Tư vấn thiết kế, lắp đặt xây dựng âm thanh hội trường sân khấu

Hiểu được những lo lắng của quý quý khách Công ty AHK Audio với bề dày kinh nghiệm về  HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG trên thị trường, cùng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao về kỹ thuật, đã tư vấn và triển khai xây dựng đa số các dự án trên cả nước. Những phương án đã triển khai xây dựng đều hoạt hoạt cực kỳ tốt, và ổn định. khách hàng cực kỳ hài lòng với các dịch vụ của công ty chúng tôi, luôn luôn vì lợi ích của người mua, và mạng lại niềm vui cho khách hàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tư vấn thiết kế, lắp đặt xây dựng âm thanh hội trường sân khấu

Thiết kế lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới cho một hệ thống sân khấu là một vấn đề vô cùng khó, đặt ra đề nghị siêu cao cho những siêu thị tư vấn lắp đặt âm thanh. Có được bí quyết tốt, hệ thống dàn âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu chuẩn, yêu thích với hiệu năng và sự đầu tư là siêu quan trọng và là bài toán đặc biệt khó.

Lắp đặt âm thanh cho hội trường tối ưu sẽ là điểm nhấn mang tới sự thành công chất lượng đẹp cho buổi diến của bạn. Chính bởi vậy, chúng ta cần thiết kiến thức cơ bản về những thứ đặc biệt này.

Lắp đặt dàn âm thanh cho hội trường sân khấu hay bất cứ hệ thống âm thanh dù lớn, dù nhỏ chia là ba phần chính đó là: những thiết bị đầu vào, các trang bị trung tâm xử lý và các thứ đầu ra. Tuy nhiên, những thiết bị trong hạng mục cơ bản sau:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các thiết bị đầu ra thường là những loa sân khấu có công suất to đồng thời có kích thước lớn, đặc thù là loa Bass. trường hợp một hệ thống âm thanh tốt còn có thể bao gồm loa vô cùng trầm, loa điều khiển, loa kiểm tra…

Những thiết bị trung tâm siêu đa dạngphong phú về cách thức kết nối, xây dựng. Các vật dụng đầu vào là các micro chuyên dụng có dây hoặc không dây

Xây dựng hệ thống âm thanh cho hội trường :  Gồm những thương hiệu AHK Audio phân phối chính hãng

hãng tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh đám cưới tốt nhất với vật liệu cao cấp nhất chúng tôi luôn đem lại cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi vật dụng chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ lắp đặt âm thanh hội trường cho sân khấu yêu thích nhất đối với quý người dùng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

AHK chỉ phân phối các nhãn hàng hàng đầu với tốt âm thanh đẹp và giá cả tốt nhất. Đó là những thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng tại đất nước ta như:

  • Những thương hiệu Micro : shure, bose, California, Toa, Shupu …
  • Loa công suất to như: JBL , Bose, Peavey, Nanomax.
  • Thiết bị trung tâm xử lý âm thanh như: Mixer, Cục đẩy crown, KP,…

Âm thanh nhập khẩu được AHK cung cấp với tốt âm thanh trong trẻo, bắt tai cứng cáp sẽ làm thỏa mãn khách hàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298