FiiO ra mắt tai nghe FD11 thiết kế dạng xoắn ốc độc đáo!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thương hiệu FiiO của Trung Quốc được thành lập vào năm 2007, chủ yếu sản xuất thiết bị âm thanh như máy nghe nhạc di động, bộ khuếch đại âm thanh và DAC, tai nghe, cũng như các loại cáp và phụ kiện khác nhau Wikipedia. FiiO vừa ra mắt tai nghe FD11 với củ loa dynamic carbon đường kính 10mm, vỏ hợp kim kẽm, giá chỉ 35$.

tai nghe FD11

Tai nghe Fiio FD11 có thiết kế dạng xoắn ốc độc đáo

FiiO vừa chính thứ lên kệ chiếc tai nghe FD11 thuộc series IEM “Little Conch”, được giới thiệu sẽ vừa sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng gia công tốt và mức giá cực kỳ vừa túi tiền.

Chúng ta có thể bắt đầu từ vẻ bề ngoài, nhưng cuối cùng chúng ta lại tập trung vào những chi tiết nhỏ. Với FH11, FiiO tiếp tục nỗ lực nghiêm túc trong việc đổi mới cả về hình thức và cảm giác khi đeo. Hình dạng “giống ốc xà cừ” của FH11 được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa diện tích tiếp xúc giữa tai nghe và tai người, tạo thành cấu trúc hỗ trợ hình tam giác để tai nghe luôn nằm chắc chắn trong tai bạn trong bất kỳ tình huống nào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
FiiO ra mắt tai nghe FD11 thiết kế dạng xoắn ốc độc đáo! 1

Sử dụng FD11 sử dụng cáp chân kép 0,78mm, cho phép bạn dễ dàng nâng cấp trải nghiệm nghe của mình sau này. Đầu nối tai nghe hình khuỷu tay cũng được uốn cong đặc biệt để dễ sử dụng và thoải mái hơn khi đeo.

FiiO FD11 có housing được thiết kế xoắn hình chữ C giống một chiếc vỏ sò giúp cải thiện khả năng kháng cộng hưởng âm học, mang đến chất tiếng trung thực và tự nhiên nhất cho nhu cầu nghe nhạc giải trí.

tai nghe FD11 với củ loa carbon

FiiO FD11 được tích hợp driver dynamic màng loa carbon 10mm cải tiến từ driver của các dòng tai nghe IEM high-end trước đây, từ đó đảm bảo được chất lượng âm thanh không đổi với giá thành tiết kiệm hơn nhiều. Chất liệu carbon cũng có độ cứng cao nhưng khối lượng cực nhẹ (so với nhôm, beryllium…), đi kèm khả năng chống biến dạng giúp làm việc hiệu quả ở dải tần số cao, cũng như kháng rung và chống méo tiếng tốt hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
tai nghe Fiio FD11 thiết kế dạng xoắn ốc độc đáo

Một ưu điểm khác của FiiO FD11 là hiệu năng bass tuyệt vời nhờ thiết kế housing xoắn ốc. Thiết kế này giúp điều hòa khí lưu bên trong housing tốt hơn, giảm méo tiếng và tăng cường hiệu năng làm việc cho màng loa.

Chứng nhận âm thanh Hi-Res

FD11 được chứng nhận Âm thanh độ phân giải cao do Hiệp hội Âm thanh Nhật Bản (JAS) và Hiệp hội Điện tử Tiêu dùng (CEA) thành lập. Đó là minh chứng cho khả năng của FD11 trong việc tái tạo chính xác âm thanh theo cách nó được nghe.

FD11 mới sử dụng các hệ thống mạch từ bên trong và bên ngoài không đối xứng thế hệ thứ hai. Thông qua việc sử dụng mô phỏng phần tử hữu hạn, thiết kế mạch từ kép của FD11 đã được tối ưu hóa để tạo ra từ trường mạnh hơn so với hệ thống mạch từ đơn bên trong hoặc đơn bên ngoài của trình điều khiển động điển hình. Điều này dẫn đến mật độ từ trường cao hơn, cho phép điều khiển màng loa mạnh mẽ hơn để tạo ra âm thanh “mạnh mẽ” hơn với phản hồi nhất thời tốt hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
tai nghe fiio fd11

FD11 sử dụng nam châm neodymium N52 giúp tai nghe có độ nhạy 111dB/mW@1kHz. Trong các thử nghiệm mô phỏng so với mạch từ đơn bên ngoài của trình điều khiển động thông thường, mạch từ bên trong và bên ngoài không đối xứng kép của FD11 không chỉ có mật độ từ cao hơn mà còn có từ trường rộng hơn. Điều này có nghĩa là FD11 xử lý âm thanh có độ động cao một cách dễ dàng và với độ méo thấp hơn so với âm thanh điển hình cùng loại.

Phong cách âm thanh:

FD11: Tập trung vào âm sắc của trình điều khiển động, đặc biệt chú ý đến giọng hát, phù hợp với giọng hát nặng, dân gian, ACG và các phong cách âm nhạc khác.

FH11: Tập trung vào âm trầm chi tiết, đặc biệt chú ý đến âm trầm chất lượng giúp bạn đắm chìm vào âm nhạc , phù hợp với rock, pop và các phong cách âm nhạc khác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thông số kỹ thuật tai nghe FD11

FiiO FD11 là sản phẩm đầu tiên trong series Little Conch, được giới thiệu như một nâng cấp giá trị hơn cho hai sản phẩm hiện có là FD1 và FH1. Khách hàng đặt mua 50 cặp đầu tiên sẽ có giá ưu đãi $24.99, sau đó sản phẩm sẽ được bán với giá $34.99.

FiiO ra mắt tai nghe FD11 thiết kế dạng xoắn ốc độc đáo! 2
  • Tên sản phẩm: FiiO FD11
  • Driver: dynamic 10mm, màng loa carbon
  • Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz
  • Trở kháng: 24Ω @1kHz
  • Độ nhạy: 111dB/mW @1kHz
  • Dây: dây đồng tháo rời OFC 4 lõi, dài 120cm
  • Khối lượng: 10g (1 bên, chưa kèm dây)
  • Chuẩn kết nối: 0.78mm 2-pin (tai nghe), 3.5mm mạ vàng (thiết bị)
  • Phụ kiện: dây stock, 3 bộ eartip HS18 S/M/L, 3 bộ eartip balanced S/M/L

Chat Zalo
Hotline

0889235298