Dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường chính hãng, chất lượng, âm thanh tốt nhất, chế độ bảo hành trọn vẹn 36 tháng

1. Giới thiệu hệ thống âm thanh hội trường

 

dàn âm thanh hội trường

Sơ đồ kết nối cho một dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam chuyên bán bộ dàn âm thanh hội trường , lắp đặt âm thanh hội trường, tư vấn thiết kế dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp chính hãng, chuyên sử dụng cho các đám cưới, hệ thống sân khấu ngoài trời, hệ thống âm thanh biểu diễn, các hội trường cỡ lớn vừa và nhỏ như: hội trường công ty, trường học, phòng hội nghị, phòng hội thảo… Các thiết bị âm thanh hội trường AHK cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng CO,CQ hàng hóa đầy đủ.

Âm thanh nhập khẩu cam kết bán hàng chính hãng, tiêu chí của chúng tôi là “Bảo hành trọn niềm tin”, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt âm thanh hội trường.Với phương châm khách hàng là thượng đế, bảo hành cả niềm tin vào chúng tôi thực tế phân phối thiết bị âm thanh khắp mọi nơi trong nước và ngoài nước.
Bộ dàn âm thanh hội trường được chúng tôi cung cấp phù hợp với mức đầu tư của quý khác và đảm bảo chất lượng ổn định bảo hành 36 tháng. Đáp ứng niềm tin khách hàng AHK không ngừng phấn đấu nghiên cứu sao cho âm thanh hay tuyệt vời, êm ái nhất đến với khách hàng trải nghiệm. Trải qua hàng trăm công trình cung cấp, lắp đặt từ nhà nước tới tư nhân, các quán bar…

2. Cấu hình một số dàn âm thanh hội trường phổ biến nhất

Dưới đây là 1 số cấu hình AHK Audio đã triển khai và lắp đặt cho các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước với đầy đủ thông số của các thiết bị. Hệ thống âm thanh hội trường do chúng tôi xây dựng chuyên phục vụ biểu diễn văn nghệ, hội thảo, hội nghị với các phòng có diện tích từ 100m2 – 600m2.

2.1 Dàn âm thanh hội trường JBL

Cấu hình âm thanh hội trường cao cấp này thường được sử dụng cho các công ty tư nhân hoặc các doanh nghiệp lớn, dàn âm thanh sử dụng

  • Thương hiệu Loa JBL nổi tiếng thế giới, xuất xứ Mexico
  • Diện tích phù hợp 100m2 – 400m2
  • Mức giá từ 150 triệu – 250 triệu

Dự án đã được công ty AHK thi công cho bệnh viện Than Khoáng sản Hà nội, tòa nhà HUDLand, AGRIBANK Hà Tây, tổng công ty thuốc Traphaco, Cục điều tiết điện lực Hà Nội, sở công thương tỉnh Nghệ An, Sở y tế tỉnh Nam Định, Bệnh viện Nhi Hải Dương

Cấu hình chi tiết của bộ dàn âm thanh hội trường như sau:

Một số hình ảnh thực tế của các dự án công ty AHK đã thi công:

Dàn âm thanh hội trường chính hãng, chất lượng, âm thanh tốt nhất, chế độ bảo hành trọn vẹn 36 tháng

dự-án-âm-thanh-hội-trường-sân-khấu-bênh-viện-than-khoáng-sản-việt-nam-1

dự-án-âm-thanh-hội-trường-sân-khấu-hội-thảo-sở-công-thương-nghệ-an-5

dự-án-âm-thanh-hội-trường-sân-khấu-hội-thảo-sở-công-thương-nghệ-an-2 dự-án-dàn-âm-thanh-đám-cưới-dưới-hạ-long-5

2.2 Dàn âm thanh hội trường NANOMAX

Đây là cấu hình thương hiệu việt Nanomax phù hợp cho nhà nước và doanh nghiệp mức chi phí thấp, dàn âm thanh sử dụng:

  • Thương hiệu: Nanomax, thương hiệu Việt Nam, giá cả phù hợp.
  • Diện tích sử dụng từ 150m2 – 350m2
  • Mức giá từ 60 triệu – 90 triệu

Cấu hình chi tiết của bộ dàn âm thanh hội trường như sau:

Hình ảnh: đội ngũ Kinh doanh công ty khu vực Hà Nội


Khu vực kinh doanh làm việc


Đội ngũ trẻ kỹ thuật AHK audio

Đội ngũ trẻ kỹ thuật AHK audio

Xem thêm: hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp

2.3 Cấu hình một dàn âm thanh hội trường cơ bản

Một bộ dàn âm thanh hội trường cơ bản thường có các thiết bị sau, Quý khách có thể lựa chọn các thương hiệu phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình. Dưới đây công ty AHK xin giới thiệu các thiết bị thành phần của một hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường:

Đến với âm thanh nhập khẩu các bạn sẽ nhận được với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao sẽ tư vấn, lắp đặt cho bạn hoàn thiện và ưng ý nhất. Chất lượng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch giá cả cạnh tranh, thời gian thi công nhanh gọn đẹp thẩm mỹ, chế độ bảo hành cao 36 tháng với mọi thiết bị cho hệ thống dàn âm thanh cho hội trường tại hà nội và toàn quốc.