Hiển thị tất cả 10 kết quả

Kể từ khi phát hành cây đàn piano điện tử cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, mục tiêu của thương hiệu đàn Roland là tạo ra trải nghiệm piano tuyệt vời nhất. Ngày nay, chúng tôi có một loạt các nhạc cụ dẫn đầu về thiết kế, cảm ứng và âm thanh, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số vượt trội giúp nâng cao trải nghiệm chơi piano cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ.

Xem thêm:

Bạn sẽ nhận được gì khi chọn đàn Roland?

Mua đàn piano điện Roland là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu cầu tốt nhất về âm thanh, hành động phím và chất lượng. Mặc dù có những điều tuyệt vời về bất kỳ thương hiệu đàn piano nào, nhưng có một số đặc điểm chính mà các đại lý bán đàn piano Roland nhanh chóng chỉ ra. Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của việc chọn một cây đàn piano kỹ thuật số Roland:

Chất lượng xây dựng

Đàn piano kỹ thuật số Roland được chế tạo theo cách để cây đàn không chỉ có vẻ ngoài tuyệt vời mà chúng còn được chế tạo để tồn tại mãi mãi. Một số mẫu loa đứng, thùng loa mà công ty đã thiết kế trông thanh lịch như một cây đàn piano acoustic chất lượng và có kết cấu bền, không dễ bị vỡ.
Nếu bạn đang muốn có một cây đàn piano kỹ thuật số được chế tác với tất cả sự cẩn thận và chính xác mà một nhạc cụ tốt xứng đáng có được thì việc mua một cây đàn piano kỹ thuật số Roland hoặc bàn phím piano Roland là một lựa chọn tuyệt vời.

Chất lượng âm thanh

Về cả âm thanh và hành động phím, đàn piano Roland nổi tiếng về khả năng chơi giống như đàn piano acoustic. Các bài đánh giá đàn piano kỹ thuật số của Roland ca ngợi các nhạc cụ này có hành động phím trung thực cao và động cơ âm thanh mạnh mẽ có thể tạo ra các nốt phong phú và nhiều sắc thái.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số chơi gần nhất có thể với những gì bạn sẽ nhận được từ một cây đàn piano acoustic chất lượng, thì có rất nhiều cây đàn piano kỹ thuật số từ danh mục của Roland sẽ rất phù hợp.

Sự đổi mới và cập nhật công nghệ

Roland đang dẫn đầu trong việc thúc đẩy những cải tiến mới hơn và tốt hơn để đưa vào những cây đàn piano kỹ thuật số của họ. Công ty có một lượng lớn các kỹ sư và chuyên gia âm nhạc làm việc song song để tạo ra công nghệ để đưa vào bên trong những cây đàn piano kỹ thuật số mới nhất của công ty.
Do đó, mỗi cây đàn piano điện Roland trong danh mục của công ty đều được trang bị một số cải tiến giúp chơi, âm thanh và hoạt động của đàn piano tốt hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh

Giá

Giá đàn piano Roland thường không quá thấp, nhưng chúng rất thấp khi bạn xem xét giá trị mà bạn nhận được.
Các nhạc cụ Roland giữ được giá trị của chúng rất tốt và được định giá ở mức khiến chúng trở thành một món hời khi bạn nhìn vào cây đàn bạn đang mua. Giá đàn piano kỹ thuật số Roland có thể không rẻ như một số công ty, nhưng chúng mang lại một cú nổ lớn cho đồng tiền của bạn.
Roland đã đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm độc đáo và sáng tạo kể từ năm 1972. Đàn piano kỹ thuật số Roland nổi tiếng với khả năng chơi tuyệt vời, độ tin cậy và được chế tạo chắc chắn. Những cây đàn piano sân khấu chuyên nghiệp của Roland có phạm vi ngân sách khác nhau để bạn có thể có được một nhạc cụ tốt phù hợp với túi tiền của mình và sẽ đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của bạn. Roland dự kiến ​​sẽ tiếp tục gây chấn động thị trường vào năm 2021 với nhiều dòng sản phẩm thú vị của mình.

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298