Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Loa hội nghị phòng họp hội thảo trực tuyến

Loa hội nghị kèm micro là thiết bị thu phát âm thanh cho phòng họp, phòng học trực tuyến và không trực tuyến. Nó là giải pháp chất lượng và cũng tiết kiệm chi phí đến kinh ngạc.

Xem thêm:

Loa hội nghị Jabra Speak 710 chất lượng
Loa hội nghị Jabra Speak 710 chất lượng

Hướng dẫn mua loa hội nghị kèm micro

Chúng tôi đã xem xét các tiêu chí sau đây khi đưa ra danh sách những chiếc loa có micro tốt nhất.
  • Thiết lập và cài đặt: Bạn không cần phải là một kỹ thuật viên CNTT để tích hợp liền mạch loa vào không gian làm việc của mình. Có rất nhiều loa chất lượng cao không đáng sợ và dễ vận hành. Bạn không muốn mất thêm thời gian để tìm ra cách thực hiện cuộc gọi thì bạn thực sự đang thực hiện cuộc gọi.
  • Thiết kế: Loa ngoài của bạn phải hiệu quả, nhưng nó không được gây chướng mắt; những chiếc loa tốt nhất phù hợp với thực tế và hoàn toàn phù hợp trong văn phòng / không gian làm việc của bạn. Điều này cũng rất quan trọng khi bạn cho rằng một số người đã trở lại thường xuyên di chuyển và cần có thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi từ mọi nơi và mọi lúc.
  • Khả năng tương thích: Cho dù bạn cần kết nối trực tiếp với máy tính của mình qua USB hay bạn là người thích kết nối không dây, những chiếc loa tốt nhất được thiết kế cho nhiều thiết bị và phần mềm.
  • Âm thanh: Vào cuối ngày, tất cả trở lại như âm thanh của nó. Loa ngoài của bạn phải có chất lượng âm thanh vượt trội và mang lại trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người trong cuộc gọi, không chỉ riêng bạn. Tìm loa ngoài có micrô hiệu quả tương đương.
Maxhub UC M30 tối ưu hóa chất lượng âm thanh
Maxhub UC M30 tối ưu hóa chất lượng âm thanh

Các thương hiệu loa hội nghị phòng họp tốt nhất.

Gần đây, khi dịch do virut co-ro-na gây ra, mọi người cần họp online nhiều hơn, người ta đặc biệt chú đến các thiết bị phòng họp. Trên thực tế, các hãng sau đã rất nổi tiếng về loa liền micro thu đa hướng này. Có thể liệt kê như sau:

  • Loa thương hiệu Jabra
  • Loa thương hiệu Logitech
  • Loa thương hiệu Polycom
  • Loa thương hiệu Shure
  • Loa thương hiệu Sennheiser
  • Loa thương hiệu OBT
Loa hội nghị được thiết kế để thực hiện cuộc gọi hội nghị, cho dù ở văn phòng hay đang di chuyển. Ngoài việc chiếu giọng nói ở đầu dây bên kia, những chiếc loa này cũng bao gồm micrô 360 độ để mọi người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện. Mặc dù chúng sẽ không cung cấp nhiều phạm vi như điện thoại hội nghị cao cấp, nhưng chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp từ nhỏ đến trung bình- và thậm chí tốt hơn.
Vì chúng là một công cụ kinh doanh phổ biến nên không có gì ngạc nhiên khi có vô số diễn giả hội nghị. Một số được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng hơn về tai nghe của họ, như Jabra và Sennheiser, trong khi một số khác đến từ các thương hiệu hội nghị chuyên dụng như Polycom. Làm thế nào là bạn để chọn một trong những quyền? Đó là nơi các chuyên gia Âm Thanh ở đây để trợ giúp.
Chat Zalo
Hotline

0889235298