Tư vấn dàn loa Karaoke gia đình

Tư vấn dàn loa Karaoke gia đình: Kỹ thuật lắp đặt

+ Treo loa phù hợp với không gian của phòng, lòng nhà rộng diện tích lớn 30m2 trở lên có thể phải lắp đến 2 cặp loa). Hai loa không được quay vào nhau. Vị trí mà không ảnh hưởng cho việc đi lại và sinh hoạt nhưng hạn chế dây tín hiệu từ đó tới vị trí đặt ampli không xa quá.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

+ Ampli karaoke và Đầu karaoke đặt trên kệ, càng thoáng càng tốt và tiện cho việc sử dụng, vận hành máy không che đậy kín gây hiện tượng ampli tự kích do nóng và dễ gây hư hỏng.

Tư vấn cách căn chỉnh dàn loa Karaoke
Tư vấn cách căn chỉnh dàn loa Karaoke

– Đấu dây loa vào vị trí xuất loa của ampli ( Lưu ý dây cắm phải gọn gàng không để các cực chạm vào nhau làm hỏng amply)

– Cắm dây tín hiệu ( line out ) của đầu karaoke xuống Line In của ampli karaoke.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

– Đấu dây tín hiệu từ Line Out của ampli đến Line In của loa Subwoofer (nếu loa là sub điện).

– Cắm micro vào vị trí Micro1 hoặc 2 tùy người sử dụng.

– Đưa vị trí volume muzich + volume tổng của ampli về 0.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

– Các chiết áp còn lại đưa về vị trí giữa(Norman).

– Tùy thuộc không gian phòng hát mà bố trí sắp xếp điều chỉnh âm lượng sao cho âm thanh hay nhất có thể.

Tư vấn dàn loa Karaoke gia đình: Kỹ thuật chỉnh âm thanh

– Dưới đây là một số kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng luôn cho dàn âm thanh karaoke của gia đình mình cũng như quan karaoke kinh doanh mà bạn còn bỡ ngỡ chưa quen sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

+ Bước thứ nhất tắt máy, cắm Micro vào vị trí, đưa vị trí volume của music về tối thiểu.

+ Bước thứ hai điều chỉnh volume tổng ,volume micro và tất cả chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) mà nhà sản xuất đẫ thiết kế.

+Bước thứ ba bật nguồn thử Micro, tùy theo không gian, tiêu cách âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạm vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

+ Bước thứ tư chỉnh giọng nói với người thiên chất Bass thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng vậy, còn với người giọng yêu bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro từ 10 – 45 độ không lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.

+ Bước thứ năm sau khi hiệu chỉnh Micro có dây xong đưa volume muzich (nhạc) lên sao cho tiêng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh nếu thấy có hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ .

Làm thế nào để hệ thống này nghe được hay và thẩm mỹ nhất. Cách bố trí phòng hát, hệ thông tiêu âm, cách âm, lắp đặt sao cho phù hợp…Hãy liên hệ với AHK chúng tôi Tư vấn dàn loa Karaoke gia đình sẽ giúp bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298