Âm thanh thông báo OBT

Âm thanh thông báo OBT độ bền cao, với nhiều tính năng hấp dẫn

Âm thanh thông báo OBT hàng chất lượng cao giá thành phải chăng có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng đẹp được phân phối chính hãng tại AHK việt Nam có đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Sản phẩm được kiểm duyệt và theo công nghệ Đức.

Hệ thống bao gồm các sản phẩm âm thanh loa thông báo, loa âm trần, bộ hẹn giờ thông minh cho trường học, nhà xưởng… có chức năng thông báo thông tin các khu nhà xưởng, siêu thị, trường học, tòa nhà trung cư, khuôn viên công cộng. Các sản phẩm thông báo của OBT truyền tín hiệu tốt và đi xa và độ bền rất cao đi xa đến 2000m.

Đội ngũ trẻ kỹ thuật AHK audio

Đội ngũ trẻ kỹ thuật AHK audio

Hệ thống âm thanh thông báo bao gồm:

1. Amply thông báo OBT:

Amply hoạt động tốt và ổn định có nhiều công suất để lựa chọn phù hợp cho không gian bạn muốn sở hữu, chất liệu amply được thiết kế thép trắng của Đức, kiểu dáng đẹp gọn gàng và trải qua nhiều công trình chứng minh và niềm tin khách hàng khi sử dụng.

Hình ảnh thực tế kho hàng amply

2. Loa thông báo
Sản phẩm bao gồm: loa hộp, LOA ÂM TRẦN, loa cột, loa nén, loa chống thấm dễ sử dụng và lắp đặt kiểu dáng gọn gàng và độ bền cao, hình thức đẹp và có nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất

Hình ảnh kho hàng loa âm trần


Hình ảnh kho hàng loa giả đá, loa sân vườn

3. Micro thông báo:
Micro thông báo gồm: Micro không dây, micro cổ ngỗng, micro để bàn, micro có dây và được dùng phổ biến trong các hội nghị và chung mục đích truyền đạt thông báo, tùy vào không gian mà dùng loại micro khác nhau.
4. Loa cầm tay
Sản phẩm bao gồm loa có còi hụ và không còi hụ nhiều công suất cho bạn lựa chọn.
5. Chiết áp loa.
Giúp tăng to nhỏ cho âm thanh ra các loa.

Xem thêm: dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh đám cưới