Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp

Bạn muốn chọn cho mình một dàn âm thanh Karaoke giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy đến với AHK Việt Nam sẽ Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí quý khách sẽ hài lòng quý khách. Quý khách sẽ được chọn những dàn Karaoke tại Showroom do AHK cung cấp và được thử ngay tại cửa hàng. Dàn Karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn karaoke chuyên nghiệp không khác nhau gì mấy? tùy vào không gian mà chúng ta sử dụng loại loa, amply, cục đẩy.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp: hướng dẫn cách chọn

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp làm cách nào đề có 1 dàn Karaoke hay nhất, phục vụ sở thích ca hát cá nhân, dàn karaoke gia đình ) , hay phục vụ công việc kinh doanh ( Nếu bạn mở quán karaoke, quán cafe, quán bar … , dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp ) ??????

Rất nhiều bạn băn khoăn lựa chọn các sản phẩm có trên thị trường hiện nay ( do có quá nhiều thương hiệu cũng như model ) , và làm cách nào để phối ghép các sản phẩm đó thành 1 dàn karaoke hay ( đầu Karaoke , ampli karaopke , loa , sub , micro ) , sao cho đúng phù hợp nhất với số tiền bỏ ra và hợp với nhu cầu mình đang cần.

+ Một dàn karaoke bao gồm những gì để hay , rất nhiều người băn khoăn chọn nhãn hiệu nào , cần cái gì hay ghép ampli loa phù hợp công suất ? ampli – loa , đầu karaoke hay micro cái nào là lựa chọn ưu tiên ?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

+ Tại sao cũng cùng những thiết bị như nhau nhưng khi test thử tại nơi bán rất hay nhưng khi lắp tại nhà lại không được như vậy:

– Để có 1 dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu ,AHK xin chia sẻ ít kinh nghiệm mà cty có được sao nhiều lần lắp đặt cho công trình , quán karaoke ,dàn  karaoke gia đình.

1- Điều quan trọng đầu tiên là xác định rõ ngân sách bạn bỏ ra là bao nhiêu ( một dàn Karaoke từ vài triệu , vài chục trục triệu và vài trăm triệu đều có )

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2- Diện tích bạn lắp đặt dàn Karaoke

Một dàn Karaoke hay cần đồng bộ tất cả những sản phẩm hay : đầu karaoke, ampli, loa, micro, sub … tất cả đều phaỉ hay.
Chọn đầu Karaoke : tùy theo ngân sách mà bạn chọn đầu karaoke phù hợp cho mình , việc chọn đầu karaoke không cần xem diện tích nơi để dàn karaoke bạn là bao nhiêu . Đầu Karaoke là nơi chứa những bài nhạc Karaoke của bộ dàn , phát âm thanh qua ampli , phát hình ảnh qua tivi , máy chiếu , nơi kết nối màn hình cảm ứng .

Đầu Karaoke hiện nay có rất nhiều loại cũng như thương hiệu những lưu ý nhất khi chọn đầu Karaoke là :

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

– Nên chọn hãng , thương hiệu nào cao cấp ,chắc chắn rằng thương hiệu đó phát triển lâu dài để bái hát được cập nhật liên tục , vài năm sau vẫn còn được hậu mãi chu đáo. Tránh chọn những thương hiệu mới , không có điểm bảo hành toàn quốc vì khi đó khi có sự cố sẽ rất khó khăn cho việc bảo hành sản phẩm cũng như chưa biết rõ các bài hát mới có được cập nhật hay không

– Đầu Karaoke là nơi phát ra hình ảnh , âm thanh , kết nối đến các thiết bị ngoại vi như màn hình cảm ứng , chuột bàn phím , máy tính bảng điện thoại …. , nơi chứa dữ liệu bài hát . Một đầu Karaoke có giá từ vài trăm đến vài chục triệu đều có .

Tùy theo nhu cầu và ngân sách bạn chọn model nào , những model cao cấp thì hình ảnh sẽ có ngõ ra HDMI ( cho ra hình ảnh full HD ) , chip sử lý âm thanh cao cấp , có khả năng kết nối hoặc đã có HDD – ổ cứng ( nơi bạn cập nhật thêm những bài hát MTV – nhạc sóng có lời , tắt tiếng để ca – )  , khả năng kết nối màn hình cảm ứng , chuột bàn phím , khả năng diều khiên bằng máy tính bảng , smart phone để chọn bài .

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp chọn Amply:

Ampli karaoke đóng vài trò quan trọng cho việc bạn có chọn được bộ dàn karaoke chuyên nghiệp hay không? Bởi nó chiếm 40 % công suất và hiệu quả cho bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp này. Do vậy, cách lựa chọn bộ ampli karaoke chuẩn, chuyên nghiệp là điều bạn cần thực sự quan tâm.

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp 1
Để lựa chọn amply karaoke tốt Dàn karaoke chuyên nghiệp nhất thì bạn cần xác định cho mình những tiêu chí sau đây:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • Diện tích phòng hát của bạn rộng hẹp như thế nào? Điều này quyết định đến việc bạn chọn lựa công suất Ampli karaoke phù hợp.
  • Ngân sácch để mua bộ ampli karaoke là bao nhiêu? bạn nên lựa chọn thương hiệu nào phù hợp nhất với số tiền bạn có thể bỏ ra..

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp chọn Loa karaoke

Đây cũng chính là tiêu chí rất quan trọng bỏi loa karaoke gia đình đóng vai trò 40% bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp nhà bạn. Nó quyết định đến chất lượng âm thanh đến người nghe và cả người hát.Vì thế, lựa chọn loa karaoke bạn cần chú ý 2 đặc điểm chính:

* Diện tích phòng hát để lựa chọn công suất loa karaoke phù hợp nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

* hai: Số tiền bạn có  thể bỏ ra cho sản phẩm loa karaoke chuyên nghiệp là bao nhiêu.

Tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp chọn micro karaoke

Tiêu chí lựa chọn micro karaoke này vô cùng quan trọng, bởi nó chính là đầu nối hay điểm tiếp xúc giữa ampli karaoke và loa karaoke từ âm thanh của người hát. Do đó, việc lựa chọn micro karaoke phải tương xướng về chất lượng và công suất như bộ loa karaoke hay ampli karaoke mà bạn đã chọn lựa. Xem thêm bài: Tư vấn cách mua dàn karaoke gia đình

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298