Hiển thị tất cả 7 kết quả

Vang số hay còn gọi là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số, là thiết bị không thể thiếu trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp như dàn karaoke, dàn âm thanh sân khấu biểu diễn.

Vang số karaoke, thiết bị xử lý âm thanh hội trường, sân khấu thường được gọi là mixer số, thiết bị hiệu chỉnh và trộn âm thanh chuyên nghiệp.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sử lý tín hiệu như: AAP, JBL,Behringer, Yamaha, BCE… thuộc tốp dòng vang số hay nhất hiện nay bởi thương hiệu làm lên chất lượng sử lý âm thanh tốt nhất.

Hệ thống âm thanh càng ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi chất lượng âm thanh cũng như tiếng micro phải chắc và thiết bị được nâng cấp mỗi ngày và mỗi thiết bị có đặc trưng riêng khác nhau để tối ưu nhất thao tác điều chỉnh hệ thống chất lượng nhất.

Vang số hay nhất hiện nay, Thiết bị sử lý âm thanh chuyên nghiệp

Một số thiết bị tạo vang của vang số có tính năng riêng biệt dùng cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp lớn và nhỏ khả năng tự động auto hiệu chỉnh tốt nhất chỉ cần thao tác đơn giản.

Vang số có vai trò sử lý tín hiệu âm thanh cho bạn và điều chỉnh theo nhu cầu, môi trường hoạt động của từng khu vực của khách hàng theo đúng chất âm của nó mang lại.

Chat Zalo
Hotline

0889235298