: 1
 • Kích thước màn hình: 100 ”
 • Kết nối: 2 x HDMI 2.0, 1x USB Type-C, 2x USB 3.0, 1 x USB 2.0, loa 10W tích hợp
 • Kích thước sản phẩm: 38 x 26,3 x 12,7 cm; 4,2 kg
Optoma UHD42 4K 2160p HDR 3
Optoma UHD42 4K 2160p HDR 3
Máy chiếu 4K tầm trung của Optoma cung cấp một cách hợp lý để xem chất lượng rạp chiếu phim thực sự, với khả năng truyền hình ảnh nhanh như chớp và tốc độ làm mới 240Hz mượt mà như lụa để làm cho phim của bạn nổi bật trên màn hình hoặc tường máy chiếu.
Khả năng tái tạo màu đặc biệt tốt – hãy tải một trong những Batmans của Nolan để thực sự đánh giá cao cách người da đen nhận được – nhưng với độ sáng 3.400 lumen, bạn không cần một căn phòng kín mít để tận dụng tối đa máy chiếu này. Đúng vậy, bạn vẫn muốn rèm đóng lại nếu bạn đang xem TV vào buổi trưa, nhưng không giống như máy chiếu giá rẻ, nó ít nhất hoạt động vào ban ngày.
Việc thiết lập cực kỳ đơn giản, với tất cả các cổng mà bạn mong đợi và đủ các cổng để lấy tất cả phần cứng của bạn. Với trọng lượng 5,5kg, nó không phải là máy chiếu nhẹ nhất, nhưng cũng không quá cồng kềnh đến mức bạn sẽ phải vất vả trong việc cất giữ nó (hoặc có nguy cơ kéo thạch cao ra nếu bạn gắn trần). Tuy nhiên, nó không có tùy chọn ném ngắn (hoặc liên quan đến khả năng thay đổi ống kính) vì vậy lý tưởng nhất là nó sẽ cần một ngôi nhà chuyên dụng cách tường vài mét.

Máy chiếu rạp chiếu phim gia đình di động tốt nhất dưới 30 triệu – Epson EF-12 3LCD, Full HD, 1000 Lumens, Màn hình 150 inch

 • Độ phân giải: Full HD
 • Độ sáng: 1.000 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 2.500.000: 1
 • Kích thước màn hình: Lên đến 150 inch
 • Kết nối: 1 x HDMI 2.0, 1 x USB 2.0 Loại A, 1 x USB 2.0 Loại B, Ngõ ra âm thanh giắc cắm mini âm thanh nổi
 • Kích thước sản phẩm: 28,7 x 24,9 x 24,3 cm; 2,1kg
Epson EF-12 3LCD
Epson EF-12 3LCD
Nếu bạn đang theo đuổi một máy chiếu Full HD dưới 1.000 bảng Anh, thì không đâu khác ngoài dòng EF-12 của Epson, nằm ở khoảng giữa phạm vi của chúng. Với chiều ngang 17,5cm và trọng lượng chỉ 2,1kg, bạn có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác hoặc đến nhà bạn bè để xem phim trong đêm.
Có rất nhiều tính năng thông minh trong cấu hình mỏng đó, chẳng hạn như: độ phân giải 1080p nhờ chiếu tia laser 3LCD của Epson ở tỷ lệ tương phản cực lớn 2.500.000: 1, mang đến khả năng tái tạo màu sắc đáng kinh ngạc và hình ảnh sắc nét mà bạn thề rằng không thể có được từ một chiếc hộp có kích thước đó, cũng như góc chiếu 360 độ, vì vậy bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn.
Một nhược điểm là, chỉ ở mức 1.000 lumen, đây là một máy chiếu rất phù hợp cho một căn phòng tối có rèm che, chứ không phải là một máy chiếu thay thế TV. Nhưng về mặt tích cực, nó cũng đi kèm với một cặp loa 5W của các chuyên gia âm thanh Yamaha, được tích hợp sẵn; bởi vì máy chiếu di động không di động được nếu bạn phải mang loa Bluetooth bên mình.

Máy chiếu chơi game tốt nhất – Optoma Cinemax P2 Máy chiếu siêu ngắn Ném ngắn Cinemax P2 Ultra HD 4K – Màu trắng

 • Loại máy chiếu: Máy chiếu phim gia đình
 • Độ phân giải: 4K
 • Độ sáng: 3.000 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 2.000.000: 1
 • Kích thước màn hình: Lên đến 120 inch
 • Kết nối: 2 x HDMI2.0, 1 x HDMI 1.4, 1 x giắc cắm tai nghe USB3.5mm
 • Kích thước sản phẩm: 13 x 56 x 38 cm; 0,4kg
Optoma Cinemax P2 Ultra Short Throw Cinemax P2 Ultra HD 4K
Optoma Cinemax P2 Ultra Short Throw Cinemax P2 Ultra HD 4K
Các game thủ chuyên nghiệp có thể đánh hơi thấy thời gian trễ 67ms, nhưng nếu bạn không chơi Valorant vì tiền thì Optoma là một trong những máy chiếu chơi game tốt nhất trên thị trường, nhờ hình ảnh 3.000 lumen đánh bại ánh sáng ban ngày ở 4k ở 60Hz, vì vậy trò chơi vẫn đẹp và mượt mà ngay cả ở 120 inch.
Nó cũng có tốc độ ngắn, có nghĩa là linh hoạt hơn ở vị trí bạn đặt nó trong phòng của mình (không có gì thú vị khi bạn phải bố trí tất cả đồ đạc xung quanh nơi máy chiếu của bạn cần để ở). Hãy tận hưởng âm thanh tích hợp tuyệt vời và bạn đã có một máy chiếu chơi game hoàn hảo, trong một gói rất đẹp.
Đây cũng là mẫu máy nhẹ nhất của chúng tôi trong danh sách này, vì vậy bạn có thể mang theo đến nhà bạn bè để tiếp tục chơi game.

Máy chiếu chơi game tốt nhất dưới 30 triệu – BenQ X1300i 4LED

 • Độ phân giải: 1080p Full HD
 • Độ sáng: 3.500 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 20.000: 1
 • Kích thước màn hình: 100 inch
 • Kết nối: 2 x HDMI2.0, 1 x USB Loại A, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, loa 5W tích hợp
 • Kích thước sản phẩm: 22,5 x 31,2 x 11cm; 2,8kg
BenQ X1300i 4LED
BenQ X1300i 4LED
Một số máy chiếu ‘chơi game’ thực sự chỉ là máy chiếu rạp chiếu phim được cải tiến lại, nhưng kiểu máy BenQ này là một chuyên gia thân thiện với bảng điều khiển, nhờ có hai cổng HDMI và độ trễ chỉ 16ms giữa thời điểm bạn nhấn nút và hành động xuất hiện trên màn hình của bạn. Ghép nối điều đó với màn hình 3.500 lumen chói mắt và bạn có thể chơi Fortnite bên ngoài, vào giữa trưa, trong ngày hạ chí mà vẫn có được hình ảnh rõ ràng.
Điều đó nói rằng, nó cũng sẽ khiến đêm chiếu phim trở nên đáng tự hào, nhờ vào màn hình 1080p HDR sắc nét cung cấp màu đen sâu và màu sắc rực rỡ.
Tuy nhiên, nó không thể đạt được trải nghiệm điện ảnh của Optoma ở trên (tỷ lệ tương phản 10.000: 1 của nó nhạt hơn so với 500.000: 1 của Optoma) nhưng cảnh mở đầu của Star Wars: A New Hope vẫn rất hoành tráng trên 300 -màn hình inch.

Máy chiếu chơi game tốt nhất dưới 5 triệu –  ELEPHAS, Máy chiếu di động GC333

 • Độ phân giải: 1080p Full HD
 • Độ sáng: 4.500 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 2.000: 1
 • Kích thước màn hình: 180 inch
 • Kết nối: 2 x HDMI2.0, 1 x USB Loại A, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, 2 x loa tích hợp
 • Kích thước sản phẩm: 22 x 17 x 8,9 cm; 1,25kg
Top máy chiếu tốt nhất cho bạn 1
Tất nhiên, bạn không cần phải chi tiêu lớn. Chỉ cần nhìn vào một máy chiếu siêu rẻ, được thiết lập hoàn hảo cho nhu cầu chơi game của bạn, từ Voi. Cái này chưa đến £ 100, trở thành máy chiếu rẻ nhất trong danh sách này và sẽ hoàn thành công việc mà không gặp vấn đề gì nếu bạn không kén chọn như vậy. Rõ ràng là có sự sụt giảm về chất lượng so với các mẫu đắt tiền hơn, nhưng với mức giá này thì không có gì phải phàn nàn.

Máy chiếu 1080p tốt nhất – Phillips PicoPix Max

 • Độ phân giải: 1080p Full HD
 • Độ sáng: 850 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 10000: 1
 • Kích thước màn hình: 120 inch
 • Kết nối: 2 x HDMI2.0, 1 x USB-c, đầu đọc MicroSD, loa tích hợp
 • Kích thước sản phẩm: 13,6 x 13,4 x 4,75 cm; 850g
Phillips PicoPix Max
Phillips PicoPix Max
Không bị làm phiền bởi 4K nhưng vẫn cần một máy chiếu màn hình rộng cho ngôi nhà của bạn? Phillips vừa công bố PicoPix MaxTV, cung cấp chất lượng hình ảnh HD đầy đủ, tuổi thọ bóng đèn lâu dài và độ tương phản rực rỡ, tất cả trong một gói khá hợp túi tiền.
Máy chiếu này thật tuyệt nếu bạn không phải tinh chỉnh cài đặt, vì nó sẽ tự động điều chỉnh độ sáng, độ sắc nét và kích thước hiển thị dựa trên căn phòng bạn đang ở, mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét mọi lúc.
Ồ, và máy chiếu có thể tăng gấp đôi như một loa Bluetooth khi không hiển thị các bộ phim yêu thích của bạn, vì vậy có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho loa gia đình nếu bạn cần.

Máy chiếu HD sẵn sàng di động tốt nhất – Nebula Capsule

 • Độ phân giải: LED Full HD 720p
 • Độ sáng: 100 lumen
 • Tỷ lệ tương phản: 400: 1
 • Kích thước màn hình: 100 inch
 • Kết nối: 1 x HDMI, 1 x USB-c, đầu đọc MicroSD
 • Kích thước sản phẩm: 12x 7 x 7 cm; 0,5kg
Top máy chiếu tốt nhất cho bạn 2
Sau một cái gì đó rẻ và vui vẻ? Nếu bạn không bị lắc lư bởi các mẫu 4K mạnh mẽ từ nhiều thương hiệu hàng đầu ở trên, thì chiếc Nebula di động này có thể cung cấp đủ chất lượng để bạn tổ chức một bữa tiệc chơi game hoặc đêm chiếu phim với bạn bè mà không tốn kém ngân sách của bạn.
Nó chỉ có độ phân giải 720p –HD Ready chứ không phải Full HD– vì vậy bạn sẽ phải hạ thấp kỳ vọng về chất lượng hình ảnh của mình một chút nếu bạn muốn có được cái này, nhưng nó nhẹ và dễ di chuyển nên bạn có thể mang theo đến nhà bạn bè hoặc di chuyển nó giữa các phòng mà không phải ném lưng của bạn ra ngoài.

1 những suy nghĩ trên “Top máy chiếu tốt nhất cho bạn

 1. Pingback: Cách kết nối loa Bluetooth với máy chiếu Epson - Âm Thanh Karaoke

Bình luận đã được đóng lại.

Chat Zalo
Hotline

0889235298