Hiển thị 1–12 của 62 kết quả

PHÂN PHỐI NHẠC CỤ CHÍNH HÃNG

Công ty ÂM THANH AHK chuyên cung cấp phân phối các loại nhạc cụ như đàn piano, đàn organ, đàn guitar thùng, guitar điện, guitar bass, amp & efects, trống và bộ gõ, kèn Saxophone, kèn trumpet, kèm trumbone, đàn piano, đàn organ, dương cầm… thiết bị âm thanh và giáo dục âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam.

Đàn Roland

CÁC THƯƠNG HIỆU NHẠC CỤ NỔI TIẾNG

1. Yamaha

Yamaha được biết như tập đoàn Nhật Bản sản xuất nhạc cụ lâu đời nhất thế giới, ra đời từ năm 1887. Hãng cũng được vinh danh là một trong số các tập đoàn sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới, lý do mà hãng đứng được ở vị trí đó là vì mọi sản phẩm hãng làm ra đều đạt chuẩn chất lượng âm thanh ở mức cao nhất.

Đàn Yamaha PSR-SX900

Đồng thời, Yamaha luôn có sự đa dạng về sản phẩm và phân chia thành phân khúc giá khác nhau mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú. Từ đó, chiếm được nhiều tình cảm của người dùng.

2. Takamine

Takamine là một thương hiệu đàn lâu đời của Nhật Bản. Có thể bạn chưa biết, Takamine là một trong những thương hiệu đầu tiên cho ra cây đàn guitar thùng có gắn hệ thống khuyếch đại (Equalizer), và cũng là đơn vị tiên phong trong việc tự thiết kế phụ kiện Equalizer cho đàn Guitar.

Giá các dòng sản phẩm giao động từ 3 triệu đến tầm 20 triệu. Với kiểu dáng bắt mắt cùng với phân khúc giá tầm trung, Takamine phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng trên thị trường. Đây cũng là một lựa chọn thích hợp cho những người mới chơi đàn.

3. Roland

Roland Corporation là nhà sản xuất nhạc cụ điện tử, thiết bị và phần mềm điện tử của Nhật Bản, được thành lập bởi Ikutaro Kakehashi ở Osaka vào ngày 18 tháng 4 năm 1972.

Với lịch sử phong phú về đổi mới trong lĩnh vực nhạc cụ điện tử và các sản phẩm A / V chuyên nghiệp. Thương hiệu Roland hiện nay không còn quá xa lạ đối những nhạc công từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp sử dụng các loại nhạc cụ điện tử như  đàn piano điện, đàn organ, trống điện tử, phơ guitar, thiết bị phòng thu.

4. Các thương hiệu khác

Chúng tôi cũng cung cấp các loại nhạc cụ của CASIO, KAWAI, SELMER, SUZUKI, HOHNER,…

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các thiết bị bổ sung như micro nhạc cụ, ampli cho guitar, thiết bị thu âm chuyên nghiệp, thiết bị thu âm tại nhà và các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Chat Zalo
Hotline

0889235298