Wilson Audio ra mắt loa subwoofer LoKe

Wilson Audio ra mắt loa subwoofer LoKe

LoKe là mẫu loa subwoofer nhỏ nhất của hãng loa hi-end Wilson Audio chuyên dùng cho các dàn âm thanh nghe nhạc, dàn âm thanh xem phim. Loa subwoofer LoKe được ra mắt để phối ghép hoàn hảo với đôi loa bookshelf Wilson Audio TuneTot.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

loa subwoofer LoKe

LoKe (hay LōKē – phát âm giống low key), mẫu loa siêu trầm mới nhất đến từ thương hiệu hi-end Wilson Audio, được giới thiệu là một giải pháp tất cả trong một, lắp đặt đơn giản và dễ kiểm soát trong việc hiệu chỉnh tiếng bass phù hợp với hệ thống và điều kiện phòng nghe.

Wilson Audio ra mắt loa subwoofer LoKe 1

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa subwoofer LoKe được thiết kế và chế tác thủ công bởi chính những nghệ nhân đã tạo ra các tuyệt tác âm thanh của hãng. Loke sử dụng Vật Liệu X (X Material), một vật liệu siêu cứng và có khả năng hấp thụ rung động ưu việt, để chế tạo nên thùng loa của Lōkē.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa Vật Liệu X và HDF cho cấu trúc hỗ trợ bên trong cũng đảm bảo nền tảng vững chắc hơn cho khu vực lắp đặt củ loa Subwoofer.

Wilson Audio LoKe có các phiên bản màu tiêu chuẩn (Galaxy Gray, Quartz, Carbon) và phiên bản màu nâng cấp (Ivory, Diamond Black, Crimson Satin).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Wilson Audio trình làng loa subwoofer hi-end LoKe: Giải pháp nâng cấp dải trầm cho TuneTot

Về công nghệ âm thanh, LōKē là giải pháp loa siêu trầm “all – in – one”, đơn giản để cài đặt sử dụng.

Mạch khuếch đại tích hợp của LōKē được kết hợp các ứng dụng và chức năng từ ActivXO® (bộ phân tần điều khiển 2 kênh được sử dụng điều khiển các loa subwoofer), bao gồm các thông số chính như tần số phân tần, độ dốc phân tần (Crossover Slope), pha và âm lượng. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số theo sở thích và không gian giải trí của mình.

Ngoài ra, LōKē còn được trang bị lỗ thoát hơi được thiết kế dựa theo các công thức phức tạp để phù hợp với củ loa Woofer 25.4cm, cũng được lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp với kỳ vọng khắt khe của Wilson Audio.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Wilson Audio ra mắt loa subwoofer LoKe 2

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298