Ứng Dụng Tidal Trên Apple Watch Nghe Nhạc Offline

Ứng Dụng Tidal Trên Apple Watch Nghe Nhạc Offline

Tidal ra mắt ứng dụng Tidal trên Apple Watch với các tính năng nổi bật như nghe nhạc offline, nghe nhạc độc lập không cần iPhone. Như vậy là sau Deezer, Spotify thì hôm nay đến lượt Tidal cũng bổ sung thêm ứng dụng và khả năng download nhạc lên Apple Watch. Việc Apple ra mắt dịch vụ Apple Music Lossless với tiêu chuẩn Apple Digital Master có vẻ khiến nhiều dịch vụ stream nhạc sốt sắng hơn để giữ lấy người dùng của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ra mắt từ 2014, Tidal là 1 trong những dịch vụ stream nhạc chất lượng cao đầu tiên với thư viện phong phú lên đến 70tr ca khúc. Jay-Z rapper người Mỹ đã mua lại dịch vụ này với giá 56tr đô và mới đây đã bán lại cho Square với giá 297tr đô. Với việc Square là một công ty phần mềm, hi vọng sắp tới Tidal sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn để thu hút người dùng của mình.

ứng dụng tidal cho đồng hồ thông minh apple watch

Cách cài đặt ứng dụng TIDAL trên Apple Watch

các bước cài ứng dụng tidal trên apple watch

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  1. Tải xuống và khởi chạy ứng dụng TIDAL trên Apple Watch của bạn.
  2. Truy cập link.tidal.com và sử dụng mã hiển thị trên màn hình đồng hồ của bạn.
  3. Chọn ‘Hoàn tất’ trên Apple Watch của bạn.

Các tính năng của ứng dụng TIDAL trên Apple Watch

  • Nghe nhạc độc lập. Phát trực tiếp nhạc và điều khiển phát lại TIDAL trực tiếp từ Apple Watch của bạn, độc lập với iPhone của bạn.

  • Nghe nhạc offline ngoại tuyến. Tải xuống tất cả danh sách phát yêu thích của bạn và nghe ngoại tuyến từ mọi nơi mà không cần kết nối internet.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • Nghe nhạc không quảng cáo. Với tài khoản TIDAL, bạn sẽ luôn nghe nhạc không có quảng cáo từ bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298