micro không dây shure

Micro không dây Shure

1. Giới thiệu về tập đoàn Shure

Shure là một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ. Từ năm 1925, các nhạc sĩ và những người đam mê âm nhạc trên khắp thế giới đã tin tưởng lựa chọn Shure bởi âm thanh và hiệu suất tuyệt vời của các sản phẩm.

Trong hơn bốn mươi năm, Shure SM58 là micro thu âm giọng hát phổ biến nhất trên thế giới, được tôn sùng vì âm thanh tự nhiên và độ bền nổi tiếng. Micro không dây của Shure đồng nghĩa với công nghệ tiên tiến và độ ổn định, bền bỉ. Các tai nghe từng đoạt giải thưởng của Shure đang định nghĩa lại trải nghiệm âm thanh kể cả đối với những người nghe khó tính nhất.

Shure giúp cho các buổi biểu diễn hào hứng hơn, tiếp thêm năng lượng và truyền cảm hứng cho khán giả – những buổi biểu diễn giúp định hình tiến trình lịch sử âm nhạc thế giới. Shure đã ở đó khi Elvis bước vào Sun Studios và khi JFK thề sẽ đưa một người lên mặt trăng. Shure xuất hiện ở trên các sân khấu lớn nhất thế giới, từ Live Earth đến Phòng Bầu dục.

Ca sĩ huyền thoại Elvis Presley biểu diễn ca khúc I’ll Never Know sử dụng micro Shure SM58

2. Các sản phẩm micro không dây Shure phổ biến tại Việt Nam

Micro cầm tay UGX9 ii

Hiện tại, trên thị trường micro không dây, thương hiệu Shure được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì những ưu điểm sau:

  • Chất lượng âm thanh tốt, đặc biệt các dòng UGX9, UGX10 được chế tạo bằng những công nghệ tiên tiến nhất, nên chống hú rít cực kỳ tốt; khả năng thu âm vượt trội, hút âm mạnh nên hát đỡ bị mệt – đặc biệt là những người có giọng yếu.
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú. Hiện tại, công ty AHK Việt Nam có cung cấp rất nhiều mẫu micro không dây Shure như UGX7, UGX8ii, UGX9, UGX9ii, UGX10, SM58, PG58… với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Các bộ đầu thu phát sóng sử dụng công nghệ tự động dò sóng sạch, lựa chọn tần số tự động, sử dụng băng tần UHF với số lượng kênh sóng lên đến hàng trăm kênh nên Quý khách không sợ tình trạng trùng sóng, nhiễu sóng.
  • Các bộ sản phẩm micro không dây Shure đều được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền công nghiệp, hoạt động với cường độ cao.

3. Các mẫu micro không dây Shure bán chạy tại AHK Việt Nam

Hiện tại, công ty AHK đang cung cấp các mẫu sau:

Micro không dây Shure UGX9ii cao cấp

Micro không dây Shure UGX9 cao cấp

Micro không dây Shure UGX9 cao cấp

Micro không dây Shure UGX8ii

Và còn rất nhiều model khác nữa, Quý khách hàng có thể tham khảo tại đây hoặc gọi số hotline 0889235298, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ Quý khách.

4. Video giới thiệu micro Shure SM7 chuyên nghiệp sử dụng trong các studio.