Hiển thị 1–12 của 295 kết quả

ÂM THANH HỘI THẢO OBT, Âm thanh hội thảo Bosch, âm thanh hội thảo TOA với các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị chính hãng, nguyên linh kiện có CO,CQ. Các thiết bị thuộc hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị gồm: loa, Micro cổ ngỗng, micro không dây, amply hội thảo trung tâm.

==> Sản phẩm đi kèm hệ thống: LOA ÂM TRẦN hội họp

Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo OBT có nhiều chức năng

Hệ thống âm thanh thông báo, hội thảo OBT, hội nghị được gắn kết với nhau qua bộ điều khiển trung tâm. Tất cả các sản phẩm có chức năng riêng amply trung tâm có thể gắn kết nối với 60micro cổ ngỗng hội thảo và gắn kết nhiều micro qua bộ trung tâm điều khiển tối đa 250 micro. Hệ thống có nhiều chức năng chính cho cuộc họp chủ tịch và đại biểu và có hệ thống bình chọn.

Thiết bị chúng tôi cung cấp có độ nhạy và hút cao và ổn định với tầm bắt micro 120cm. Sản phẩm thiết kế đẹp, sang trọng có thể xoay góc 360.
1458356349_obt-3000b
Hãy đến với chúng tôi cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm cao cấp này, sản phẩm chất lượng đánh giá thương hiệu đến với quý khách hàng. Liên hệ 01632993 989 được tư vấn và thiết kế phù hợp nhất.
Xem thêm chi tiết các sản phẩm khác tại ÂM THANH NHẬP KHẨU
Micro hội thảo Bosch CCS900
Micro hội thảo Bosch CCS900

Hệ thống hội thảo Bosch cao cấp

Dựa trên chuyên môn thực sự đẳng cấp thế giới, hệ thống Bosch đã dẫn đầu thị trường hội nghị trong hơn 65 năm. Thế nào? Bằng cách giải quyết nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu và lời hứa sẽ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm tới. Là một đối tác kinh doanh mạnh mẽ về hội nghị an toàn, các giải pháp của Bosch được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy.
Các sản phẩm phổ biến tại Việt Nam là:

dàn âm thanh hội thảo TOA ts770

Hệ thống hội thảo Toa – Nhật Bản

Các thiết bị của Toa rất phổ biến tại Việt Nam qua nhiều phân khúc. Chũng cũng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Các hệ thống nổi bật tại Việt Nam là:

Chat Zalo
Hotline

0889235298